1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[Urgent] AI ĐĂNG KÍ THI TOEFL VÀO THÁNG 11, 12 HOẶC MUỐN THI GẤP MÀ HẾT CHỖ (29/9)

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi kobe, 27/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kobe

    kobe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    [Urgent] AI ĐĂNG KÍ THI TOEFL VÀO THÁNG 11, 12 HOẶC MUỐN THI GẤP MÀ HẾT CHỖ (29/9)

    Các anh chị ơi !
    Chị em đã đăng kí thi toefl vào ngày 29/9 tới và còn nộp thêm 7 trường nhận score reports (tổng cộng là 11 trường), hết 259$ - nhưng không thể tham gia được nữa vì bị ốm vào viện vì đột quị, 2-3 tuần nữa mới bình phục ạ :((
    Em rất mong các anh chị có thể giúp hoặc hỏi han bạn bè xem ai đã đăng kí thi vào tháng 11/12 hOẶC chưa đăng kí nhưng có thể thi vào ngày 29/9 thì giúp chị em với
    Nếu đã đăng kí thì chỉ cần đổi profile là xong thôi ạ. Còn nếu chưa đăng kí thì sẽ gặp trực tiếp để đổi tất cả thông tin thành thông tin của anh/chị ạ.
    Tổng chi phí là rất lớn với nhà em nên không may có chuyện này thật gấp quá, mong các anh chị giúp chị em switch lịch với anh chị ạ, tất cả phí đổi các anh chị muốn bớt xuống cũng được ạ, 220$ được ko ạ, chị em thật sự chỉ cần đủ để có thể thi lại vào tháng tới, rất mong anh chị giúp ạ!!!
    Mong các anh chị cùng nghĩ cách giúp chị em với

    Gấp nên anh chị giúp có thể drop gấp 1 cái mail đến forgetful_kobe@yahoo.com hoặc buzz báo em ở yahoo ID đó ạ.
    Mong tin,
  2. nhabeo

    nhabeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi có ai giúp bé Thúy với.
    Bé Thúy bị ốm nặng không thể đi thi được.
    Cả nhà có biết ai không thì giới thiệu cho em thúy với.

Chia sẻ trang này