1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ủng hộ quần áo cũ cho các em nhỏ bị nhiễm HIV

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tháng Năm' bởi thuynamlun, 12/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuynamlun

    thuynamlun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2008
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Ủng hộ quần áo cũ cho các em nhỏ bị nhiễm HIV

    Bạn thân mến!

    Khi bạn được sống cùng gđ, có đầy đủ tình yêu thương của gia đình, người thân, bạn bè? khi cuộc sống của bạn đầy đủ tiện nghi, bạn không phải lo lắng về miếng cơm manh áo? thì vẫn còn rất nhiều những mảnh đời khó khăn, những số phận thật đáng thương. Bạn có biết về những số phận mong manh sống hôm nay và biết trước mình sẽ ra đi vĩnh viễn vào ngày mai? Bởi những số phận, những em nhỏ đó ngay từ khi vừa được sinh ra đã mang trong mình căn bệnh thế kỷ do bị lây nhiễm qua đường máu từ mẹ sang. Những em nhỏ đáng thương đó hiện đang được nuôi dưỡng tại trung tâm bảo trợ số 2, Ba Vì, Hà Tây. Ở đó:
    - Những em nhỏ dưới 1 tuổi luôn khát sữa, dù chỉ là sữa đặc có đường, sữa ông thọ
    - Những em nhỏ dưới 1 tuổi luôn khát những vòng tay ấm để bế, để vỗ về các em
    - Những em nhỏ trên 1 tuổi không có quần áo để mặc
    - Không có sách báo để đọc
    - Không có bút sách đến trường
    - Không có đồ chơi để chơi

    Chúng ta có thể làm gì?
    Tôi nghĩ, có rất nhiều việc để chúng ta có thể làm. Bạn có thể giúp đỡ các em nhỏ này:
    - Bằng tiền ?" chúng ta sẽ dùng số tiền quyên góp được để mua sữa tặng các em
    - Quyên góp sách vở, sách báo cũ để bổ sung vào thư viện sách cho các em
    - Quyên góp quần áo cũ. Chúng ta sẽ thực hiện phân loại, đóng bọc cẩn thận trước khi chuyển đến tay các em. Những quần áo size lớn chúng ta sẽ để phân loại riêng và sẽ chuyển đến những địa chỉ phù hợp hơn, VD như đồng bào ở miền núi vùng sâu vùng xa
    - Đồ chơi cũ?.

    1,000vnđ, 1 tập vở, 1 manh áo cũ cũng là đáng quý. Hy vọng tất cả mọi người trong clb sẽ cùng chung tay góp sức, thắp thêm những nụ cười trên môi những số phận bất hạnh. Dự kiến, chuyến đi thăm và tặng quà cho trung tâm bảo trợ XH 2 sẽ tiến hành vào đầu tháng 4. Hiện nay chúng tôi đã nhận được:
    1. 1 Túi quần áo của bạn Thanh Hà ?" Thành viên Cyworld
    2. 1 thùng quần áo và sách báo từ Ngọc Mít ?" thành viên Cyworld
    3. 3 túi quần áo từ em Thúy nấm lùn ?" Thành viên Cyworld
    4. 1 túi quần áo từ Trà Gừng ?" Thành viên Cyworld

    Và tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, chung ta góp sức từ các bạn. Mọi đóng góp xin gửi về:
    Vp Cyworld Việt Nam
    Tầng 7 ?" Số 15 Hồ Xuân Hương ?" Hà Nội
    Hoặc liên hệ trực tiếp với tôi theo
    Email: tragiang@gmail.com
    Y!ID: gung_cyworld
  2. thuynamlun

    thuynamlun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2008
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Đây là một hoạt động ý nghĩa , mong các bạn tham gia ủng hộ cho những e nhỏ đáng thương . Các em ở trung tâm có những em chỉ có độc nhất một bộ quần áo nên những bộ quần áo mà các bạn ủng hộ sẽ là một tài sản vô giá giúp các em không bị thiệt thòi quá nhiều . Mong các bạn sẽ giúp những mảnh đời bất hạnh .

Chia sẻ trang này