1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ứng dụng quản lý nhân viên cần phải có trong năm 2022

Chủ đề trong 'Khoa học công nghệ và môi trường' bởi choigamedep, 26/01/2022.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. choigamedep

  choigamedep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ số tiếp tục lên ngôi, tác động không nhỏ đến các doanh nghiệp nên nhu cầu tìm kiếm ứng dụng quản lý nhân viên năm 2022 tăng lên rõ rệt. Để giúp bạn đọc có được câu trả lời phù hợp nhất, chúng tôi xin giới thiệu bài viết bên dưới đây.


  Công nghệ số hay cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là nói đến dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây…. nhằm thay thế trí tuệ của con người. Theo luồng phát triển chung, các ứng dụng quản lý nhân sự trên điện thoại ngày càng cải tiến, không ngừng mở rộng thêm nhiều tính năng mới nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong và nhà quản lý trong quản lý nguồn lực con người.

  [​IMG]

  Yêu cầu đối với ứng dụng nhân sự trong thời đại số
  Để có thể quản lý nhân viên thực sự hiệu quả và chuyên nghiệp trong bối cảnh công nghệ đang chiếm ưu thế trong mọi lĩnh vực như hiện nay thì một ứng dụng phần mềm nhân sự cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

  – Hoạt động tốt trên các thiết bị di động thông minh iOS & Android. Dung lượng không quá nặng, thiết kế giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng.

  – Đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số: Thay vì lưu trữ bằng giấy tờ, các file Excel thủ công thì ứng dụng sẽ tích hợp khả năng lưu giữ thông tin hồ sơ của nhân viên (thông tin, lương thưởng, hợp đồng, chế độ phúc lợi…..) trên nền tảng đám mây không giới hạn giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian, chi phí.

  [​IMG]

  – Ngoài lưu trữ thông tin dữ liệu trên app quản lý nhân sự còn có thể xuất thành file báo cáo nhanh, đầy đủ, chi tiết

  – Có khả năng đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên. Cập nhật nhanh chóng, tổng hợp dữ liệu đầy đủ về nhân viên làm ca nào, đang làm gì, ở đâu….

  – Đối với tính năng chấm công: Phải ghi nhận thời gian check in, check out của nhân viên chính xác, rõ ràng đến từng giây.

  – Đối với tính năng tính lương: Tự động cập nhật chính xác bảng lương hàng tháng.

  – Linh hoạt, khả năng tiếp cận cao, dù ở bất cứ đâu đều có thể truy cập kết nối dễ dàng trên mọi thiết bị.

  Ngoài ra nếu ứng dụng quản lý nhân sự đó có khả năng mở rộng tính năng khi doanh nghiệp có nhu cầu cũng sẽ là một lợi thế lớn.

  Ứng dụng quản lý nhân viên miễn phí tốt nhất 2022

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nhân sự nhân viên hiệu quả nhất trong bối cảnh công nghệ số, chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại các công ty doanh nghiệp như hiện nay thì có lẽ ACheckin là một lựa chọn phù hợp.

  • Hỗ trợ chấm công chính xác 100%
  Là ứng dụng đầu tiên sở hữu công nghệ chấm công bằng mã QR code hiện đại. Thao tác chỉ sau 1 giây, thông tin về giờ check in, check out hiển thị ngay trên app. Dữ liệu chấm công được thống kê chi tiết và đầy đủ trong CMS dành cho nhà quản trị. Đây có thể xem là phương thức chấm công không chạm an toàn nhất tránh tiếp xúc với virus gây bệnh tại nơi làm việc.

  [​IMG]

  Chấm công bằng mã QR code

  [​IMG]

  Bên cạnh mã QR code, ACheckin còn hỗ trợ thêm 3 hình thức chấm công khác: Wifi, Vị trí và Camera AI nhận diện khuôn mặt.

  Mời bạn tham khảo thêm:

  Top 5 app chấm công miễn phí tốt nhất 2022 cho Android

  Top 4 ứng dụng chấm công dành cho iPhone tốt nhất 2022

  • Tạo ca làm việc linh hoạt
  Với những công ty, xí nghiệp, nhà xưởng đặc biệt là ngành F&B như nhà hàng, khách sạn, chuỗi cafe, siêu thị…. ACheckin cho phép nhân viên chủ động đăng kí ca, xin phép xoay ca, đổi ca nhanh chóng, đảm bảo ca kíp diễn ra đều đặn, liên tục.

  • Quản lý thông hồ sơ nhân viên
  Lưu trữ thông tin nhân viên dưới dạng hồ sơ số là tính năng đang có trên app nhưng nó sẽ được mở rộng và nâng cấp lên trong năm 2022 nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp.

  Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, ACheckin không chỉ là phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ mà còn phù hợp với cả doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Phần mềm miễn phí dùng thử trong 7 ngày cho khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài, bạn có thể lựa chọn các gói phù hợp với nhu cầu của mình.

Chia sẻ trang này