1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Uống trà có giúp chắc khoẻ xương?

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi kenhappvn, 17/09/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kenhappvn

  kenhappvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/12/2017
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  0
  Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương hơn nha. Vì sao Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương.

  Các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan) đã tiến hành nghiên cứu trên hơn 1.000 nam và nữ tuổi 30 và lớn hơn. Một nửa trong số này có thói quen uống trà thường xuyên trong vòng ít nhất 1 năm. Phần lớn đều dùng trà xanh hay trà ô long không pha thêm sữa.

  [​IMG]

  Kết quả cho thấy thực nghiệm cho thấy lợi ích của uống trà, cụ thể mật độ xương hông tăng 6,2% ở những người dùng trà đều đặn trong hơn 10 năm và tăng 2,3% ở những người dùng trà trong hơn 5 năm so với những người không dùng đồ uống này. Tuy nhiên, không có sự khác biệt đáng kể giữa những người uống trà 1-5 năm so với những người không uống trà. Theo các nhà nghiên cứu, tác dụng củng cố xương của che Thai Nguyen có được là nhờ 2 thành phần fluor và flavonoid. Cả 3 loại trà (đen, xanh, ô long) đều được chế biến từ một loại cây, nhưng trải qua các công đoạn xử lý khác nhau.

  Tích cực Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương. Gãy xương do loãng xương và giảm nồng độ xương đang trở thành vấn đề toàn cầu do số lượng người già ngày càng tăng mua trà tân cương. Một số tính toán cho rằng gần 1/2 dân số Mỹ tuổi từ 50 trở lên bị chứng bệnh này. Do đó, ta cần Tích cực Uống trà Thái Nguyên giúp chắc xương như đã phân tích bạn nhé.

Chia sẻ trang này