1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ưu điểm của túi nhôm so với túi nilon

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi trangsucnu, 19/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trangsucnu

  trangsucnu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/10/2015
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay túi nhôm và túi nilon là hia loại túi được sử dụng phổ biến. Mỗi loại túi lại có chức năng và ưu điểm nổi bật khác nhau.

  Ưu điểm của túi nhôm so với túi nilon
  Túi Nhôm

  Túi nhôm, túi nilong tui là hai loại túi phổ biến nhưng túi nhôm lại có rất nhiều ưu điểm hơn túi nilong như:

  Túi nhôm có độ bền rất cao. So với các loại túi nilon túi nhôm có độ bền gấp 5 – 10 lần.
  Tuổi thọ của túi nhôm khi sử dụng cao hơn so với túi ni lon.
  Túi nhômcó khả quản dài hạn. Đựng thực phẩm vào túi nhôm sẽ giữ được giòn tan, mùi vị đậm đà. Vì vậy các loại thực phẩm khô, sấy...đều được đựng trong các túi nhôm. Đây là hạn chế lớn nhất của túi nilon so với túi nhôm.
  Túi nhôm dùng để trưng bày rất đẹp và sang trong, giúp nâng tầm giá trị hàng hóa.
  Túi nhôm có khả năng chống oxi hóa cao. Các sản phẩm linh kiện điện tử, hay hàng hóa đễ han rỉ hầu hết được đựng trong túi nhôm. Sở dĩ như vậy là vì túi có khả năng chống oxi hóa cao.
  Túi nhôm có thể tái sử dụng nhiều lần. Trong các loại túi nhôm thì loại túi nhôm zipper là có thể tái sử dụng nhiều nhất. Nhờ có khóa kéo mà túi ít bị rách hỏng, nên có thể dùng nhiều lần.
  Nhược điểm của túi nhôm so với túi nilon

  Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng túi nhôm vẫn còn một số hạn chế so với túi nilon

  Túi nhôm có giá thành cao hơn túi nilon. So với các loại túi nilon thông thường thì giá thành túi nhôm thường cao hơn. Chính vì vậy túi nilon vẫn được nhiều người sử dụng hơn túi nhôm.
  Túi nhôm có mẫu mã ít da dạng hơn túi ni long. Túi nhôm hiện nay thường có 3 kiểu dáng chính: Túi nhôm ép 3 biên, túi nhôm Zipper đáy đứng; và túi nhôm xếp hông. Khác với túi nhôm, túi nilon có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng với nhiều hình thù khác nhau.
  Túi nhôm có ít màu sắc hơn túi nilon. Túi nhôm có 4 màu cơ bản: túi nhôm bạc mờ; túi nhôm bạc sữa, trắng sữa; túi nhôm màu các loại; túi nhôm 1 mặt bạc mờ hoặc trắng sữa, một mặt là PE trong suốt.
  Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An Plast chuyên cung cấp túi nhôm các loại. Túi nhôm do Công ty sản xuất túi Zipper Vinh An Plast cung cấp được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế.
  Xem thêm: túi zipper / màng lá chuối nhựa / túi xếp hông / túi 4 cạnh / túi màng nhôm / túi bạc / bao bì thực phẩm / túi đựng mỹ phẩm / túi nhựa trong / in túi xốp

Chia sẻ trang này