1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ưu nhược điểm của đổi thẻ cào sang thẻ zing bằng sms

Chủ đề trong 'Cần Thơ' bởi vivanphuc, 02/03/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Đổi thẻ cào sang thẻ zing bằng sms tuy là cách nhanh nhất mà dân game có thể sử dụng. Tuy nhiên, hình thức này cũng có những ưu, nhược điểm riêng, bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  Ưu điểm của đổi thẻ cào sang thẻ zing bằng sms
  - Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần đi đâu cả, dù ở bất cứ đâu, mọi lúc mọi nơi, dù bạn dùng điện thoại cùi bắp hay điện thoại thông minh thì để có thể thực hiện đổi thẻ cào cào qua sms.

  - Đơn giản, dễ sử dụng: Chỉ cần một cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài là bạn có thể đổi thẻ cào thành công, không cần quá nhiều thao tác phức tạp.

  Nhược điểm của đổi thẻ cào sang thẻ zing bằng sms
  - Bạn phải đảm bảo các điều kiện như đã kể ở trên mới có thể đổi thẻ cào qua sms được. Điều này có thể gây cản trở đối với những bạn chơi game online khi muốn đổi sang thẻ game mong muốn.

  - Tối đa bạn chỉ được đổi 100.000 trong ngày mà thôi, nếu bạn có nhu cầu đổi mệnh giá lớn hơn thì không thể sử dụng được hình thức này, điều này có thể dẫn đến gián đoạn khi đang gọi điện hoặc đang chơi game.

  - Bạn sẽ phải mất phí dịch vụ 15% mệnh giá thẻ cào bạn muốn đổi, vậy nên chi phí bạn bỏ ra là “đắt” khi quy đổi thẻ cào.

  Đồng thời hiện nay, các nhà mạng đang tạm dừng hình thức đổi thẻ cào sang thẻ zing bằng sms, nên phương án thay thế hay nhất đó là đổi thẻ cào sang thẻ zing online.

  Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ zing online nhanh chóng
  Bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn đổi thẻ cào sang thẻ zing tại hệ thống Banthe365.vn. Khi đổi thẻ cào tại đây bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi nhất.

  Để thực hiện đổi thẻ cào sang thẻ zing tại Banthe365.vn bạn thực hiện những bước sau:

  Bước 1. Đăng nhập website https://banthe365.vn/

  Nếu bạn đã có tài khoản tại hệ thống thì có thể thực hiện ngay bước đổi thẻ cào. Bạn có đăng ký dễ dàng tại đây để tạo tài khoản trên hệ thống

  Bước 2. Đổi thẻ cào

  Bạn lựa chọn danh mục “đổi thẻ cào”

  - Chọn nhà cung cấp: Viettel, vinaphone, mobifone

  - Nhập chính xác số serial

  - Nhập chính xác mã số thẻ cào

  Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

  Sau khi nhập tất cả những thông tin trên bạn nhập lệnh “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

  Bước 3. Mua thẻ cào zing

  Để có thể đổi thẻ cào sang thẻ zing như mong muốn bạn chỉ cần thực hiện thêm một thao tác đó là: Bạn chọn “mua thẻ cào” và điền đầy đủ các thông tin sau:

  - Chọn thẻ cào game: Thẻ cào zing

  - Chọn mệnh giá thẻ cào zing

  - Chọn số lượng thẻ cần mua

  - Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch

  Như vậy chỉ 3 bước cơ bản bạn đã đổi thẻ cào sang thẻ zing thành công rồi.

Chia sẻ trang này