1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vài lời với bác huyen trang ^_^ và các fan Inter khác...

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi amateur_in_rock, 08/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    Vài lời với bác huyen trang ^_^ và các fan Inter khác...

    hôm họp mặt vừa rùi nếu bác chịu khó ngăn cản cơn buồn ngủ mà ở lại với anh em thì chắc bác đã gặp được bác MNguyen rùi ^_^ và 1 số anh em Inter nữa
    còn việc Inter họp thì đã không xảy ra ^_^ vì thời gian và thành viên đến ít không đủ để họp ( nhìn đi nhìn lại toàn thấy người quen cả, chẳng thấy ai mới hết ) chắc để khi tạo dựng được thêm lực lượng hùng hậu 1 chút thì chúng ta sẽ gặp mặt, và sẽ tránh gặp mặt trùng vào giờ IAT họp
    Lý do là nó sẽ gây loãng không khí ( chẳng lẽ 1 bên IAT họp , 1 bên lại là Inter ^_^ )
    Mong rằng chúng ta sẽ thắt chặt thêm tình hữu nghị ( he he nghe chuối wá , thôi đây ^_^ )

    No more lonely nights, you're my guiding light[​IMG]
    INTER my love !!!
  2. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá, hôm đó tớ bị ốm thế là phải qua nhà vợ bé để nàng nấu cho bát cháo hành, ăn xong thấy đỡ một chút liền hăm hở phi đến cuộc họp thì được anh em thông báo là Người đẹp Huyen_Trang vừa về xong.
    Tớ nghe xong tin đó thấy mình như ốm nặng thêm.
    Hờ hờ chú Amateur không ở lại đi uống Beer với anh, chú đi chơi điện tử còn gì nữa. Anh với TheLight, Brother, và mấy anh em nữa đi làm mỗi người vại Beer, uống xong anh về ốm thêm 2 ngày nữa.
    Chú đúng là dạo này học nhiều quá đâm ra hơi chuối thật. Tình hữu nghị thì vẫn được đều đều thắt chặt, chẳng mong cũng vẫn cứ bị thắt ấy chứ.
    Anh nghĩ chú nói rất đúng, đúng là gây loãng không khí thật, căn bản hôm đó anh cũng mệt quá nên chẳng làm được việc gì cả, định không đi rồi nhưng lại đi. Đến nơi hoá ra mình làm buồn thêm buổi họp, từ sau ở nhà vợ con nó chăm sóc cho khoẻ.
    Thế chú Amateur thử tường thuật, miêu tả người đẹp Huyen_Trang cho anh nghe cái nhỉ. Xúc động quá vì Box Inter anh em mình có thành viên là nữ.
    Inter Milan fans
  3. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Em day bac a.Hic hic hom do em co gang di tu HP ve chu yeu de hop bõ den hoi chang thay bac nao ca,buon qua lai di ve,vi o do toan IAT ma,hic hic.Lan sau cac bac to chuc hop sao cho anh em dung co cam giac co don lac leo vay nha.
    Em thi binh thuong thui,chang xinh ma cung khong xau.Anh *****i Milan ay,em biet han.
  4. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    he he
    đúng là dạo này em chuối wá
    mà hôm rày chuối wá đá được 1 lúc thì về thà đi uống vài vại thì zdui hơn ( hôm đấy đa với thằng Bug hoà ^_^ )
    còn Huyen Trang thì Ok Ok mà Ok thật đấy ^_^
    No more lonely nights, you're my guiding light
    INTER my love !!!
  5. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    To amateur_in_rock:Cam on bac nha,em cung chang biet bac la ai trong may nguoi luc em gap nua.
  6. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Em HuyenTrang có nhiều danh hiệu quá nhỉ. :-)
    Dạo này anh rất bận, chẳng có nhiều thời gian vào Post bài gì cả. HuyenTrang nếu có thời gian rỗi rãi một chút thì chăm sóc Box nhé.
    Anh em dạo này chắc bận nhiều việc nên cũng ít vào, chỉ có mỗi chú Amateur là nhiệt tình nhất. Amateur sao dạo này không thấy em Giới thiệu, update thông tin về các cầu thủ nhỉ.
    HuyenTrang này, bao giờ ngày nghỉ mấy anh chị em Inter Milan AT mình gặp nhau nhé.
    Thân.
    Inter Milan fans
  7. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, Huyen Trang thấy sôi nổi bên box MU lắm mà... dạo này còn sang cả Inter... Bravo, bravo...
    Tôi nói đồng bào nghe rõ không
  8. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    To MNguyen:Ht nghi khi lap mot box can co nhung de muc ro rang nham dua box di len,HT nghi box chungta rat de lam boi chi chuyen ve bong da,sao chung ta khong phan han cho moi nguoi moi ban.Vi du mot bac phu trach ve binh luan truoc va sau tran dau,hay mot bac ve chan dung cau thu,hoac lich su cua cau lac bo,rui thong tim ve cac hoat dong xung quanh CLB(day chinh la nhung nguoi dua y tuong ve cac muc minh phuc trach va de anh em trong bõ huong ung),HT thay box minh con hoat dong rat tu phat,co hom thi nhieubai nhung co khi ca tuan chang co mot bai nao ca.Nhung cung phai cong nhan rang tai lieu ve cac CLB bong da y qua it vay khi viet mot bai rat ton cong.Nhung vi tinh yeu voi doi bong mong moi nguoi hay co gang
    Con chuyen anh em minh di uong nuoc,em dong y ca hai tay hihihi.Em cung rat muon anh em minh co mot buoi gap mat ma.
    EM cung se co gang thuong xuyen vao box de post bai,nhung thuc su em cung at dau thi rui nen cung ban,Nhung se het suc co gang
    To VITIEUBAO:Cam on ban vi loi nhan xet do.
  9. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Anh có phân công cụ thể rồi em HuyenTrang ạ.
    Mục bình luận trước và sau trận đấu thì do các anh em như : Tu_troc, ViTieuBao ... làm là chính. Hình như dạo này các chú ấy bận gì đó nên không thường xuyên làm lắm.
    Mục thông tin về đội bóng đã có chú Amateur và chú Ronaldo đảm nhiệm.
    Box cũng mới thành lập, các thành viên thì chưa họp mặt lần nào, chưa quen nhau nên không được sôi nổi lắm.
    Anh nghĩ khi nào gặp mặt nhau rồi thì chắc chắn hoạt động của anh chị em mình sẽ sôi nổi hơn. Anh cũng muốn nói nhiều nữa nhưng không đủ thời gian, hẹn anh chị em khi nào gặp mặt sẽ bàn kỹ hơn nhé.
    Thân
    Inter Milan fans
  10. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    hehe mời các bác sang bên IAT xem thằng tuyên truyền viên nhãi nhép post bài nhá
    sau khi làm xong việc chung bên IAT em sẽ làm đến việc riêng Inter...
    You've got a face like a child, got a mind like a woman ...
    Your smile so warm, and tender...
    [​IMG]
    INTER my love !!!

Chia sẻ trang này