1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

UFC ultimate fighting championship [chù? ?'Ă??? cò? nhiĂ???u ngươ??i ?'ò?c, ?'ược mod lyhl giới th

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi romance_soldier, 31/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ItsRaining

    ItsRaining Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2007
    Bài viết:
    809
    Đã được thích:
    0
    download ở đâu vậy bác, chỉ em để em down với
  2. chentaibk

    chentaibk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Dơnload = emule hoặc bit torent . Tức là hoàn toàn = mạng P2P. Nếu bác có 1 PC và 1 line ADSL và khả năng là bác có thể mở PC chạy 24/24 trong vòng liên tục 1 tuần.
    Cái này chỉ khi có PC trực tiếp mới có thể nói rõ hơn
  3. chicken_2006

    chicken_2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2006
    Bài viết:
    1.247
    Đã được thích:
    0
    Bác muốn down cái gì thì em hay làm như vậy:
    Bác down bằng Bittorrent.Down bằng Bittorrent như thế nào? Theo phương thức P2P thì các máy tự chia sẻ file cho nhau nhưng nếu không có thằng nó dẫn đường cho thì chia kiểu gì => thằng dẫn đường đây là các tracking server và các soft hỗ trợ down torrent.
    Đầu tiên bác cần down soft hỗ trợ down torrent, có 3 cái sort sau cho bác lựa chọn:
    1.Azureus: http://azureus.sourceforge.net/: nổi tiếng về việc ? chiếm tài nguyên PC vì những thứ chả liên quan gì đến torrent, em chưa dùng bao giờ.
    2.uTorrent: www.utorrent.com: gọn nhẹ thậm chí portable tuy nhiên nếu không biết open port cho modem thì đừng dùng cái này.
    3. Bitcomet: http://www.bitcomet.com/ : ngon, không cần biết open port vẫn dùng được do có tính năng NAT traversal => nếu ai không biết open port thì khuyên dung cái này.
    Tiếp theo, muốn down 1 cái gì đấy thì lên các trang web của các torrent tracker lớn như www.mininova.org, www.torrentspy.com để search file cần down. Sau khi tìm được file thích hợp ( nhiều seed nhiều peer ) thì down về 1 file có đuôi là .torrent khoảng mấy chục KB. Đây là file chứa các tham số để hướng dẫn các soft đến file cần down => chạy file này bằng các soft trên rồi ngồi chờ thôi. Lúc đầu tốc độ có thể chậm nhưng về sau sẽ nhanh nên chịu khó ngồi cắm máy vậy. Thậm chí nếu tự nhiên dở hơi đứt mạng hay .. mất điện thì cũng đừng lo vì khi connect lại thì vẫn down được hết ( tất nhiên không phải là từ đầu rồi nếu không thì vứt cái Bittorrent này đi à ).
    Nếu bài không phù hợp thì nhờ MOD del hộ em.
  4. ItsRaining

    ItsRaining Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2007
    Bài viết:
    809
    Đã được thích:
    0
    cám ơn bác em làm được rồi. Đang down thử 1 cái clip 30mb Chuck.Liddell.vs.Quinton.Jackson mà tình hình là 5-15kb/s, hix mấy cái 1gb ko biết chừng nào mới xong đây
    Tháng 12 này có trận Chuck vs Wenderlei Silva, chắc là sẽ hấp dẫn lắm đây
  5. romance_soldier

    romance_soldier Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Sáng chủ nhật ngày 18 này có trực tiếp từ 9h đến 13h đấy, nhà bác nào có chảo tàu thì ok
  6. heavysword

    heavysword Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    có bác nào biết xem lịch thi đấu của UFC, MMA, K1, ..... ở chỗ nào không nhỉ,
  7. ItsRaining

    ItsRaining Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2007
    Bài viết:
    809
    Đã được thích:
    0
    ý bác là lịch phát sóng trên TV ah ?
    cho em hỏi có bác nào có trận tranh đai Tim Sylva vs Couture ko, hay đã từng xem cũng dc, kể lại cho em nghe chơi. Em thắc mắc 100kg thắng 120 kg = cách nào
    Được ItsRaining sửa chữa / chuyển vào 20:29 ngày 19/11/2007
  8. heavysword

    heavysword Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Ừ lịch phát sóng ý, trên Star Sport có không các bác nhỉ?
  9. ItsRaining

    ItsRaining Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2007
    Bài viết:
    809
    Đã được thích:
    0
    bác có biết cái kênh hay chiếu đô vật Mĩ mà tụi nhỏ hay xem ko, Smackdown í mà. Tên của nó là True Sport 2 thì phải
    http://www.truevisionstv.com/Search/eng/SearchResult.aspx?Type=1&Package=8&World=0&Channel=013&FromDateTime=2007/11/20%2000:00&toDateTime=2007/12/31%2000:00&Keyword=ULTIMATE%20FIGHTING%20CHAMPIONSHIP%202007
    đấy là thời khóa biểu từ đây đến 31-12, cái số bên trái nếu giống nhau là cùng 1 chương trình. Thường thì 9h tối thứ sáu chiếu đầu tiên, những ngày tiếp theo cho đến thứ sáu tuần sau là chiếu lại
    Đây là UFC, Pride thì nghe nói phải bắt chảo lậu TQ gì đó, cái này em ko rành, còn K1 thì chỉ có xem trên YouTube thôi
  10. cungbanvutang

    cungbanvutang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    604
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là có cái Battle Ground trên sóng Starworld vào 8h tối T7 hàng tuần, tức là ngay sau màn chọc cười của hội TNA, đánh cũng thật, chỉ có điều các tên tuổi quen thuộc như Bas Rutten thì lại là huấn luyện viên, đâm ra xem hơi tiếc.....

Chia sẻ trang này