1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

V-league 2007 qua từng vòng đấu.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi a4cva, 11/03/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. caototbung

    caototbung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2005
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    0
    Không phải TH đuối sức đâu. Bạn để ý sẽ thấy mấy trận gận đây TH đá không cù nhầy như trước nữa mà do thừa điểm nên chơi đôi công nên bị BD với ĐN nó thịt...
  2. buonet

    buonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    1.936
    Đã được thích:
    16
    Hy vọng Hữu Thắng sẽ được gọi vào ĐT lại. Có chú này mới trị được đám Ả rập và tụi Thái.
  3. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Tui thấy Hải Lơ vậy mà tinh khôn và đểu ngầm .
    Đụng SLNA lão ấy cất mịa Như Thành, Trung Tuấn cho nghĩ khoẻ chờ táng thằng khác kiếm thêm điểm . Cở Công Vinh tiền đạo số 1 hiện nay trong tầm mắt Hải lơ là số 0 tròn trĩnh chỉ cần cắt cử 1 đc hậu vệ kèm trẻ là bé giỏi bé ngoan ngay ...nên không cần Như Thành lẫn Trung Tuấn kiểu giết gà cần gì dao mổ trâu .
    Còn hàng Công và Tiền Vệ bác ấy cứ cho bọn 1.8m toa khoẽ cả nội lẫn ngoại + trâu đầm Công Minh tra tấn thể lực riết thì các đc SLNA hom hem hết thuốc chích cũng xụi lơ chờ chết .
    Thắng vậy SLNA gặp Bình Dương mới gọi là tắt cả điện lẫn nước ấy chứ .
  4. penpix

    penpix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    378
    Đã được thích:
    2
    Năm nay là năm chất lượng kỹ thuật VLeague cao nhất mọi thời đại
    Cầu thủ nội tăng tốc tốt, chuyền bóng sáng tạo ,
    mỗi tội đội tuyển quốc gia rơi vào tay Riedle đá tối như nhà chị Dậu
  5. caototbung

    caototbung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2005
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    0
    Tôi nói thật là giờ tôi thích xem VL hơn là đội tuyển.
    Xem 2 đội bất kỳ đá cứ lên bóng đều đều, đá rất thoáng, xem thích lắm........
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Thông tin toàn cảnh trận HTH - SLNA
    --------------------------------------------------------------------------------
    Khi tôi ngồi viết những dòng này thì 1/3 số khán giả Thanh Hoá vẫn chưa chịu rời sân. Họ quá bức xúc với trọng tài, quá cay cú với thủ môn của đội bóng Sông Lam Nghệ An
    Khi trận đấu chưa bắt đầu, CĐV Thanh Hoá đã có thời gian giao lưu với hội CĐV Xứ Nghệ, đã dành 15 phút cho đội bạn phát biểu cảm tưởng và giai điệu ?oGiận mà thương? đã vang lên trên khán đài cùng tiềng vỗ tay theo nhịp của hơn 8000 khán giả có mặt trên sân.
    Do Kizito không thể thi đấu nên HTH Thanh Hoá buộc phải kéo cầu thủ số 14 Amakuro về đá hậu vệ, không ít lần cầu thủ này đã làm khán giả nhà thót tim vì những cú đánh đầu phá bóng ngược về phía khung thành của thủ môn Mạnh Hà.
    Trong hiệp 1 các tình huống mà HTH tạo được về phía khung thành của thủ môn đội bạn không nhiều.
    Ngược lại, do đã được chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu này, các cầu thủ SLNA đã tỏ ra lấn lướt đội nhà trong suốt 25 phút đầu trận đấu. Công Vinh vẫn luôn là cầu thủ nguy hiểm nhất khi anh luôn thoát ra được sự đeo bám của các hậu về đội TH, những cú chuyền bóng, những pha đột phá của Công Vinh đã làm chao đảo hàng phòng ngự HTH. Và bàn thắng của Công Vinh là lẽ đương nhiên khi hai cầu thủ HTH để cầu thủ này dễ dàng đi bóng trong vòng cấm sút tung lưới thủ môn Mạnh Hà.
    Hiệp 1 kết thúc trong sự nuối tiếc của CĐV Thanh Hoá khi cú đá phạt của Huy Thái chạm điểm nối xà ngang và cột dọc khung thành thủ môn Đức Anh của SLNA.
    Trong hiệp 1 thủ môn Đức Anh liên tục có những pha lên cơn ?ođộng kinh? và gây ức chế cho các cầu thủ Thanh Hoá lẫn khán giả trên sân, ngay cả khi bóng đang ở giữa sân thủ môn này bỗng nằm vật ra và yêu cầu các bác sỹ vào sân chăm sóc? Màn kich này tiếp diễn liên tục, trong khi trọng tài Dương Văn Hiền không hề có ý kiến, và SLNA cũng không hề cho thủ môn dự bị khởi động, rõ ràng đây là tình huống đã được tính trước.
    Hiệp 2 băt đầu với những pha hãm thành liên tục của HTH Thanh Hoá và những tình huống xử lý sai lầm của trọng tài Hiền.
    Phút 53 trong khi tranh bóng với Rodger một cầu thủ SLNA đã đánh cùi chỏ vào mặt của Rodger, trọng tài biên không phất cờ báo hiệu phạm lỗi mà bình thản báo bóng hết đường biên ngang. Khán giả không thể chịu đựng được thêm và một số chai nước, túi nước đã bay xuống đầu cầu thủ xứ Nghệ,chỉ đến lúc này trọng tài Hiền mới chạy lại hội ý với trọng tài biên và rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ của SLNA. Sau tình huống này tại khu vực dành cho khán giả Nghệ An một số CĐV đã buông lời khiêu khích và thách đố HTH. Khán giả HTH lập tức đáp trả và không khí nóng lên cao độ.
    Phút 60 trong 1 pha phản công nhanh, bóng được câu bổng vào phía cầu môn của Mạnh Hà, Công Vinh lao xuống, thủ môn Mạnh Hà buộc phải lao ra khỏi khu vực 5m50 và ôm gọn bóng trước khi chân của Công Vinh đá vào đùi anh, tiếp theo là cú nhào lộn ăn vạ của tiền đạo đội tuyển quốc gia. Ngay sau va chạm, thủ môn Mạnh Hà bị chấn thương nặng ( có thể gẫy chân ), một số cầu thủ HTH Thanh Hoá đã phải ra tín hiệu cấp cứu, cáng được đưa vào sân và khi thủ môn Mạnh Hà được khiêng lên cáng, trọng tài Hiền còn rút thẻ vàng cảnh cáo anh đồng thời cho các cầu thủ sông Lam Nghệ An hưởng quả đá 11 mét. Cầu thủ Toledo ( 31) nhẹ nhàng hạ gục thủ môn dự bị Chí Công của HTH, nếu trước đó cầu thủ Henry chưa được vào sân thì có lẽ Mykola đã được vào thi đấu, trong thời gian nghỉ giữa hai hiệp thủ môn này đã ra sân khởi động và chào khán giả.
    Các cầu thủ Sông Lam ăn mừng bàn thắng trong khi xe cấp cứu vào sân để đưa thủ môn Mạnh Hà vào thẳng bệnh viện.
    Từ lúc này thì sự phẫn nộ của khán giả Thanh Hoá lê đến cực điểm, một số cầu thủ HTH đã có ý định không tiếp tục thi đấu, HLV Trần Văn Phúc vào tận sân để khiếu nại với trọng tài. Trận đấu bị gián đoạn chừng 7 phút.
    Sau khi Henry được tung vào sân, Amakuro cũng được đôn lên đá tiền đạo, HTH đá với 3 tiên đạo và sức ép ngày càng tăng về phía cầu môn của SLNA, trong khi đó thủ môn này vẫn liên tục có những màn câu giờ, giả đau, nằm vạ trên sân trong sự thản nhiên của trọng tài. Amakuro(14) của HTH đã không dưới 5 lần đặt bóng và yêu cầu thủ môn này nhanh chóng phát bóng lên để trận đấu tiếp tục.
    Phút 82 trong 1 pha đá phạt trực tiếp cầu thủ Văn Thành đã tung cú sút cực đẹp, bóng bay vào góc cao khung thành đội Sông Lam ghi bàn thắng rút ngắn khoảng cách xuống còn 1-2. Ngay sau tình huống này thủ môn Đức Anh lại lăn đùng ra sân và yêu cầu được chăm sóc.
    Cho đến cuối trận các cầu thủ HTH liên tục tấn công về phía khung thành của SLNA hòng tìm kiếm bàn gỡ hoà nhưng không kết quả.
    Hiệp hai đã được bù giờ 8 phút và mọi nỗ lực của HTH cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả đã không mang lại kết quả mong muốn.
    Trận đấu kết thúc, khán giả không chịu ra về, các cầu thủ xứ Nghệ và trọng tài không thể rời sân.Thủ môn Mykola quá bức xúc vì hành động của người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến đã có màn đấu khẩu kịch liệt với Đức Anh, thủ môn này hãi quá bỏ chạy về ngồi co ro trên sân cùng với đồng đội.
    Ban tổ chức sân đã kêu gọi khán giả binh tĩnh, lực lượng CA và bảo vệ cũng đã được tăng cường. Khi thủ môn Mykola và các cầu thủ HTH rời sân khán giả đã đồng thanh hô vang Mykola nhiều lần.
    SLNA đã đòi được nợ, nhưng đó là nhờ sự sai lầm của trọng tài Hiền và màn kịch đểu cáng của thủ môn Đức Anh.
    ------------------------------------------------
    Các bác nghĩ sau cho ý kiến ?
    Tui thấy cđv Thanh Hoá quá là côn đồ .
    Nhưng đội SLNA chơi quá bẩn .
    Đừng bao giờ gọi thằng Đức Anh vào tuyển ...đá như nó đâu phải là thể thao nửa mà là kịch sĩ sân cỏ phi thể thao . Đồng ý khi anh thăng anh có quyền câu giờ nhưng câu kiểu lộ thiêng như thằng này thì đá Quốc Tế ăn thẻ đỏ đấy .
    Còn trọng tài thì ????
    Có lẽ 1 trường hợp hy hữu chỉ có ở VN khi thủ môn và tiền đạo vào 1 quả bóng thủ môn ôm gọn bóng và bị tiền đao đá gãy chân lại bị 11m .
    Công Vinh đá thô bạo quá ...tiếp tục tư duy bóng đá kiểu SLNA thế này (đá bẩn đá láo) thì sự nghiệp cầu thủ em không dài lắm đâu .
    Sau trận này Thanh Hoá chính thức xứng đáng bị phạy tụt hạng làm gương (nhưng sẽ không xãy ra, và như thế bạo lực sẽ tiếp tục phát triển . Đức Anh bị cđv TH rượt đuổi đánh chạy khắp phố .), cũng như sau vụ um sùm bán độ, móc ngoặc dàn xếp SLNA lẽ ra mùa này đã khăn gói đá hạng 1 rồi chứ không phải tiếp tục V lit trong tình trạng ấm ớ phi thể thao như thế . Nó chẳng giúp ích gì cho bóng đá VN vậy .
    Bao giờ VFF mới có can đảm hành xử như là LĐBĐ Ý đối với các tượng đài Juventus, Inter ....!!!!!
    Một phần bóng đá VN bị ảnh hưỡng cũng vì lối điều hành bất lực thế .
  7. tinhoc_tienganh

    tinhoc_tienganh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2006
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Thông tin này bác lấy ở đâu thế. Liệu có tin cậy ko. Đúng thế thật thì... chả còn gì để nói nữa.
  8. huydhln

    huydhln Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Cần p hải xem xét thông tin một cách toàn diện khách quan, trước khi đưa ra chính kiến của mình, đó mới là người biết suy nghĩ.
    Những thông tin ở trên được viết ra bởi một fan của Thanh hoá, ở diễn đàn Thanhhoafc - vậy có đáng tin không? Còn cổ động viên Thanh hoá mùa giải này như thế nào thì mọi người tự phán xét, đây đã lần thứ 3 gây bạo loạn.
  9. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Với chú Công Vinh vô bóng táng cho thủ môn người ta chấn thương nặng đi bịnh viện thì đây không phải lần đầu mà là lần thứ 2 trong năm nay rồi . Tiền đạo đá như thế thì tâm quá xấu xa . Hiển nhiên khi vô bóng thủ môn bao giờ cũng dễ mà chơi chết tiền đạo . Với Công Vinh là tiếc cho cái tài của chú ấy . Nhưng liên tiếp 2 chú thủ môn bị chú Công Vinh đá bẩn kiểu này thì các thủ môn khi vào bóng với Công Vinh tất sẽ ra chân trước bảo vệ mình . Tôi có thể đoán trước tương lai chú Vinh nhanh thì mùa này chậm thì 2010 cũng gãy chân giải nghệ thôi . Tiền đạo tuổi thọ sống nhờ cái đức, chứ như Rooney còn gãy huống hồ Công Vinh ...chú này đi xai đường rồi .
  10. Guliaka

    Guliaka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Ko hiểu tại sao lúc đó trọng tài có thể nghĩ là thủ môn của TH phạm lỗi với CV được trong khi thủ môn đã ôm gọn quả bóng trước và hứng trọn cú đạp của chú Vinh Nghê An . Còn thằng thủ môn của NA thì ăn vạ câu giờ siêu thô bỉ . Thằng số 6 cũng nằm ăn vạ bị mấy chú nhóc y tế cho lên cáng khênh ra biên lại nổi đoá lên với mấy chú nhóc ấy

Chia sẻ trang này