1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ƯỚC MƠ VIỂN VÔNG CỦA CÁC GIRL

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi BeTapYeu, 15/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BeTapYeu

    BeTapYeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/10/2002
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    ƯỚC MƠ VIỂN VÔNG CỦA CÁC GIRL

    Hi hi nói ra ước mơ thế này thì ngại chết đi được nhưng chỉ là ước mơ viển vông thôi mà tội gì ko uớc nhỉ ,cứ ước đi ,ước cho thật nhiều vào bởi chẳng bao giờ có ai đánh thuế uớc mơ cả.
    Chẳng biết các girl trong box mình có uớc mơ gì nhỉ ?mọi người thử nói ra xem nào .Như mọi người đã biết tớ là một girl (nói có vẻ hơi nghiêm trọng rồi thì fải) nên uớc mơ của tớ cũng rất girl --->chỉ có các girl mới hiểu,fải thế ko hả WC(có girl nào muốn biết thì hỏi thử WC nhe
    Nhưng nói chung ,là con gái thì hầu như ai cũng có ước mơ như thế thôi .Tớ nhớ có lần mẹ hỏi tớ :"sau này lớn lên con ước gì" thì tớ ko ngần ngại mà nói ngay :"con thích sau này được đi làm để cótiền mua thật nhiều kẹo để ăn" Ước mơ thật bùn cười fải ko nhưng đấy là hồi bé thôi (bé thì ai chẳng thích ăn kẹo) nhưng bây giờ nếu mẹ mà hỏi tớ như thế thì chắc chắn tớ chỉ dám "quay mặt làm ngơ thui" chứ lại nói ra với mẹ là con thích làm...thì ngại chết .Nói thế thôi chư ko ai hiểu con bàng mẹ mà và tớ chắc chắn mẹ tớ cũng hiểu tớ muốn gì và uớc gì sau này .Nhưng đấy chỉ là uớc mơ sau này thôi còn bây giờ thì tớ chỉ dám ước học hành thật tốt để còn tiếp tục ước những điều ước sau này chứ và cũng là muốn thực hiện nó thôi.Còn các bạn? các bạn có những ước mơ viển vông gì nói cho mọi người biết đi đừng ngại.
    Tuyệt đối các boy ko được tham gia (có thể cho fép đọc)
  2. GIADUNG

    GIADUNG Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Tớ ước tớ ko phải là tớ hớ hớ (Cố tình lờ đi câu cuối cùng của BTY )sorry!
    Dũng yêu em
  3. becks1611

    becks1611 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2002
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    0
    khục, thế sao betapyeu ko nói ra ước mơ của mình cho mọi người bít nhỉ, mà lại phải hỏi WC làm gì....hùi bé thì tui thích được làm tài xế lái tầu hoả (vì hùi bé tui thích đi tầu hoả lém), còn lớn lên 1 tí thì tui ước tui được làm CSCD dể có thể đánh và bắt những bọn du côn, mất dậy ( vì hùi bé mấy lần tui bị trấn tiền ăn sáng rùi, hùi tui học cáp 1 ý, chỉ có 500 tiền ăn sáng thôii nhưng đối với tôi hùi đấy nó lớn bít bao, với lại tui rất bức xúc khi nhìn bon du côn vô cớ đánh người khác, hê hê) còn lớn lên thì tui ước những điều ước của tui và mọi người có thể trở thành sự thật
    Đừng iu anh em nhé đưng iu nhé, anh mún làm con dế vô tư, ứ ư ư
  4. GurLuver

    GurLuver Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2001
    Bài viết:
    3.760
    Đã được thích:
    0
    Mồm nói câu này mà tay ko viết ra ước mơ viển vông của mình. đúng là.!
    A place where there're only you & me ...
  5. Tuxedozerg

    Tuxedozerg Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Cái bà BeTapYeu nói vòng vo một hồi cũng như trả nói gi, thôi để tôi góp vui nhá: Lúc còn bé tý tôi ước nhà trẻ trên VN mình biến mất hết để tôi ko bao giờ phải khóc đòi về khi bị đưa đi nhà trẻ. Lớn hơn chút nữa tôi ước mình giống như một dũng sĩ tiêu diệt cái ác (chắc bị ám ảnh bởi đọc nhiều truyện tranh wá). Vào cấp 2 tôi ước cô bạn cùng lớp thích mình. Vào cấp 3 tôi ước mình học giỏi nhất TG. Bây giờ tôi ước mình đủ cam đảm và dũng khí để đương đầu với sóng gió của cuộc đời (nghe có vẻ khí thế nhờ)
    Cuộc đời sao như dòng sông, từng cuộc tình đi qua mùa đông....
    Ngàn năm ôm hận sầu thiên thu
    Kiếm khách bao giờ trả được thù
  6. BeTapYeu

    BeTapYeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/10/2002
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    trời ơi tui bảo chỉ có girl vào thôi mà thế mà mấy boy tò mò thật
    Ttớ biết thế nào bọn ấy cũng vào nên cố tình để câu "các boy ko được tham gia",thế mà vẫn "có người "lờ đi .Kko fải tớ giấu ko nói đâu mà chỉ là vì muôn khơi lên cho mọi người nói thôi và tớ sẽ là người nói cuối he he(hơi khôn một chút)và tớ biết thế nào too có người tò mò nên ko nói đấy thôi.Hay thôi tất cả mọi người cùng ước vậy
  7. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Đứa bạn gái thân của tôi nói với tôi là (sau một hôm tôi uống rượu say về thì gặp nó đứng đợi ngay ngoài cửa nhà tôi).... mong là về sau nó sẽ cưới được một người đàn ông hoàn hảo (đại khái không rượu, không bia, không thuốc lá, không lăng nhăng, kiếm tiền giỏi như Bill Gates, tài giỏi như.... nhiều lắm). Viển vông thật!!!
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  8. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    nói thế klhác nào dụ các boylà vào đi
    hic
    b@c2 .
    lang thang như ngọn gió vô tình
  9. kimchi84_2k2

    kimchi84_2k2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2002
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    Nhiều ước mơ viển vông lắm kể sao hết . ^_^

    Time is the best doctor.
    Better late than never .
    Time heals all wounds
  10. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Nhiều cũng có giới hạn!!
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.

Chia sẻ trang này