1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ủng hộ lịch cũ cho người khiếm thị!

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi nobikami, 09/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nobikami

    nobikami Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Bài viết:
    1.258
    Đã được thích:
    680
    Ủng hộ lịch cũ cho người khiếm thị!

    Năm mới đến rồi! Mỗi người hãy gói lại những tờ lịch cũ có giấy dày (dĩ nhiên không sử dụng nữa) và mang đến tặng cho Hội người mù TPHCM, địa chỉ 185 Cống Quỳnh-phường Phạm Ngũ Lão-Q1-TPHCM. Giấy lịch dày sẽ được đóng lại dùng làm tập viết chữ nổi cho người khiếm thị.
    Nhớ vận động người thân và bạn bè cùng tham gia hoạt động này nhé!
    Thân chào và cảm ơn.
  2. thaochat

    thaochat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Chắc phải đợi năm tới thôi, những cái của năm cũ đã bỏ hết rùi, pak không nói sớm để biet mà còn để dành.
  3. nobikami

    nobikami Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Bài viết:
    1.258
    Đã được thích:
    680
    Tin nay toi copy từ blog của 1 người bạn vào năm kia,nhưng van còn y nghia thiet thuc:Chào mọi người,Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới. Và mọi người sẽ bỏ đi nhiều thứ cũ để chào năm mới, trong đó có những tấm lịch cũ? Nhưng chờ đã, mọi người có biết là giấy lịch thường rất dày, do đó, có thể tái sử dụng làm tập cho các trẻ em khiếm thị.Xin đừng bỏ đi hay bán ve chai , mọi người hãy vui lòng gom lịch cũ lại và đến gửi tại Hội Người Mù TPHCM vào cuối năm. Địa chỉ là 185 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão Q1, đối diện chọ Thái Bình. Nếu ai không ở TPHCM thì có thể đến gửi Hội người mù hoặc Sở Lao động Thương binh Xã hội các địa phương. Lưu ý là chọn loại giấy lịch có bìa dày để ủng hộ, nhưng đừng lấy tờ bìa của lịch block, dày quá.Thanks for your kindness!
    Giấy lịch nhưng mà phải dày hoac la giay báo Tiếp thị Gia đình cung được. Ai co lich cu hay bao TTGD cu thi giup do nhe. Cam on.
    Được Nobikami sửa chữa / chuyển vào 15:31 ngày 18/12/2008
  4. nobikami

    nobikami Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Bài viết:
    1.258
    Đã được thích:
    680
    Lại 1 dịp cuối năm nữa, tôi lại kéo chủ đề này lên, mong có ai xem qua được thì vui lòng dành chút thời gian soạn những cuốn lịch cũ để đóng góp ủng hộ cho những người khiếm thị làm tập viết. Địa chỉ tiếp nhận lịch vẫn như cũ, đối với ai ở Sài Gòn thì gửi lịch đến Hội Người Mù TPHCM 185 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão Q1, đối diện chọ Thái Bình. Nếu ai không ở TPHCM thì có thể đến gửi Hội người mù các địa phương.

Chia sẻ trang này