1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vài lời với Andycoolove .

Chủ đề trong '1982 - Cún Sài Gòn' bởi MMF, 15/09/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. MMF

    MMF Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    3.335
    Đã được thích:
    1
    Vài lời với Andycoolove .

    Tôi hỏi ông nhá

    Tôi có phóng hoả đốt nhà ông hay là cướp bạn gái của ông hay là .... nói chung có làm rì gây thù chuốc án với ông không mà sao tui góp ý với ông một câu nhẹ tựa hồng mao là ông phải trả tui 1 câu nặng tựa như con người ông thế hả ?

    Cái vụ gõ tiếng Việt có dấu là tui khuyên ông làm vậy để bạn anh em có thể dễ dàng chia sẻ ý kiến với nhau hơn thôi còn ông không thich thì thôi nhá. Trong bài của tui có vài câu chỉ muốn đùa anh em 1 chút chứ ông không thích thì cho tui xin lỗi và cũng xin hứa từ lần sau cứ có bài nào của ông tui sẽ không dính vào nữa.

    Còn như trước giờ có rì làm ông không vừa ý thì cứ nói thẳng ra nhá chứ đừng có cái kiểu khó chịu như thế. tui có thất lễ chỗ nào thì sẵn sàng xin lỗi ông.


    Yêu em chẳng biết để đâu
    Để vào tay áo lâu lâu lại ... zòm
  2. javel

    javel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.288
    Đã được thích:
    0
    tụi bay biến giùm tao cái đi, mệt quá, mod đâu rồi, cho bài này ze đi
    Nothing impossible
  3. Mitdac

    Mitdac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/12/2000
    Bài viết:
    3.065
    Đã được thích:
    0
    Toi cung co vai loi voi Andy :
    Thu nhat, yeu cau ong co thai do ton trong ban be khi o tren nay.Ong co la cai gi di chang nua, cho du ong co di du hoc o Mat Trang hay sao Hoa, thi ong van chi la mot thang sinh nam 82 nhu tui nay thoi.Boi vay, ong khong co quyen gi de mat sat tôi nhu the ca ! Toi deu gia hay khong? Tu toi biet !
    Thu hai, chuyen toi co lam Mod hay khong a? Thi de tap the 82 len tieng.Ho bau toi len, toi len, ho keu toi xuong toi xuong !
    Toi khoa nick cua Nbs@ va Javel@ la chi do dua gion....va 2 nguoi do cung chang noi gi ca.Con ong, ngay ca viec thach toi khoa nick cung da day khieu khich...Da the, con noi nay noi no lung tung.....
    May lan chat voi ong, tuong ong cung khong den noi nao.Khong ngo......

    MITDAC@.....


    You know that people are funny sometimes,
    'Cause they just can't wait to get hurt again...
  4. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    Gì thế, gì thế... các cậu chả ý tứ gì cả... cái này có thể gửi mess riêng cho nhau.... đây lại cứ post lên thế này.... chẹp.... chán thật.... mất hết đoàn kết .....
    Andycoollove đâu rùi, thui ra HN chơi với anh em... kệ bọn này... ...
    Dù sao chúng ta cũng là dân Inter với nhau.... há....
    Tôi nói đồng bào nghe rõ không
  5. andycoollove

    andycoollove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    0
    tao noi cho ma`y biet nha Mitdac,tao da di du hoc thi sao huh??? chien do dau co lien wan gi toi chien may block nick cua tao huh???? con chien ma`y co deu hay ko deu thi tao ko can biet. Chien do la chien cua ma`y chu ko co lien wan toi tao.
    Con may co quyen block nick cua thang nao thi tao ko can biet nhung mu`h may ko co tu cach de block nick cua tao. May dugn co dem thang NBS@ va thang Javel@ vo day. tui no la` kha'c tao la` kha'c chu may ko co the dem chien do gop lai thanh 1 va` noi. Tao ko co thach may block nick cua tao.
    Tuy tao sinh nam 82 nhugn mu`h tao sinh dau nam Nhu vay la cung da lon tuoi hon may rui`. Chu ko co nhu ma`y dau. Tu nhien di tu nhan ma`y la kiểm duyệt truoc thien ha vi da lay cai nịck la` Mitdac hâhhhahaaa.
    Dung la` ko the na`o tuong tuogn duoc lai co 1 thang kiểm duyệt nhu vay. hahhahhaa
    Dung vay hoi do tao cung da chat voi ma`y may la`n nhung mu`h tao lai ko ngo` la` tao cung da danh gia sai lam ve may do.Tao tuong ma`y la `ban tot lam nhung mu`h tu khi ma`y len la`m mod thi ma`y da di block nick het dua na`y toi dua no. May da lam dung chuc quye`n nhieu wa' rui`. Bay gio ma`y muon gi thi cu noi thang ra tao se choi voi may het do.
    Andy
    Được HTung sửa chữa / chuyển vào 01:02 ngày 16/09/2002
  6. thongxanh

    thongxanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    1.299
    Đã được thích:
    0
    Cái topic này MMF viết để nói rõ với Andy, để ko còn hiểu lầm nhau, gây xích mích nữa, chứ đâu có fải vào đây là nói với nhau nặng lời gì đâu hả. Cái bài này là để mọi người xích lại gần nhau hơn, bà con vào đây với tinh thần đoàn kết, chứ ko fải hơn thua vì một cái gì. Vì vậy tôi yêu cầu ko nên nói nặng lời với nhau, mà là nói ra những cái gì mình bức xúc, nói ra để người kia hiểu mà sửa đổi, chứ ko fải là chí choé nhá.
    to mitdac: ko fải là mod muốn khóa ai thì khóa, cũng ko fải là ai thách thì khóa, đâu fải là cái gì vui vẻ để chơi đâu. Chỉ được khóa khi nào vi phạm nội quy và theo yêu cầu.
    Autumn Moonlight
    Em invi, anh invi_đôi ta là lá la.
  7. javel

    javel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.288
    Đã được thích:
    0
    4 cái đứa mod này, tụi bay đâu hết rồi, bực lắm rồi đó, để vầy mà coi được hả, tụi bay muốn cãi thì biến ra ngoài mà cãi đừng có vô đây phá rối ok
    Nothing impossible
  8. Elvin

    Elvin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    535
    Đã được thích:
    0
    Bà con ơi, ra đây mà xem trẻ con nó cãi nhau kìa loll

    ....
  9. MMF

    MMF Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    3.335
    Đã được thích:
    1
    Topic này tui dành riêng để nói chuyện thẳng thắn với cả Andy hay là để cho ông Mitđặc với lại Andy vào đây chửi nhau thế ?
    Mà tui có hỏi bác Andy 1 câu mà hình như bác vẫn chưa cho tui câu trả lời xác đáng đấy. Bác có chửi nhau với ai thì ít nhất cũng cho tui cái câu trả lời đi . Còn như bác thấy cái loại như tui không xứng được nhận câu trả lời của bác thì cũng nói cho tui biết mới nhá.
    Tôi vẫn đợi câu trả lời của bác đấy .

    Yêu em chẳng biết để đâu
    Để vào tay áo lâu lâu lại ... zòm
  10. nbs191

    nbs191 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    0
    Hai bên đừng vì chuyện vặt vãnh mà cãi nhau thế . Nhất là bạn Andy đấy ,có gì thì cũng đừng nên dùng từ nặng như thế .
    To Mit : Ông thích thì cứ khoá tui ,chứ giỡn kiểu ấy người khác không chịu đâu ..hì...
    To TX : tui thấy nếu Andy tiếp tục dùng lời lẽ như thế thì có lẽ TX quyết định khoá hay ko sẽ hay hơn . Mit đừng đụng vào nhá
    Hữu tâm vô tướng ,tướng tự tâm sinh .
    Hữu tướng vô tâm ,tướng tự tâm diệt.
    NBS
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này