1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

U23 Việt Nam năm 2022: gặp Thái, Sing ở giải tiền seagames

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ptsondr, 13/05/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vanhleg

  vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/08/2018
  Bài viết:
  2.814
  Đã được thích:
  1.318
  nói đến thằng Phạm Minh Đức, tự Đức Nổ HN, đúng là cái thằng chém gió khoác lác, mà làm thì như shjt
  nguyên cái lứa mà hắn tâng bốc: Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Xuân, Lê Xuân Tú, Trần Văn Công, kể cả Bùi Hoàng Việt Anh, giải này toàn là sự thất vọng. Đúng là không thể có trò giỏi nếu là thầy lởm.
  Thầy gì mà chỉ đạo toàn nhắc từng câu như đứa lên 3 " đá ra ngoài, đá ra ngoài, chậm lai, chậm lại, đá ra biên, đá ra biên, quay lại , quay lại, bóng dài, bóng dài...", trên thế giới chưa từng thấy kiểu HLV lởm ntn

  nói chung, nên đập lại, xóa hết mấy tay HLV nội, chừng nào HLV nội còn làm đào tạo trẻ và huấn luyện thì trước sau gì bóng đá VN cũng sẽ về cái máng lợn, nhanh thôi
  --- Gộp bài viết: 02/11/2021, Bài cũ từ: 02/11/2021 ---
  cũng ko nên đề cao Gia Lai quá
  Gia Lai hiện vào tay Dương Minh Ninh thì 100% nát, cũng vứt đi thôi, cái thằng Dương Minh Ninh chuyên ăn cám lợn này làm giám đốc đào tạo trẻ thì đưa lò Gia Lai về với cái máng lợn luôn
  nhnglhn thích bài này.
 2. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  3.147
  Đã được thích:
  4.178
  Ít ra hồi nhỏ bọn nó cũng có giáo trình JMG và được Giôm dẫn, thì dù có lên trên không phát triển được hơn, thì cái cơ bản bọn nó vẫn tốt. Giống như bọn lứa 1,2 của JMG lúc đầu Giôm dẫn rồi đoạn sau qua tay hết Tuấn gôn rồi DMN, Văn Đàn đủ các loại, mà cuối cùng yếu trâu hơn khoẻ bò so ra nó vẫn hơn mấy anh hào VL, chỉ cần đến thời có thầy giỏi như Kiatisuk về thì nó sẽ bắt nhịp lại rất nhanh.

  Chứ còn mấy thằng đầu bã đậu chân gỗ như hôm nay thì thôi thầy *** nào dẫn chả thế, có Zidane với Klopp dẫn thì cũng có vào sân đỡ bóng hộ chúng nó được đâu. Đằng nào cũng *** nát một lũ thôi để mẹ cho Đức nổ với HAT, VHV dẫn để chúng nó biết mình ở đâu.

  Mà tôi cam đoan mấy thằng ml này toàn kiểu nhỏ mọn bôi xấu người khác để ra vẻ ta đây, chứ bây giờ mời dẫn lứa U23 này đi Seagames thì thế nào bọn nó cũng rống lên là "à lứa trước ngon thì cho Park dẫn còn lứa này kém thì lại đổ cho tôi", trong khi toàn là học trò một tay nó chỉ dạy mấy năm vừa rồi cả.

  Mà giải trẻ này bảng beo gì chả thế, mỗi lứa một khác, cứ nhìn cái mác thì nói làm gì, như U23 VN năm trước vừa á quân, năm sau thằng nào nhìn cũng chả sợ, cuối cùng lòi mặt chuột về ngay từ vòng bảng. Thế nên Nhật Qatar gì cũng thế thôi, chính cái đội đấy nó đá kém thì mới xuống hạt giống thấp, chứ đá tốt thì đã vào thẳng.

  Cái đẳng cấp thường nó là ở tuyển QG thôi, chứ lứa trẻ thì cũng chả đi đâu mà lần được. Bọn Nhật cũng hay có trò đưa U21 vs kèm mấy thằng SV đi đá giải U, Qatar thì cũng toàn trẻ chứ nó không ham hố mấy cái này như VN vì thiếu điều kiện nên đi hợp tác giao lưu quốc tế học tập kinh nghiệm đính kèm du lịch và thử hàng nước bạn.
  nhnglhn thích bài này.
 3. BlueSea96

  BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/08/2007
  Bài viết:
  2.422
  Đã được thích:
  2.252
  Minh Ninh dẫn đội lớn kém chứ đào tào trẻ có khi lại tạm được vì ít ra cũng có mấy năm làm trợ lý cho Giôm, chắc cũng học hỏi được ít nhiều.
 4. fancom

  fancom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/11/2007
  Bài viết:
  1.004
  Đã được thích:
  630
  Uả hôm nay mấy thằng trong H1 dật cùi trỏ hả các bác? xem đc mỗi h2.
 5. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  5.310
  Đã được thích:
  5.172
  Xem trên vnexpress có cái comment này buồn cười vãi. Cười chút cho nó giải trí chứ nghe các ông than thở mãi e trầm cảm mất

  trunglê: "Mặc dù nhiều người chê nhưng tôi thấy lứa U23 này có lối đá rất khó chịu. Tôi ngồi xem mà còn thấy khó chịu huống gì đối thủ của các em." :D
  BlueSea96, ptsondr, darkara1 người khác thích bài này.
 6. Thiet_Moc_Chan

  Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/05/2004
  Bài viết:
  1.378
  Đã được thích:
  994
  Khổ thân bọn U23 Bahrain, mọi chỉ số đều bằng với Tạikistan (điểm số, số bàn thắng, số bàn thua), nhưng bị loại vì nhiều thẻ vàng hơn :D
 7. VNFan

  VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  3.343
  Đã được thích:
  2.866
  Bọn Campuchia mới là hối tiếc lớn nhất, nếu nó đừng để Hongkong gỡ 02 bàn những phút cuối thì đã làm nên lịch sử.
 8. darkara

  darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/10/2014
  Bài viết:
  555
  Đã được thích:
  331
  Khổ nhất là Ỉn, thuê HLV xịn đầu tư bao nhiêu tiền vào U20 + U22 đợt này. Tôi nghĩ xét về thực lực chắc Ỉn lứa này mạnh nhất khu vực, trội hơn hẳn Vịt Mã Thái. Thế mà tay thối bốc thăm vào bảng khó thì chớ bọn kia lại bỏ luôn ngay sát ngày thành ra bị chuột túi nốc ao.

  Sau nhỡ Úc vô địch VCK thì Ỉn cũng tự hào cả giải thua đúng mỗi đội vô địch.
 9. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  3.147
  Đã được thích:
  4.178
  Nó có câu "the more I train, the luckier I get" còn gì. Cứ bảo là thiếu tí ti, nhưng may mắn chỉ đến với kẻ mạnh thôi. Còn đã yếu thì nhiều lúc thế nào cũng suýt soát, cũng gần đến rồi mà vẫn thọt. Cũng giống như Vịt mấy trận vòng loại, trận nào cũng quả cảm, cũng căng như dây đàn mà ko toi vì trọng tài thì lại vì ăn thẻ với VAR các loại.

  Có điều so với bản thân chúng nó, cũng như vịt, trước đây tham dự cho vui, bây giờ được tới mức tiếc nuối cũng là tốt rồi, là tiến bộ nhiều, chứ như cái tầm ông Cam ngày xưa, thậm chí cả Ỉn toàn tạch từ vòng loại chứ có bao giờ được vào VCK đâu.

  Bọn Ỉn hình như dưới hẳn U19, 20 thì còn hay tham gia, chứ đến tầm U23 với tuyển QG thì hình như cũng chỉ một vài lần, từ đợt 2007 tổ chức cùng với VN Thái Mã thì sau đó cũng lặn mất tăm.
  fancom, nhnglhnSAM2_AK47 thích bài này.
 10. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  19.475
  Đã được thích:
  16.753
  Vịt làm hỏng mất chiến tích lịch sử của ao làng :))

  "Ở lượt trận cuối cùng, U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ cùng đi tiếp nếu hòa nhau. Trong trường hợp đó, khu vực Đông Nam Á sẽ lần đầu tiên trong lịch sử có 4 đại diện lọt vào VCK U23 châu Á. Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0, qua đó khiến U23 Myanmar trượt mất tấm vé một cách đáng tiếc."
  --- Gộp bài viết: 03/11/2021, Bài cũ từ: 03/11/2021 ---
  ...nhưng được Taji cám ơn :D

  "Từ chỗ ở rất gần tấm vé, thầy trò HLV Popov đã bị loại tức tưởi. Nỗi buồn của Myanmar lại là niềm vui của Tajikistan, đội bóng trước trận còn lo nơm nớp về cơ hội đi tiếp.

  Họ chỉ có 6 điểm sau 3 trận, trừ đi kết quả trước đội bét bảng Nepal, Tajikistan có 3 điểm, bằng với Myanmar. Nhưng sau trận, khi xét về chỉ số phụ, họ hơn Myanmar về số bàn thắng ghi được.

  Nhờ vậy, Tajikistan đã lách qua khe cửa rất hẹp để đi tiếp, qua đó có lần đầu tiên trong lịch sử được tham dự một VCK U23 châu Á. Thái Lan là đội đứng nhì có thành tích tốt nhất, theo sau là Turkmenistan, Bahrain và Tajikistan. Campuchia cùng Myanmar đứng thứ 5 và 6, đều bị loại đáng tiếc.

  Sau khi biết kết quả, fanpage chính thức của LĐBĐ Tajikistan đã gửi lời cảm ơn đến U23 Việt Nam kèm thông điệp: “Tôn trọng”. Động thái này được hiểu là Tajikistan rất trân trọng và biết ơn khi U23 Việt Nam đã chơi sòng phẳng với Myanmar, qua đó trao cơ hội đi tiếp cho họ."
  nhnglhn thích bài này.

Chia sẻ trang này