1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

-:?Ư:-?ằº?ô-(¯`?ãõTƠõ~ẳõTƠ Aquarius -:?Ư:- Hàng Viỏằ?t-:?Ư:- Chỏ?Ơt lặ?ỏằÊng cao-:?Ư:- AquariusõTƠõ~

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi chutmayman, 20/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cold_blood

    cold_blood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    anh đây, nick cũ đây, hì hì cần gì phải khóc cho người ra đi phải hót cho người ở lại chứ lị
  2. cold_blood

    cold_blood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    chú có xe mới à? hè he cả nhà ơi réo ku hồ ly này rửa xe đê kẻo trầy xe hết....
    3phút....
    2phút.....
    1phút.........
    post bài
  3. cold_blood

    cold_blood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Theo nguồn tin từ dantri thì dép sẽ bận vài ngày không onl roài. Nên cái vàng vàng chú nên từ bỏ đi nhé
  4. thuyhang182

    thuyhang182 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    11.250
    Đã được thích:
    0
    Nưả đêm k ngủ đc, lọ mọ vào nhà. Thấy nick lạ tưởng mem mới vào nhà, hóa ra là lão Dum. Đã nói có thắc mắc thì sang bên f3 góp ý. Giờ ông nói vậy thì tôi cũng có vài lời để ông hiểu về những cái gọi là luật.
    1/ Cái 1 của ông: Khi tham gia bất cứ 1 hình thức sinh hoạt tập thể nào, ng tham dự cũng đều fải tìm hiểu và tuân thủ quy định của tập thể, tổ chức đó. Ngay khi ông đăng ký nick vào diễn đàn ông chả đồng ý sẽ tuân thủ nội quy của diễn đàn còn gì. Hơn nưã, mỗi box đều có topic dính nêu rõ nội quy của box. K tìm hiểu luật để tuân thủ là lỗi của thành viên. Cũng như vào công ty mới làm việc, có bản nội quy hay bản quy ước lao động tập thể treo ở cổng công ty, nhân viên fải tự tìm hiểu, chả ai rỗi hơi mà đi tuyên truyền hay fát tờ rơi cho hết thảy mọi nhân viên đc.
    Hơn nưã, trước khi áp dụng quy định chung của diễn đàn vào box, các Mod đã có thông báo trên topic dính, báo cho dân chúng biết trước 1 ngày.
    2/ Cái 2 của ông: Đây là nội quy chung của TTVNOL, bản nội quy này đã đc thực hiện 6 năm nay và đến giờ vẫn còn hiệu lực. Vì thế k thể gọi là quy định mới đc, nên k cần fải mở cuộc trưng cầu dân ý làm gì.
    3/ Cái 3 của ông: Ông đọc nội quy của TTVN sẽ thấy Mod có quyền lock nick hoặc xóa những bài vi fạm mà k cần báo trước.
    4/ Cái 4 của ông: Bản thân tôi cũng k ủng hộ quy định này vì nó hòan tòan vô lý.
    Sang ngày mới rồi. Chúc cả nhà 1 ngày tốt lành.
  5. holi_war

    holi_war Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    5.477
    Đã được thích:
    0
    cũng phải nói luôn là cái phần 4 của bác dum
    mod không có quyền thay đổi cái này
    chính vì vậy
    phải làm việc bằng tay
    mà làm việc bằng tay như vậy
    mới dễ giơ cao đánh khẽ đc chứ
  6. cold_blood

    cold_blood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    luật là luật không có việc giơ cao đánh khẽ được - ra luật mà mod không thực thi thì làm mod làm gì. Như chú đã nói, cái chỗ dành riêng cho mod và admin thảo lụân để làm gì cái vấn đề đơn giản (phần 4) không lẽ mod có hứng thú đến độ không đề xuất admin mà tự đi làm
  7. cold_blood

    cold_blood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Lụât cũ thì không nói, tôi chỉ nói luật mới (3 phút), những phần tôi nói chỉ tóm ở luật này thôi.
    Về quy định khi bà đăng ký, bà có chắc là lúc bà đăng ký bà đọc hết nội dung thỏa thụân của bà với 4rum nếu quả thật bà có đọc hết thì tôi nể bà ở cái khỏang dư time.
    Lúc bà mới vào làm thì bà chạy tới quản lý hay phòng nhân sự hỏi "chị ơi, cho em xin cái văn bản luật của chỗ làm"
    Về khỏang luật mới (ở chỗ làm quan liêu như chỗ bà làm miễn nói), ở các cty thì khi có luật mới ngoài việc gởi mail thông báo trước thì còn có trưởng phòng phổ biến nữa. Ở chỗ bà làm, bao lâu thì bà đọc thông báo hay khi nghe tin có thông báo mới lật đật chạy ra coi
    "Hơn nưã, trước khi áp dụng quy định chung của diễn đàn vào box, các Mod đã có thông báo trên topic dính, báo cho dân chúng biết trước 1 ngày" cái này thì đảm bảo với bà là 80% dân tình chả vào mà coi trừ khi có người nói đến, bà đừng nói với tôi là bữa nào vào bà cũng mở nó ra coi nếu có thì quả thật bà dư time
    Cuối cùng nói về ba bài 5,6,9 trang 4 của nick dumien tôi thấy mod xử lý mang tính chất cá nhân nhiều hơn là vì luật
    Vụ luật chấm dứt bàn cãi ở đây vì dân đen thì bàn cũng như không phải để mod bàn, với lại càng bàn luật thì càng thấy box này phạm luật nghiêm trọng
  8. cold_blood

    cold_blood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Lần này là sorry, nhấn nhầm nút nên thành ra phải sửa bài thế này. Mắc công mod lại soi nữa.
    Được cold_blood sửa chữa / chuyển vào 05:15 ngày 03/07/2007
  9. cold_blood

    cold_blood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Chào buổi sáng cả nhà, đến giờ tớ đi ngủ roài
  10. thanh4us

    thanh4us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    0
    Èo - tối qua có vụ hay thế mà không 8 được , tiếc thế
    Hik , sáng dậy mà chân đau , tay đau , đầu đau . . . . ấy .
    Đau đau chả hiểu mình bị gì .
    Sáng rồi - sáng rồi , dậy đê .Mấy cái chuyện luật với cả mod ,bàn làm gì cho mất công
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này