1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Usb flash

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi vtdh, 05/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ozzfan

    ozzfan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2002
    Bài viết:
    266
    Đã được thích:
    0
    À vâng! Ý tôi nói ở đây là máy kiểu Đông Nam Á, lắp ráp, nên case của nó có cổng USB đằng trước là tự chế vì cổng cắm trực tiếp vào mainboard là ở đằng sau. Bác dùng máy nguyên chiếc thì quá ngon rồi!
    ozz
  2. homeless

    homeless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2001
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    0
    Làm gì có chuyện máy ráp kiểu Đông Tà, Tây độc gì ở đây. Cổng USB đằng trước cũng chẵng chế được nếu như mainboard ko hổ trở front USB. Mà đã hổ trợ thì tuyệt đối trước sau như một. Máy nguyên hay máy ráp gì cũng vậy thôi
  3. thach_sung

    thach_sung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    Nếu từ trước đến giờ cắm USB Flash không sao, bây giờ mới cháy, đi BH cái USBf.
    Nếu mới lần đầu lỡ dại để sự cố kiểu "Khôn 3 năm..", mà cái máy còn BH thì tới luôn nơi bán máy mà kiện bọn thợ ráp máy củ chuối găm lộn dây FrontUSB (nếu máy tem nguyên thùng).
    To ông FAN của OZZ: KHông có chuyện USB tự chế nên điện áp chập chờn đâu ông. Thông thường main p4 có ít nhất 2 cổng USB trước, có main có đến 4 (Cả sau là 8- không biết để cất tăm xỉa răng hay sao mà lắm quá). Nếu mà nhìn trên máy hỏng có nghĩa là nơi ráp máy không gắn vào để hạ giá thanhd ffược téo nào lời téo nấy. Nếu nhìn trên Main vẫn có. Đến máy tôi main của chuối luckystảrSX từ năm 97 còn có Front USB.
  4. hisoka

    hisoka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2004
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    Nhân tiện hỏi về USB, ổ của tui thỉnh thoảng mất dữ liệu vừa ghi được (tháo ra rồi lại cắm vào) nhưng xem dung lượng ổ thì vừa đúng dung lượng ghi lúc trước, chỉ có cách format mới đủ dung lượng đĩa trắng lúc đầu, nhiều lúc mất công ghi bao nhiêu về nhà mất gần hết mới tức chứ, help me !!!
      Em đã làm tôi thay đổi rất nhiều, trước khi quen em tôi không hề tin là có địa nguc.

Chia sẻ trang này