1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U19 Việt Nam năm 2010. Thất bại ở giải U19 Châu Á, vớt vát được chức vô địch giải U23 quốc tế báo Th

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi eversong, 04/08/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. buffalowing

  buffalowing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/04/2009
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  0
  Chú này viết bài ngu vãi. Từ cái giải U19 DNA đến h, U19 Vn và U21 đá không đc trọng tài giúp đỡ thì chỉ thua và thua. Mẹ Trận nào đoi khách cũng bị đuổi một chú. Cá biệt trận Thái bị đuổi rồi đá éo nổi mà còn nói. Coi bóng đá không biết j thì tắt mẹ cái tv. U19 đá lào nguyên một giải chả có thằng Thái hay Malay hay Lào bị đuổi thị bị nó hiếp dâm tập thể. Về sân nhà đá 11+1 cũng không thắng nôi? phải đấu 11+1+cổ vũ chống 10 thì chỉ thắng trên chấm 11m hoặc là hoà. Vậy tự hào mẹ j có tự sướng thì có.
 2. hanyu46

  hanyu46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2008
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  Bác ơi ! Tụi nó có ở VN đâu mà bác cù nhây với bọn nó cho mệt thân, trình độ chém gió chúng nó bác cũng thấy rồi đấy, cỡ nào cũng nói đuợc, bọn nó chỉ biết copy paste thôi mà, đo chiều cao bằng hình ảnh - kinh chưa
  May mà hôm nay mấy chú Nghệ ko đốt lưới nhà, kể mà có chuyện đó thì các bác có Avatar treo cờ Mẽo suớng quá , giật kinh phong mà chết
 3. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.289
  Đã được thích:
  1.056
  Mọi năm thì mấy thằng U19, 21 chúng nó cũng đá giải giao hửu này kia ầm ầm ấy chứ . Chẳng ai bức xúc gì mấy vì tầm này không quan trọng .
  Năm nay thì bọn nó + phóng tin viên nó nâng lầm quốc gia còn như thể quan trọng hơn Bình Dương cup C2 bán kết nửa chứ .
  Quảng cáo ầm ĩ toàn các chú nghệ nhân ...đã biết không xong rồi có mùi thũm . Mục tiêu gì ư tạo hoả mù tạo sức ép lên Tồ để U23 bị mất chân không đạt thành tích thì chúng nó sẽ quay lại đường cũ ...chấm mút dễ hơn .
  Nhưng thực tế thì ôi thôi thối nhặng xị cả lên . Những nghệ nhân bơm cho cố lên trên báo ...nhưng ngoài sân thì oi thôi khác nhau 1 trời một vực . Nào kỹ thuật khéo sút tài gì đâu chấp người cũng không ăn thua sút thì còn kém xa Anh Đức ...mịa vậy mà bơm cho cố vô ....vào sân Đình Bảo, Công Thảo, Quang Tình.....chẳng thấy làm nên trò trống gì . Đá như vậy có thành tích cũng như lấp liếm cái ngu chúng nó ...chứ không thể gây sức ép để ấn 4-5 thằng vô U23 mà làm banh cái đội ông Tồ được nửa rồi .
  Đúng là lưới trời tuy thưa mà không sót . Tồ đuổi 2 chú nghệ nhân khỏi U23 , và cơ hội gởi kèm thêm 1,2 em nữa coi như chấp hết .
  Khốn nạn thật hồi U23 vô địch Merdeka Chung giới thiệu 5 người ...chúng nó ém hết . Giải này chúng nó muốn gởi thêm vài thằng hàng đểu chúng nó bày cả một cuộc vận động trân tráo và thô bĩ ổi ...tiếc thay càng làm càng bầy nhầy coi không đặn . 6 đội dự giải 4 đội khách đều phải đá 10 người quân ta chơi đẹp quá không bao giờ bị đuổi ....À thì ra truyền thống chém đinh chặt sắc của SLNA chỉ là đồn thổi thôi hay là 1.65m nó không biết chém ...hay là chúng nó khôn nhà dại chợ đá trong nước thì đâm chém tưng bừng đá với người ngoài như chó cắt tai ?
  Khó hiểu thật . Bóng đá VN còn lội ruộng dài dài . Tư duy nông dân hội nhập theo kiễu ruộng mà .
  Các ông làm sao thì làm nhưng đá kiểu gì mổi trận các ông đuổi 1 cầu thủ đội bạn ....coi không đặng à nhen .
  Chú 46 có công nhận giửa những lời hoa mỹ trên báo và thực tế trên sân là một khoảng cách như trời và đất không ?
  Công Thảo được giới thiệu như thế nào ....sát thủ 4 trận 4 bàn và độc lập tác chiến.....thực tế hiệu quả ghi mấy bàn, tác chiến độc lập có ăn thua gì hong hay phải ngồi dự bị ....sút thì 2m ra ngoài . Mịa như vậy chú không gọi là bơm đểu thì dùng từ gì ...hơi xa vời thực tế . Cũng như kiểm điểm các ông lớn làm thất thoát tài sản nhà nước gây thiệt hại nghiêm trọng thì là hơi chủ quan thiếu sâu xát hử ?
 4. hanyu46

  hanyu46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2008
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  Bó tay ! Căm thù Nghệ hết thuốc chữa, Anh Đức SN 85 chú đi so với bọn Đình Bảo , Quang Tình, Công Thảo
  Thế hỏi chú, giải U20 ĐNA năm 2003 chú có xem ko? Anh Đức đá như ****, thua xa thằng Đình Bảo hiện nay (Đình Bảo sn 1992 hay 1993 j đó )
 5. dau_tau

  dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/12/2003
  Bài viết:
  1.202
  Đã được thích:
  299
  có một ngạc nhiên là ở trận nào đá với VN, các đôi bạn đều bị đuổi người, liệu có đúng thực đội bạn đã đá xấu như thế không??
  Liệu đội U21 TQ đưa đến ở giải này có phải là U21 quốc gia ko? hay chỉ là một đội cấp thành phố nào đó được đóng cái mác U21 quốc gia??
  Còn về việc thể hình ở giải trẻ thì không phải là quá lợi thế đâu, ở giải trẻ đứa nào phát triển hoàn chỉnh trước đứa đấy thắng, chính vì vậy ở các giải trẻ Argentina thống trị bằng những cầu thủ nhỏ con như Saviola, Messi, Argulo... nhưng cứ đến giải đấu ở cấp độ đội tuyển thì Argentina tắt điện khi gặp các đội bóng lớn.
 6. hanyu46

  hanyu46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2008
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  Cho dù có là U21 xịn đi nữa thì sao chứ
  Còn nhớ ngày xưa U16 VN thắng U16 xịn TQ 3-2 hay là thua Nhật Bổn 0-2 và 2-4 (đá rất tưng bừng nhé), nhưng bây jo thì sao? Từ U lên ĐT là 1 khoảng cách rất lớn
  Festival U14 diễn ra tại Đà Nẵng năm rồi, trưởng đoàn U14 Nhật Bản phải thốt lên: tố chất kỹ thuật của U14 VN rất tốt, bẩm sinh các cầu thủ Việt sở hữu sự khéo léo vốn có của dân tộc nhưng để đầo tạo chuyên căn để lên tầm ĐT thì bóng đá Việt thua xa cách đào tạo các nền Bóng đá khác
 7. dau_tau

  dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/12/2003
  Bài viết:
  1.202
  Đã được thích:
  299
  cậu biết một trong những nhược điểm mà dân mình hay mắc phải là gì ko?? rất tự ti, nhưng rất hay tự sướng. Phải nhìn nhận thẳng vấn đề. Bóng đá VN đang ở đâu? so với mặt bằng khu vực là thế nào? nếu đúng là U21 của TQ thật thì cũng đáng mừng cho bóng đá trẻ VN, nhưng nếu chỉ là U21 của một thành phố nào đó của TQ thì cần phải xem lại mình rất nhiều.
  Đúng là từ bóng đá trẻ lên đội tuyển còn khoảng cách lớn, nhưng bóng đá trẻ bao giờ cũng được coi là cái gốc, nếu gốc ko chắc thì còn hy vọng gì?
 8. omerta_fr

  omerta_fr Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/01/2005
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  ông có xem Argen ko mà phán như đúng rồi thế ???? Argulo là thằng éo nào thế ????Đội bóng lớn ở đây là những thằng nào thế ????những Saviola, Messi, El Kun( chắc ông định nói chú này nhưng éo nhớ tên) trưởng thành từ giải trẻ, nhưng sau này trở thành những cầu thủ lớn hàng đầu thế giới chứ ko phải cái thể loại ''cầu thủ trẻ mãi không lớn'', như kiểu Nhật bủn ở các giải U17,18, 20 thế giới thường vào sâu nhưng khi lớn lên vào tuyển thì ĐT Nhật chỉ là tép riu. hay như U16 VN lứa thằng Quyến Béo đá giải CÁ năm đấy thắng TQ hoà Iran....nhưng khi lớn lên thì ...... . Argen luôn là ông lớn, là UCV của mỗi giải tham gia, lấy đâu ra cái khái niệm ''tắt điện'' khi gặp các ''ông lớn''
  Ông lấy vd Nhật bẩn nghe còn hợp lý
 9. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.289
  Đã được thích:
  1.056
  May cho Văn Quyết
  Lĩnh ấn tiên phong trong loạt 11m, Văn Quyết đã không thể thắng thủ môn Buhari trong lượt sút đầu tiên. Nhưng rất may cho đội trưởng U19 Việt Nam là trọng tài biên phất cờ báo không công nhận pha đẩy bóng của thủ môn U21 Singapore bởi Buhari đã di chuyển trước khi Văn Quyết sút bóng.
  ----------------------------------
  Lại còn có cú này nữa .....đá không vô trọng tài kêu đá lại cho vô thì thôi .
 10. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.289
  Đã được thích:
  1.056
  Mozhapa nhập viện
  Trong một pha tranh chấp bóng ở phút 75, Mozhapa đã bị chấn thương nặng. Ngay lập tức, anh được đưa thẳng đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng chấn thương. Được biết, hậu vệ U21 Trung Quốc này bị rạn xương ống quyển.
  ==============================
  Thêm quả này mới kinh . Thông thường vỡ ống quyển chỉ có 2 nguyên nhân
  1) Bị cầu thủ khác nó dùng gầm giầy kê chân
  2) Té bị nó dùng gầm giầy nhảy xuống đạp vỡ ống quyển ..
  Cả 2 trường hợp bị thẻ đỏ và có thể bị án nặng Fifa .....muỗi . Phải cho các chú TQ biết thương hiệu SLNA chém đinh đinh cong chặt sắt sắt gãy . Thẻ ư ...quên đi .
  Đây là cách bóng đá VN nên tự hào và đi ra biển lớn như vậy hay sao ?

Chia sẻ trang này