1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vạch sơn kẻ đường màu vàng

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi vocam1, 13/03/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vocam1

  vocam1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2014
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Khi tham gia giao thông trên đường, chắc chắn chúng ta ai cũng bắt gặp các vạch sơn kẻ đường màu trắng, màu vàng. Vậy bạn có biết vạch sơn kẻ đường màu vàng dùng để làm gì không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây.

  Hiện nay, theo quy chuẩn mới 41/2016, vạch vàng trắng không còn chia theo địa phận mà chia theo mục đích. Cụ thể nhóm vạch phân chia hai chiều xe chạy có màu vàng và nhóm vạch phân chia các làn xe chạy cùng chiều có màu trắng.

  Các loại vạch kẻ đường màu vàng

  1. Vạch 1.1: vàng nét đứt
  Dạng vạch đơn, đứt nét. Dùng để phân chia các làn đường ngược chiều không có dải phân cách. Xe được phép cắt qua để sử dụng làn đường ngược chiều cả hai phía.

  2. Vạch 1.2: vàng nét liền
  Ý nghĩa tương tự với vàng nét đứt tuy nhiên với nét liền xe không được phép lấn làn hoặc đè lên vạch. Vạch này thường được sử dụng ở đoạn đường không đảm bảo tầm nhìn vượt xe hoặc có nguy cơ tai nạn giao thông đối đầu lớn.

  3. Vạch 1.3: vàng nét liền đôi
  Dùng để phân chia hai chiều xe chạy cho đường có 4 làn xe trỏ lên. Không có dải phân cách giữa, xe không được lấn làn, không đè lên vạch. Vạch này thường được sử dụng ở những nơi không đảm bảo tầm nhìn vượt xe, nguy cơ tai nạn đối đầu lớn hoặc vì những lý do cần thiết khác.

  4. Vạch 1.4: vạch vàng một đứt, một liền
  Dùng để phân chia làn đường xe chạy cho đường có từ 2 làn xe trở lên, không có dải phân cách. Vạch 1.4 sử dụng ở những đoạn cần thiết phải cấm xe sử dụng làn đường ngược chiều theo một hướng xe chạy nhất định để đảm bảo an toàn. Xe trên làn đường tiếp giáp với vạch đứt nét được phép cắt qua và sử dụng làn đường ngược chiều khi cần thiết, xe trên làn đường tiếp giáp với vạch liền nét không được cắt qua vạch.

  5. Vạch 1.5: Vạch vàng đứt song song
  Vạch dùng để xác định ranh giới làn đường có thể thay đổi hướng xe chạy trên đó theo thời gian. Hướng xe chạy ở một thời điểm trên làn đường có thể đổi chiều được quy định bởi người điều khiển giao thông, tín hiệu đèn, biển báo hoặc các báo hiệu khác phù hợp.

  Nơi bán sơn vạch kẻ đường giá rẻ

  Công ty Sài Gòn ATN là nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông chất lượng, giá thành cạnh tranh, uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc. Ngoài các sản phẩm như: gương cầu lồi, gờ giảm tốc, biển báo giao thông,…chúng tôi còn cung cấp các loại sơn vạch kẻ đường giá rẻ để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, cụ thể:

  - Sơn kẻ đường phản quang.

  - Sơn vạch kẻ đường trắng.

  - Sơn vạch kẻ đường giao thông.

  - Sơn vạch kẻ đường màu vàng.

  Với các tiêu chí kể trên, Sài Gòn ATN tự tin sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần tìm nơi bán sơn vạch kẻ đường giá rẻ. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm của Công ty Sài Gòn ATN hay cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0934 638 458 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Chia sẻ trang này