1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

V-league 2007 qua từng vòng đấu.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi a4cva, 11/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. _winter_

    _winter_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2005
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    HLV R.D đã cống hiến cho bóng đá VN rất nhiều, tại sao mọi người lại có thể gọi như thế. Riêng thằng cu Tuấn thì rõ ràng là nói với giọng miệt thị.
    Còn các bạn không thích SLNA, nhưng mọi người không chửi các bạn khác mà chỉ chửi Tuấn USA? Bởi vì mỗi bài viết của nó là miệt thị các cầu thủ SLNA. Hễ nó mở miệng là biết ngay nó chửi SLNA rồi. Như thế có phải là khách quan không hay chỉ là hiềm khích cá nhân các cầu thủ SLNA. Nó chửi các cầu thủ SLNA chẳng khác gì Chí Phèo chửi làng Vũ Đại.
  2. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Bạn nói thế mà nghe được à, đây có phải là box chửi nhau đâu. Box bóng đá Việt Nam là nơi tụ họp của những người yêu bóng đá VN, cùng bàn luận để bóng đá VN phát triển. Bọn tớ ko đui cũng ko điếc, thấy toàn lời lẽ vô văn hoá, tục tĩu thì làm sao mà chịu được. Chửi nhau là việc riêng của các cậu, vậy tốt nhất là các cậu đề nghị gặp riêng bác Tuấn. Có lẽ là tụ họp ở box SLNA là hợp nhất, nếu các cậu ko ban nick bác Tuấn tớ nghĩ bác ý sẽ sang đấy nói chuyện với các cậu ngay.
  3. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Duy Bằng có thể làm thủ môn
    Cựu ngôi sao của làng điền kinh Nguyễn Duy Bằng đang đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, làm thủ môn ở V-League ngay mùa bóng này.

    VĐV Nguyễn Duy Bằng.
    Một nguồn tin từ đội Bình Dương cho biết: "BHL đang có dự tính đăng ký Duy Bằng làm thủ môn Bình Dương ở giai đoạn 2 V-League 2007".
    HLV Bình Dương Lê Thụy Hải tiết lộ: "Tôi thấy Duy Bằng rất máu mê và quyết tâm chơi bóng đá. Quyết tâm là rất tốt nên chúng tôi cứ động viên để thử còn được hay không còn tùy vào Duy Bằng".
    Sau khi từ giã điền kinh, chỉ trong thời gian ngắn, Duy Bằng đã có ý định chuyển sang chơi bóng đá. Đây cũng là môn thể thao mà anh này ưa thích chỉ sau điền kinh, sau mỗi bài tập điền kinh ở Nhổn, người ta thấy Duy Bằng thường xuyên mượn bóng đá để giảm stress.
    Ý định của Duy Bằng được lãnh đạo Bình Dương ủng hộ bằng việc tiếp nhận cựu tuyển thủ điền kinh này và cho tập luyện ở đội 2 của Bình Dương trong vai trò một thủ môn. Thỉnh thoảng Duy Bằng cũng được tập "ké" ở đội hình một.
    Nhiều người cho rằng dù đam mê, có tố chất, sức bật và đặc biệt là lợi thế chiều cao nhưng xuất phát điểm ở tuổi 25 như Duy Bằng là quá muộn với bóng đá. Ở đội khác, Duy Bằng chắc chẳng có cơ hội nhưng Bình Dương là một đội đặc biệt được dẫn dắt bởi một HLV đặc biệt.
    Đội chủ sân Gò Đậu đã từng được mệnh danh là "Chelsea Việt Nam" bởi thú "chơi ngông", tung tiền ra chiêu mộ những cầu thủ bên ngoài. Bản thân HLV Bình Dương là ông Lê Thụy Hải cũng là người có cá tính và chẳng có gì đối với ông Hải là không thể.
    (Theo Tiền Phong)

    ------------------------------------------------
    Các bác nghĩ sao về chú Duy Bằng này ...cực chẳng đã bỏ điền kinh đi đá bóng . Nạn nhân quan chức bè phái chèn ép ....hay nghèo mà chảnh .


  4. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Chuyện bên điền kinh em ko quan tâm lắm. Nhưng Duy Bằng sang với bóng đá thì rất Ok. Biết đâu sau này, Duy bằng đứng trong khung thành tuyển quốc gia VN thì sao. Không đùa đâu, tướng tá Duy Bằng ngon vậy, lại chơi thể thao đỉnh cao nhiều năm rồi. Nên nhớ là các cựu cầu thủ nổi tiếng của Thể Công trước đây đều đến với bóng đá khá muộn, và trước đó chỉ chơi bóng phong trào trong quân đội.
  5. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Duy Bằng làm nghĩ tới trường hợp của C.Vieri của Italia ,anh này là cầu thủ bóng bầu dục trước khi trở thành cầu thủ bóng đá vào năm 23 tuổi ,tuổi tác của Duy Bằng mới chỉ có 25 ,lại có sẳn tố chất của cầu thủ điền kinh đỉnh cao ,Chiều cao ,tốc độ ,sức bật quá tốt để sắp vai 1 thủ môn ,1 trung vệ hay 1 tiền đạo cắm như kiểu của J.Koller của CH Séc .
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Tui hy vọng Duy Bằng sẽ trụ được ngoại hạng = chính tài năng của chú ấy . Tui nghĩ là sẽ được vì tên này ít nhiều có khiếu chơi thể thao . Tui hơi ấn tượng về việc DB nghĩ điền kinh luôn vì người ta đối xử không tốt với bạn gái anh ấy cũng là 1 vđv giỏi thứ 2 VN về nhảy cao nử . Tay hảo hớn . Mặc dù là nghèo chết mụ luôn nhưng không có tư tưởng lòn cuối qua ngày . Gặp tay bướng và bất cần như Hải Lơ anh hùng trọng anh hùng ngay . Nhưng thể thao chuyên nghiệp như bóng đá V Lit anh phải có khả năng mới trụ lại . Người ta chỉ giúp anh lúc đầu khi anh tỏ ra có năng khiếu triển vọng . Anh phải chứng minh giá trị của mình xứng đáng .
    Nếu thành công thì là tin vui cho nhm và cả DB. Từ ăn lương nhà nước 200 usd/ tháng biết tới không mà còn đì lên đè xuống nặng nhẹ .....chuyển qua tui làm tui hưởng V lít chú nào bèo cũng 6-8 triệu gấp đôi mức lương kia . Ráng lên DB ....vào tuyển QG càng tốt . VN chưa có chú thủ môn nào cở gần 1.9m mà chụp chính cả . Chú có tiêu chuẩn quốc tế đấy .
  7. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    báo cáo các bác về tình hình trận Nam Định và Khánh Hòa khi hết hiệp 1 .
    Đúng như dự đoán ,trận Nam Định và Khánh Hòa rất sôi nổi và chất lượng ngay từ những phút đầu trận đấu .Nam Định với lợi thế sân nhà đã tràn lên tấn công phủ đầu ào ạt trong những phút đầu .Tuy nhiên ,Khánh Hòa với lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu bởi sự xuất sắc trong phối hợp và chịu khó chạy chỗ của cặp tiền đạo ngoại mới là những người gây nên cơ hội nguy hiễm đầu tiên của trận đấu.Bóng đã dội cột dọc khung thành thủ môn Quang Huy từ cú sút phạt của cầu thủ ngoại của Khánh Hòa ,cầu thủ có cái đầu đinh 3 phân đâm lủng đít..he..he..Sau tình huống đó là sự ép sân toàn diện của Nam Định với sự xuất sắc của Trọng Lộc và Đức Dương ,bóng liên tiếp được mở vào từ những cú chuyền từ biên phải cực kỳ hiệu quả của Đức Dương .Nhưng trong 1 chiều nắng rát ,2 cầu thủ tiền đạo ngoại của Nam Định trở nên thi đấu khá dưới cơ nếu như so sánh với cặp tiền đạo của Khánh Hòa .Tuy nhiên điều gì đến cũng phải đến ,Nam Định đã cụ thể hóa ưu thế ép sân bằng bàn thắng của Thế Hiếu trong 1 pha dâng cao đánh đầu trong tư thế trống trải không người kèm vào giữa hiệp 1.
    Sau bàn thắng đó lại là diễn biến trái chiều khi Khánh Hòa lại ép ngược Nam Định bằng lới chơi dãn biên và sự cơ động của cặp tiền đạo ngoại ,Duy NAm trong trận này chơi bỗng nhiên khá chắc chắn sau tình huống bị thủng lưới ,anh cùng với Ngọc Điểu luôn có những tình huống mở banh hay phối hợp khá thoáng ,và trong 1 pha bóng lật từ cánh trái ,cầu thủ ngoại có cái đầu đinh 3 phân lại đội đầu chạm xà ngang dội xuống trước vạch vôi khá tiếc .
    ặc ...đến giờ coi hiep 2 rùi ...dzọt
  8. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    tiếp hiệp 2 ...
    Mở đầu hiệp 2 ,chắc được tướng Hảo chỉ đạo đánh phủ đầu để thêm 1 bàn thắng nữa đủ sở hụi .Nam Định cũng tràn lên tấn công với 1 khí thế hừng hực .Và họ lại có thêm 1 bàn thắng tu cầu thủ Muganda .Và Khánh Hoà cũng không thua kém ,họ ào lên đáp trả với sự nhanh nhẹn của cặp cầu thủ ngoại và sự ăn ý trong các pha tấn công biên .và trong 1 tình huống tấn công biên Jonathan - đầu 3 phân đã ghi bàn rut1 ngắn cách biệt còn 1 bàn .Và từ đó đến cuối hiệp 2 lại tái diễn thế trận như cuối hiệp 1 ,Nam Định đá phòng ngự phản công và Khánh Hoà tấn công .tỉ số được giữ nguyên đến cuối trận .Nam Định - Khánh Hoà : 2-1
    Tỉ số các trận còn lại :
    1.HAGL- Thanh Hoá : 1-2 : lại thêm 1 thất bại nữa của HAGL trên sân nhà .Thêm 1 tình huống chủ đãi khách ở giải V- Langue
    2.HN.ACB - Đà Nẵng 0-1
    3.Huda Huế - TMN.CSG 1-0
    4.Bình Định - Đồng Tháp 2-1
  9. changtraitaito

    changtraitaito Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    26
    Thanh Hoá là đội có trung vệ Mai Xuân Hợp của Olympic VN phải ko? Xem O VN đá cứ có chú này là thấy yên tâm, vừa to cao vừa nhanh nhẹn khéo léo, có lẽ chả kém cạnh gì mấy Mạnh Dung khi xưa
  10. Guliaka

    Guliaka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Thanh Hoá hoà vào phút cuối thật đáng tiếc nhưng lấy điểm trên sân Gia Lai cũng ko tồi lắm .

Chia sẻ trang này