1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

UK hay Canada

Chủ đề trong 'Du học' bởi chips79, 13/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khukho

    khukho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    Sẽ là khó nói nếu so sánh về U of T hay Not. civil của U of T chắc chắn là best (nếu không thì cũng 2nd sau Waterloo) của CAN và không thua kém các trường top 10 của US về civil Eng. Còn civil của nottingham cũng hàng dầu của Uk. Cái quan trọng là bạn thích học về ngành gì trong civil thì sẽ chọn Not hay u of T. Not khá nổi tiếng về mechanics, geomechanics, surveying, pavement design trong khi U of T nổi tiếng ở CAn và Bắc Mỹ của ngành Civil về Concrete design, về vật liệu mới và đặc biệt là transportation interlliggent. Nếu bạn muốn học tiếp ở bẮc Mỹ lên cao học thì nên sang U of T, còn nếu muốn học ở Uk cho nhanh thì sang Nott cũng được.
    PS: vài năm trước tôi cũng đã đưọc nhận vào học master civil eng. ở Nott, nhưng cũng được học bổng ở cAn và cuỗi cùng đi cAn và hiện chuẩn bị hoc tiếp ở CAN. Cá nhân thích nền giáo dục Bắc Mỹ hơn là Uk.
    À nói thêm là cái lạnh của Toronto ko đáng sợ như tưởng tượng đâu, sang quen là thích ngay ấy mà. Trong khi đó mùa hè và mùa thu tuyệt vời.
    u?c khukho s?a ch?a / chuy?n vo 23:07 ngy 01/07/2003

Chia sẻ trang này