1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U19 Việt Nam năm 2010. Thất bại ở giải U19 Châu Á, vớt vát được chức vô địch giải U23 quốc tế báo Th

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi eversong, 04/08/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.438
    Đã được thích:
    5.751
    Hầy......về cơ bản thì VN khó ăn được Nhật, do đặc tính dân thôi. Một thằng thì làm gì cũng nghiêm túc , một thằng thì lúc nào cũng chơi kiểu nửa đùa nửa thật, giỏi lắm thì vặt được mấy thằng mèo quào chứ gặp cao thủ nó đập cho thì sống sao nổi.
    Đã nói rồi, VN đá với Tàu, với Hàn, là do kiểu đá trái ngược nhau ( bóng bổng vs bóng ngắn ), nên có lúc bị hấp,có lúc ngang ngửa,chẳng biết đâu mà lần. Chứ Nhật nó chơi kiểu y sì như mình nhưng ở đẳng cấp cao hơn thì lại chả chết.

    Giống thằng dùng dao đánh với thằng dùng giáo, đằng nào cũng kiểu tao áp sát mày chết, mày không chết thì tao chết, chứ 2 thằng cùng 1 vũ khí như nhau thì cái thằng huyền đai bát đẳng nó chả đập chết ăn thịt thằng đai trắng à
  2. timestock

    timestock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Ngày xưa Thái cũng hấp chúng ta 3 đến 4 nhót nhưng bây giờ thì không và không bao giờ trở lại cái thời đó nữa. Bây giờ chúng ta có đối thủ mới là Nhật (chưa thắng nó trên mọi cấp độ) những thằng khác ở châu á thì cũng có thể hấp đc nó 1 vài lần rồi. Nên chúng ta nên hy vọng 10 năm nữa khi đó chúng ta có thể ngang ngửa với Nhật và có 1 suất ở WC=D>=D>=D>=D>=D>=D>
  3. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.438
    Đã được thích:
    5.751
    Thật ra cũng khó để nói lắm.........Cũng giống như nền kinh tế, lúc đang bắt đầu phát triển thì tốc độ rất lớn, nhưng càng lên cao thì lại càng giảm.Ta đừng lấy cái tăng trưởng GDP 7,8% của ta ra đọ với 2% của Nhật. Bóng đá cũng thế thôi, ở cấp thấp thì có thể có những tiến bộ nhanh chóng như VN hiện tại, nhưng càng lên cao thì độ so kè nhau đôi khi chỉ chút ít. Nhưng 1% GDP mỗi năm của nó lúc ấy = cả trăm lần cái 8% của ta.
    Hi vọng thì vẫn hi vọng, song thực tế thì còn xa vời lắm.
  4. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.058
    Đã được thích:
    4.141
    Tôi lại nghĩ đối thủ của VN mình bây giờ là thằng Tàu các bác ạ. Thứ nhất là liên quan tới những chuyện nhạy cảm, nên các trận VN- TQ bao giờ cũng cực máu. Ngoài ra, mình cũng một số lần hiếp nó ở cấp tuyển U 16 rồi. Nói gì thì gì, VN chưa đủ trình để cạnh tranh với bộ 3 Nhật- Hàn- Úc.
  5. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.476
    Đã được thích:
    1.172
    Sao không kết nạp tụi Chuột túi vào DNA luôn nhỉ,có thêm đối thủ mạnh đỡ phải mời các đội tuyển khác đá Cup hay giải giao hữu.Bác có biết Info về vụ này không ?
  6. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.438
    Đã được thích:
    5.751
    Vừa có vụ nổ ******** mừng trận thua của các em =)) =)) :

    http://www.youtube.com/watch?v=u_FVFEm0jmA

    Báo đài nhanh tay phết, mới nổ mà đã block hết rồi =)) =))

    P/S : đạch.......sao nó lại censore chữ fireworks của mình nhỉ ???^:)^
  7. hxt_vn

    hxt_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2010
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    bác hỏi em , em biết hỏi ai !
    em mà biết gì về cái vụ này , em chết liền:-??
  8. thidikema

    thidikema Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2008
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    6
    mấy trang thanhnien.com.vn, vietbao.vn đăng tin này, h tìm lại ko thấy đâu nữa
  9. timestock

    timestock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Nhỏ thôi bác
    Chuyện không được bàn tán nhiều đâu....[-X[-X[-X[-X[-X
  10. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Đây là box bóng đá các bác nhé

Chia sẻ trang này