1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vá **********?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi summersnow, 04/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mayor

    mayor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề này đúng là hóc búa, hỏi phải khuyên thế nào thì chịu. Tốt nhất nên hiểu về chồng chưa cưới của bạn rồi mà trù liệu. Nếu anh ấy là người có tư duy thoáng, tình yêu vượt qua được quan điểm truyền thống thì Ok. Còn không thì cũng khó thật.
    Một thực tế là đa phần đàn ông Việt Nam cho dù có thoáng tới mấy thì nếu lấy người mình yêu thương mà ko còn trinh thì có lúc anh ấy cũng sẽ tự nghĩ là mình ko phải là người đầu tiên. Chỉ có điều cái suy nghĩ đó được dập tắt ngay hay là bùng phát lên thôi. Dù sao VN cũng đang ở thời gian "chập chững" bước vào sự thay đổi trong quan niệm chữ trinh. Chưa thể giống như phương Tây ngay được.
    Chúc chủ topic hạnh phúc.
  2. farfar

    farfar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    - cái ********** có giá trị thật tuyệt đối . và thiêng liêng cao quí lắm . dù đã trải qua bao nhiêu người con gái . và đã nếm đủ mùi các dạng đàn bà . nhưng cái người mà hiến trọn cái trinh ấy cho , thì nhớ nhất . nhớ và mãi mãi không bao giờ quên .
  3. fatbean1986

    fatbean1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    uh,và giả dụ lại còn bị nó đá cho bay mặt thì còn thù suốt đời luôn,nhỉ
  4. owenchang

    owenchang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    cách này hay nè, có cáimà cáo phó với baba mâm nữa chứ, dù mình tha thứ nhưng 9dể họ hàng nó biết chửi mình thúi đầu a`
    đọc hết mấy trăm trang nhưng thấy cái comment này là tui thích nhất đó, vẹn cả đôi đường nhỉ ^^
  5. Met86

    Met86 Moderator

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    1.945
    Đã được thích:
    1
    Cái này thì em chả biết, ông anh em tán 1 đứa, nó biết ông có người yêu rồi vẫn trao cho ông cái "nghìn bạc" đó mặc dù ông ý đã nói rõ là chỉ cặp kè thui, thỉnh thoảng vui vẻ ...tỉn nhau tí .. vậy nó đáng giá ở chỗ nào hả bác, cần nói rõ là 2 người này không yêu đương gì đâu nhé !
  6. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn.. cực chuẩn đấy
    Trường hợp này em đã từng gặp. Trong số anh bạn mà em quen có 1 số có thể gọi là "sát gái" đến mức ko đếm nổi đã phá Virgin bao nhiêu em, mà toàn là trong trường hợp "chả yêu đương" gì.
    Mỗi lần ngồi nghe kể chuyện là em cứ há hốc mồm ra thắc mắc "sao lại thế hả anh, vì cái gì cơ chứ, tại sao biết là ko yêu đương gì mà mấy con đấy vẫn trao cả Virgin cho anh???" Oài.. cái "đáng giá ngàn vàng" đấy hử?
    Mà này, phá Virgin hoàn toàn free hẳn hoi đấy nhé.
    Thế nên tầm này chú nào còn đặt cái "đáng giá ngàn vàng" đó lên đầu thì sai lầm đấy.
  7. busicare

    busicare Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    1.630
    Đã được thích:
    0
    anh nào thế... giới thiệu cho anh làm quen với ... học tập kinh nghiệm
  8. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Đây ạh.. "nói có sách mách có chứng"
  9. thuyhang182

    thuyhang182 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    11.250
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ. Sao anh em lại đi póc mẽ nhau thế?
    Chả biết bạn chú topic giải quyết vụ này thế nào zồi nhỉ
  10. farfar

    farfar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    - nó đáng giá là . nó luôn luôn tồn tại và ứ đọng trong cái đầu ấy . nó không bao giờ biến đi . và mình có muốn quyên đi thì cũng không bao giờ quyên đi được .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này