1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

V-league 2007 qua từng vòng đấu.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi a4cva, 11/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Chả hiểu mod làm ăn thế nào nữa. Lời lẽ của bác Tuấn tuy có khó nghe, nhưng lí do chính là do SLNA cà khịa trước. Kể từ lúc C. Vinh đoạt quả bóng vàng, các mem SLNA đã mở topic chửi đểu bác Tuấn. Tớ mà là bác Tuấn, nhìn thấy cái topic chửi mình thì tớ cũng chửi um lên rồi hơi đâu mà phân tích nọ, kia cho những mem ko chịu tiếp thu. Mod xem xét lại đê. Nếu mod tự thấy xử lý bác Tuấn ko sai thì phải ban nick soncongchua vơi mat_nai mới công bằng.
    Đề nghị mod xoá luôn cái topic chửi người khác kia đi nữa. Chỉ khoá nó lại thì nó vẫn chình ình ra đấy. Biết đến bao giờ nó mơí trôi mất. Cứ mỗi lần vào box Bóng đá nghía thấy ngứa hết cả ruột.
    Được tete_a6 sửa chữa / chuyển vào 12:09 ngày 17/04/2007
  2. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Đã gọi là "box" thì tức là nơi để người ta thảo luận, tất nhiên phải có tranh cãi. Đồng chí Tungsin giải thích hộ thế nào là tạo ra tranh cãi không cần thiết. Tui chả bênh ai. Tuy nhiên cái topic "quả bóng vàng công vinh như một cái tát.............." vừa tạo ra tranh cãi không cần thiết, vừa chứa trong đấy một đống member mạt sát thành viên khác, tại sao những nick này không bị khoá. Ngoài ra nếu bảo cứ có 5 than phiền là khoá, thì các member trong này cũng có đủ hơn 5 than phiền để khoá 1 số người khác, lúc đó mod có khoá không?
  3. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Nếu là mod công tâm thì thành viên viết bài này cũng xứng đáng bị treo(có thể là vĩnh viễn)..và...lẽ ra topic của suncongchua chửi bác Tuấn cũng phải bị khoá từ khi mới thành lập.lẽ ra....ở đây rất nhiều người cũng phải bị treo xứng đáng.nhất là các Bác vào đây không viết được bài nào ra hồn mà chửi bới người ta thậm tệ.
    Cũng là mod với nhau nhưng mà em không đồng ý với cách làm của mod box này.
  4. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    day la 1 chút suy nghĩ của riêng ĐB về Box BD, ĐB luôn truy cập đầu tiên và hàng ngày khi online là mạng TTVNOL ,trong đó box Võ THuật là ĐB thường xuyên post bài nhất ,còn Box BĐ ĐB mới tham gia ,nhưng ĐB rất tâm đắc với những bài viết của bác Tuấn .Và theo suy nghĩ riêng của ĐB thì bác Tuấn là 1 thành viên tích cực và có hiểu biết về BĐ .
    Nếu như Mod đã ban nick của bác Tuấn theo lời của Mod là có ít nhất 5 than phiền từ các thành viên của DĐ và post bài gây nên tranh cãi ,thì theo Đb điều đó chưa thoả đáng .
    Từ bây giò ĐB sẽ không bao giờ vào box BĐ xem và post bài nữa .Trân trọng kính chào anh em .
  5. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Tui không chạy đi đâu hết nghen . Tôi vẫn ở đây . Forum BĐ VN là là ngôi nhà của anh em mình mấy năm trời kia mà . Vui buồn thăng trầm có nhau . Cái gì Mod không làm công bằng thì chúng ta sẽ kiên trì đấu tranh chứ ai lại bỏ cuộc .
    Tui nghĩ là ít nhiều thì lão tung kia cũng xuy nghĩ lại . Ở đời cái lẽ phải công bằng ai cũng tự hiểu và không dối gạt được ai . Cho dù bác mod này có phải người xứ Nghệ hay không . Tui nghĩ bác ấy cũng là người ăn học và hiểu lý lẽ . Nếu là 1 chuyện xai tui nhỏ nó sẽ theo lương tâm ta suốt đời ấy . Khi mà không còn cơ hội sửa sai (sau này nhiều năm sau nhớ lại sẽ thẹn) ....chứ tôi các chú SLNA fan chửi mẹ còn được, thì cắt ăn thua gì . Mà nên nhớ họ mò qua bên này lập thread chửi tôi chứ tôi không hề bao giờ mò sang box họ phá nhà người ta .
    Không lẽ các cầu thủ SLNA bất kể ai cũng phải khen, chê là có tội .
    Mà tui chỉ chê 2 chú Minh Đức và Huy Hoàng là chủ yếu thôi vì đá dở quá .
    Các fan SLNA muốn ton vinh họ thì về box SLNA mà tôn vinh . Không thể qua bên này bắt người khác phải giống mình không thì mạt sát người ta . Những chú fan SLNA chê Thanh Bình đá ngu như bò có ai nói gì không hay bị chém không .
    Cầu thủ SLNA là ông trời bất khả xâm phạm à .
    Hay trong forum này công lý không có !!!!
  7. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    okie...chúc mừng bác Tuấn ra tù trước thời hạn .tiếp nhé.
  8. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    các cặp đấu V- League vòng 8 như sau :
    1.Bình Dương vs Hòa Phát Hà Nội
    [​IMG]
    2.Gạch Đồng Tâm Long An VS Sông Lam Nghệ An
    3.HN ACB vs Đà Nẵng
    4.Huda Huế VS TMN CSG
    5.ĐPM Nam Định vs K.Khánh Hòa
    6.HA GL Vs H.Thanh Hóa
    7.P.Bình Định vs Đồng Tháp
    Các cặp đấu đáng chú ý là Bình Dương VS HPHN và Đà Nẵng VS HN ACB để cùng nhau tranh đua việc đứng đàu bảng xếp hạng V League .Cặp đấu giữa Nam Dinh và Khánh Hòa cũng hứa hẹn nhiều sôi nỗi vì đây là 2 đội có nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc của BĐVN .Bên Nam Định có Ngọc Linh ,Văn Nhiên ,Trọng Lộc ,Văn Biển ...Khánh Hòa có Tấn Tài ,Văn Điểu ,Quang Hải ...

    -


    -


    -


    -


    -

  9. Blue_chel

    Blue_chel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Thôi thôi, các bác anti SLNA cũng chẳng tốt đẹp gì hơn fans SLNA đâu. Đừng làm ra vẻ cao thượng, tốt đẹp quá! Miệt thì thành viên còn nhẹ hơn là miệt thị cầu thủ đấy! Ai là ****? ai là Lão Đần ở đây? Người ta có tên, có tuổi hẳn hoi. Lại đóng góp cho bóng đá Việt Nam mà xưng hô kiểu hành tôm, hàng tép như thế. Tôi không phải là fans SLNA mà cũng chối tai đấy!
  10. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Cậu đừng có đánh đồng tất cả như vậy, không phải tất cả đều gọi **** cả đâu (ngoài bác Tuấn ra chắc chỉ có 1, 2 mem nữa thôi). Với lại cậu cũng đừng liệt các mem ko phải SLNA đều là antiSLNA, hầu hết tớ thấy là trung lập, đứng vai người quan sát. Còn chuyện gọi lão Đần thì tớ thấy chả có gì là hàng tôm hàng tép cả. Cái quan trọng ở đây chính là thái độ đối với người được gọi như nào. Riedl tớ thấy xứng đáng, dựa vào những gì lão nhận được và làm được cho BĐVN. Còn lại hầu hết đều là cách nói dí dỏm của người Việt Nam, làm cho người được gọi gần gũi hơn. Ví như HLV Calisto gọi là bác Tồ, Letard thì gọi là Lê Tát, Kiatisuk gọi là Sắc, rồi thì Achilefu gọi là Phu đen. Bạn đừng nghĩ là ghét hay tức bọn tớ mới gọi thế. Riedl mà làm được như bác Tồ thì bọn tớ thay lão bằng bác, gọi là bác Đần.
    Hy vọng cậu thường xuyên vào đây thì sẽ hiểu bọn tớ.

Chia sẻ trang này