1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ứng dụng xây dựng văn hóa tổ chức tốt nhất trên điện thoại

Chủ đề trong 'Khoa học công nghệ và môi trường' bởi hoaphangdep, 19/08/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoaphangdep

  hoaphangdep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2017
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Ứng dụng xây dựng văn hóa tổ chức đang là “từ khóa” hàng đầu được các CEO tìm kiếm hiện nay để phát triển văn hóa công ty, văn hóa doanh nghiệp. Và giải pháp đó là?

  Nhận thấy tầm quan trọng của văn hóa công ty, các nhà quản trị luôn cố gắng nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt nhất cho riêng mình.

  Ảnh hưởng tích cực của văn hoá doanh nghiệp

  Một doanh nghiệp xây dựng được văn hóa chuyên nghiệp và truyền tải một cách nhất quán để nhân viên hiểu và làm theo sẽ đem đến những tác dụng tích cực, đó là:

  – Thu hút và giữ chân nhân tài trong doanh nghiệp:

  Nhân viên sẽ trung thành và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp khi họ thấy hứng thú với môi trường doanh nghiệp, bầu không khí thân thuộc trong doanh nghiệp và có khả năng tự khẳng định mình để thăng tiến.

  [​IMG]

  – Nhu cầu quản lý các nguyên tắc, quy định sẽ giảm đi: Khi nhân viên nhận thức rõ ràng về vai trò của bản thân trong tập thể, thấu hiểu được những giá trị của công ty, họ sẽ làm việc vì mục đích và mục tiêu chung, khi đó họ sẽ tự nguyện chấp hành tốt các nguyên tắc và quy định.

  [​IMG]

  – Ảnh hưởng của văn hoá doanh nghiệp đến năng suất làm việc

  Doanh nghiệp có môi trường văn hóa làm việc tốt, nhân viên sẽ luôn luôn được khuyến khích đưa ra sáng kiến, ý tưởng… để nâng cao hiệu quả công việc.

  [​IMG]

  Đâu là những yếu tố tạo nên văn hóa doanh nghiệp?
  – Triết lý quản lý và kinh doanh

  Đây là lớp trong cùng và quan trọng nhất của văn hóa doanh nghiệp, bao gồm những triết lý quản lý và kinh doanh cốt lõi nhất, căn bản nhất.

  [​IMG]
  – Động lực của cá nhân và tổ chức: Lớp yếu tố quan trọng thứ hai của văn hóa doanh nghiệp chính là các động lực thúc đẩy hành động của các cá nhân, và môi trường “động lực chung” của tổ chức.

  [​IMG]
  – Quy trình quy định

  Quy trình, quy định, chính sách giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định. Đây cũng là cấu thành giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, góp phần tạo tính ổn định và nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp với nỗ lực làm hài lòng khách hàng và xã hội.
  [​IMG]
  – Hệ thống trao đổi thông tin

  Đây là lớp cấu thành thứ tư trong văn hoá doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu thông tin quản lý đa dạng, đa chiều, chính xác và kịp thời. Hệ thống này cần thiết cho các hoạt động thường nhật cũng như công tác lập kế hoạch, xây dựng định hướng chiến lược. Trong khi đó các phần mềm và ứng dụng xây dựng văn hoá tổ chức công ty mới nhất đều tích hợp tính năng này.

  [​IMG]

  – Phong trào, nghi lễ, nghi thức

  Đây là cấu thành văn hoá bề nổi, phản ánh đời sống, sinh hoạt của công ty. Tuy không trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh, nhưng ảnh hưởng của nó đối với mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng rất lớn. Nó tuyên truyền phổ biến đường lối, chính sách của công ty, tạo ra sự khác biệt của công ty với bên ngoài, tạo hình ảnh tốt cho công ty trước cộng đồng qua đó góp phần xây dựng thương hiệu … Do vậy, để thực sự tạo ra “cá tính” của doanh nghiệp, thật sự tạo ra sức mạnh canh tranh cho doanh nghiệp.

  ACheckin – Ứng dụng xây dựng văn hóa tổ chức doanh nghiệp hiệu quả nhất
  Hãy cùng xem ACheckin thể hiện mình là một giải pháp xây dựng văn hoá công ty phù hợp như thế nào nhé.

  Ứng dụng xây dựng văn hoá tổ chức sự kiện
  ACheckin cung cấp các trò chơi tương tác cho sự kiện tập thể: Game kết hợp giữa online và offline, không giới hạn người tham gia dành cho sự kiện tập thể như team building, liên hoan, lễ tết,…

  [​IMG]

  Ứng dụng xây dựng văn hoá doanh nghiệp

  ACheckin là ứng dụng xây dựng văn hóa nội bộ doanh nghiệp bằng các kênh truyền thông nội bộ như:

  Công cụ truyền thông nội bộ
  • Bảng tin nội bộ cho phép cập nhật thông tin, tương tác dễ dàng
  • Thông báo qua điện thoại đến nhân viên nhanh chóng
  • Cập nhật thông tin nội bộ qua hình ảnh, video trên máy chấm công
  • [​IMG]
  Hệ thống tặng thưởng và quà tặng cho nhân sự
  • Công cụ tặng thưởng dễ dàng cho nhân sự ngay trên ứng dụng
  • Danh sách quà tặng trực tuyến thu hút, đa dạng
  • [​IMG]
  ACheckin thấu hiểu được khó khăn của các nhà quản trị trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, vì thế ACheckin đã cho ra đời ứng dụng xây dựng văn hóa tổ chức cho doanh nghiệp bằng các kênh truyền thông nội bộ tích hợp trên app quản lý nhân sự ACheckin.

Chia sẻ trang này