1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U20 Châu Á 2023 trực tiếp 17h 7/3 Việt Nam - Iran: 1-3: KẾT THÚC CUỘC CHƠI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 26/06/2022.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.103
    Thể lực các tuyển dưới thời ông Park vẫn là một cái gì đó bí ẩn. Khang, Trường đá U23 (ông Gong) đá khoẻ hơn thế này.
  2. anhmaiyeuem

    anhmaiyeuem Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/08/2016
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    688
    đã nói rồi. nổ sớm làm chi.
    nể thăng nào trước còn dự đoán.... đứng nhất bảng cơ đấy. =))=))=)). hình như ai đấy nhỉ. à eversong
    wildness thích bài này.
  3. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.103
    Hôm nay tốc độ kém, sức dướn yếu, về cuối trận thì chuyền lỗi vì thể lực nữa... Hi vọng vào mấy cháu vào thay người mà yếu quá, kể cả Trường, QViệt.
  4. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Cả giải đá thế cũng tạm ổn rồi. Cứ thế này có tương lai.
    thaisontap thích bài này.
  5. haogreaves

    haogreaves Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    178
    Cố nhưng sức cùng lực kiệt rồi, tụi Iran có sức bền tốt nên ăn cũng đúng thôi. Mà trận này thấy thủ ko tập trung, đặc biệt là ku Gôn
  6. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Vào được để cọ xát thêm thì rất tốt, nhưng dừng cuộc chơi ở đây cũng không tệ. U 20 có một số gương mặt tiềm năng, nhưng đội hình chưa thật đồng đều, hàng thủ không quá xuất sắc, để đi xa hơn thì ngoài may mắn cũng cần có thêm chất thép và bản lĩnh.

    Lứa U20 có lẽ vẫn còn những cầu thủ tiềm năng sẽ lộ sáng sau, chẳng hạn như đám học viện Nutifood và PVF. Trước mắt, chưa tạo thành một tuyến cầu thủ mới, nhưng cũng có 4,5 gương mặt đáng để Trâu tăng cường cho U23. Trong rủi có may, không được đi WC thì có thêm một chút cơ hộ để trui rèn cho những em tốt nhất.
    sexmoviethaisontap thích bài này.
  7. khanhlq

    khanhlq Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Bài viết:
    1.131
    Đã được thích:
    853
    Đá thế cũng cố gắng hết sức rồi, chỉ cay cái là ông HAT ô ko lựa đc thằng CB to cao đen hôi nào hay sao để nó chơi cái trò bóng bổng phá sức CB đến cuối trận đi bộ hết. Đá CB có đầu có đầu ốc đến mấy vẫn cần mấy thằng to cao nó hốt bóng bổng.
  8. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.103
    Bàn thứ 2 cháu Đức Anh cứng nhắc chiến thuật, ko lao lên bắt người, xong lại đen lúc lao ra thì bóng đập chân rê qua.

    Bàn thứ ba cháu 18 (Hà Anh, Hải Anh gì đó) cao thế mà tranh chấp kém, tốc độ và sức rướn kém (thực ra đã mấy pha trước đó rồi), Nguyên Hoàng nó mà ko đau thì đúng là ko nên để cho cháu 18 đá thật, dù cao to.

    Còn Quốc Việt rất thích góc gần, 2 bàn thắng tại giải cũng góc gần, đến quả đánh đầu cũng đen, ngay thủ môn nó mới bắt được.

    Chiến thuật, khả năng ở giải này là có, thể hình và đặc biệt thể lực thì phải cải thiện (chả biết cách nào vì giải trẻ đá cách 3 ngày 1 trận là bình thường, có giải còn 2 ngày 1 trận).
  9. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.675
    Đã được thích:
    3.811
    Kỹ thuật cá nhân ko bằng nó nhưng cái thua lớn nhất vẫn là thể lực, đấu 1vs1 toàn thua nên đẩy lên tấn công nó phản đòn ko về đeo bám đc.

    Đẳng cấp vẫn cò xa, bằng chiến thuật và may mắn có thể thắng một vài trận, lâu dài đẳng cấp có tiếng nói quyết định.
  10. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.103
    Ông nhục vãi, sao không vào comment sau trận Qatar ấy, ko dám thò mặt vào luôn, giờ vào vuốt đuôi à. Thái con còn chả có tư cách bình luận vì có vào được vòng chung kết đâu.
    --- Gộp bài viết: 07/03/2023, Bài cũ từ: 07/03/2023 ---
    Gôn nếu tôi nhớ ko nhầm là gôn U20 Nghệ An năm ngoái, phản xạ tốt, bắt pen tốt, nhưng chơi chân rất kém và ... không cao. Nếu để ý thì trừ trận đầu tiên HV hay chuyền về cho gôn (và ra vào, chơi chân kém trận đó), các trận sau (đặc biệt H1 trận này), các cầu thủ rất hạn chế chuyền về cho gôn. Nói chung ko trách được, cháu này cũng ko có lỗi gì lớn. Cả lứa này (U20 VĐQG) tôi không nhớ có thủ môn tốt nào mà cao to. Có mấy đứa gôn dự bị của Nutifood và HAGL thôi.
    cuadongphi, thansau_72khanhlq thích bài này.
  11. mr_bikini

    mr_bikini Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    354
    Cao Văn Bình 1m83 đấy.
    Nhưng nó lành quá , ra vào chập chờn. Chơi chân không tự tin.
    Nhưng dù gì nó cũng đỡ cho trung vệ khá nhiều quả bổng ở giải này.
    [​IMG]

Chia sẻ trang này