1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ứng cử viên cho "TỨ ĐẠI THIÊN VƯƠNG" của 7X Hà Nội.

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi Coco, 23/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. truongdu

    truongdu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2001
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    0
    Thôi thì anh lý luận với chú một tí nhé, chú thundervn
    Xét theo các tiêu chuẩn ban đầu (chú chịu khó đọc ở trên)
    1. Thử hỏi, hê hê, trong cái box này, có ai có thể so sáng với anh về cái tiêu chuẩn thứ nhất này chứ ??? Cái này nếu chú có ... hứng thú chịu khó search lại àm đọc nhé.
    2. Có đông đảo fan hâm mộ ??? Khà khà, chú thử vào tất cả các box, làm một topic hỏi về ... tiểu sử của anh trên TTVNOl này xem, các em(s) gái sẽ trả lời cho chú thôi, à mà anh nói nhỏ với chú điều naỳ, trong 135 cái vote cho anh thì có đến > 80% là các em gái đấy, cái điểm trung bình của anh thấp chẳng qua là do một số chú ghen ăn tức ở vote ... đểu cho anh .
    3. Cái này thì chú đã công nhận .. thua anh
    4. Thật ra cái tiêu chuẩn này chỉ để ... cho có vì cuộc thi tổ chưc trên TTVNOl, còn tính ra, làm ek gì có chú nào đạt cái tiêu chuẩn này.
    (trừ cái không có tiền án tiền sự ngoài đời).
    Thế nhé, nếu chú không phục tiêu chuẩn nào, cứ nói để anh ... khai sáng cho chú .

    ... think of you, every night and day ...
    truongdu

  2. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    kekeke, anh không bàn các tiêu chuẩn, vd như vote, có nhiều lý do, với lại ghen ăn tức ở như chú với anh ý hả , miễn bàn. Các cái ý là chuyện nhỏ, cơ bản là chú dám tham gia thi không, chú đã xác định được cái này vô bổ, không mang lợi ích vật chất nào lại cho chú cả chưa, chưa kể đến chuyện, bao nhiêu tiếng tốt của chú còn sót lại, dính dáng vụ này mà trôi ra biển, chú cứ thử hình dung nhé, có mấy ems, ái mộ chú lắm, nhưng thấy chú thế, lại bảo lão truongdu dạo này làm sao ý, lại còn tham gia trò vô bổ, buôn dưa lê nữa.
    Đấy, anh muốn chú hình dung được hết, không lại bảo trước chưa nghĩ hết, nêu chú vẫn máu anh với chú chiến, hoặc liên minh
  3. truongdu

    truongdu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2001
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    0
    Ối giời, chú hù doạ anh làm gì hả chú thundervn, dẫu sao anh cũng thấy cái ý chính chú muốn nói, con ngưòi thông minh là phải thế.
    OK, anh và chú sẽ liên minh, vấn đề không phải anh sợ thua chú mà ... đấy là con người thông minh và biết suy nghĩ . (giả sử có tai tiếng chú cũng ... bị một nửa mà ... tiếng thơm thì chắc ... anh cũng tăng lên gấp đôi).
    ... think of you, every night and day ...
    truongdu

  4. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    kekeke, dưới góc độ dân đen anh thích trêu đùa với chú, dưới góc độ chú MOD anh dân đen, anh cũng quý chú, liên minh thì thành công nhân bốn
  5. truongdu

    truongdu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2001
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, đến bi giờ thì cũng chỉ còn ... anh với chú,
    thôi xem nào, có chú nào liều lĩnh vào đây hoặc chú hoặc anh sẽ dập see his/her mother nhé.
    Anh nghỉ ... tay tí đây .
    Dẫu sao, chú cũng ... thông minh đấy .
    ... think of you, every night and day ...
    truongdu

  6. phuongmap

    phuongmap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2001
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    Ke ke ke...còn mỗi hai bác lăng xê cho nhau thôi nhể...Em thì em ủng hộ tất cả các bác...trừ vị trí thứ 4 em kiên quyết không thay đổi lập trường
    Chúc các em khối 12 - KLC mã đáo thành công...​
    Natural born best lover...
  7. Coco

    Coco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Theo điều lệ của cuộc thi này thì không ai được phép liên minh hay liên kết với thành viên khác nhằm tránh việc đầu cơ và buôn lậu phiếu của các thành viên, làm ảnh hưởng tới giá trị của danh hiệu "thiên vương" của 7X Hà Nội.
    Hiện tại Ban GK đang làm việc hết sức khẩn trương để có thể chọn ra một số ứng cử viên nặng ký vào danh sách bình chọn của người hâm mộ. Chỉ còn một ít thời gian nữa thôi, hy vọng sẽ xuất hiện những sự bất ngờ cho mọi người ở những giây phút cuối cùng này.
  8. huyennhi79

    huyennhi79 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Biểu dương...tình đoàn kết của 2 bác Trường Du và Thunder cái , vote cho mỗi bác 1 sao vì cái thói xấu...chỉ được cái đá đểu nhau là hơn người
    2 bác liên minh chẳng qua cũng để kiếm lấy 2 giải trong 4 giải, nhưng coi bộ hơi khó đấy, bởi 7x nhiều nhân tài và thiên tai quá! 2 bác nên cẩn thận kẻo rớt cả 2 vé đêm chung kết.
    Bác nào trong 2 bác mà trúng tứ đại thiên vương thì em xin trân trọng mời đi ăn kem, nếu cả 2 bác đều trúng thì em mời luôn 2 bác cho tiện
    Mà sao chẳng thấy các ứng cử viên khác...phát biểu gì cả, chúng ta là cứ phải...dân quyền, nhân quyền như kiểu các tỉ phú Mỹ đi tranh cử tổng thống ý chứ
  9. Coco

    Coco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Đấy thấy chưa, các bác nhút nhát quá làm cho chị em phải "sốt sình sịch" lên rồi kia kìa. Mà phần quà từ nhà tài trợ không nhỏ đâu nhé, ít nhất là có hai bác thứ nhất và thứ hai được đi chơi với Huyenhi79, vào buổi tối nữa chứ. Vụ này xem ra là rất ổn, nhưng còn các nhân vật "gạo cội" khác nữa chứ nhỉ, binhminh, quyenmy, rosebaby, ... chả nhẽ mọi người để Huyenhi79 độc chiếm hai "thiên vương" số 1 và số 2 hay sao, mặc dù chỉ là một buổi tối thôi???
  10. phuongmap

    phuongmap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2001
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    Thế huyền nhi bạn hiền có trao giải luôn cho Thiên vương số 4 không đấy..Nói đi cho tớ đỡ xúc động đậy cái nào...he he he
    Chúc các em khối 12 - KLC mã đáo thành công...​
    Natural born best lover...

Chia sẻ trang này