1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Valentine - Có kẻ (rục rịch) theo chồng bỏ cuộc chơi

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Kanaiu, 14/02/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kanaiu

    Kanaiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    13.02.2011
    04:50 sáng

    Giờ này, chồng của vợ có lẽ đã cuộn tròn ngủ ngoan trong cái lạnh của gió mùa Hà Nội rồi. Chồng có đang mơ thấy vợ không hả chồng? Buổi sáng thức dậy, chồng có nghĩ đến vợ đầu tiên như vợ vẫn thường hay nghĩ đến chồng bất kì lúc nào không? Chồng có biết vợ yêu chồng nhiều như nào không?

    Kana.

    Năm nay là Valentine đầu tiên của hai vợ chồng mình này, vợ vui lắm. Kẻ Bắc người Nam, nhưng sao vợ không hề thấy buồn gì cả. Năm nay vợ đã có cái nắm tay thật chặt, những nụ hôn ấm áp của chồng làm hành trang mang theo, đủ mạnh để vượt qua những ngày tháng chờ đợi dài dằng dặc. Chỉ cần nhắm mặt lại là vợ cũng có thể hình dung đến kỉ niệm ấy, khi mà vợ yên tâm nép vào vai chồng, cảm nhận nhịp tim chồng đập loạn xạ, bao nhiêu cảm xúc ồ ạt kéo đến khiến vợ nghẹn lời không thể nói nên câu, chỉ biết nhìn chồng chăm chú và nhận ra một điều thực sự quan trọng rằng: chồng đang ở đây, nắm lấy tay vợ và quan trọng hơn nữa, là người sẽ cùng với vợ đi đến cuối con đường không bao giờ rời xa. Khoảnh khắc ấy sao mà thiêng liêng và hạnh phúc đến thế. Có phải đấy là yêu không hả chồng?

    Vì yêu chồng, nên vợ đã xác định tư tưởng cho mình. Chỉ còn chưa đầy 1 năm nữa thôi, vợ sẽ về làm dâu Hà Nội nhé. Bỏ lại sau lưng bạn bè, gia đình, công việc, vợ cũng tiếc lắm chứ, cũng thương lắm chứ. Nhưng ai bảo vợ trót yêu chồng làm gì, đành chịu thôi vậy. Vợ chuẩn bị cho cuộc sống của chúng mình bằng cách trở về với bản tính dịu dàng của con gái, bớt ngông nghênh như những tháng ngày còn là hội phó hội độc thân đi, tập ăn nói nhỏ nhẹ, tập nấu những món ăn thường ngày và tập hát cho hay để mỗi khi chồng mệt mỏi hay buồn vợ, vợ sẽ nịnh chồng bằng cách vừa líu lo vừa nài nỉ chồng ăn thử món vợ nấu, đảm bảo chồng sẽ bớt khó tính đi ngay, chồng nhỉ, chồng vốn thương vợ nhất nhà mà.

    Nghe bọn bạn bảo, làm dâu Bắc, lại là con cả thì khổ lắm nhé. Phải lễ nghi, phải chịu khó, phải ngoan ngoãn nghe lời vì con trai Bắc khó tính lắm. Bòn nó còn hù bảo vợ đểnh đoảng, cứng đầu thế này không khéo dăm bữa nửa tháng lại bị mẹ chồng đuổi về thì khổ. Chúng nó làm vợ run chồng ạ. Sợ lắm cơ. Nhưng biết làm sao được, trót yêu mất rồi. Vợ nghĩ, ừ thì mình chịu khó một chút, ừ thì mình ngoan ngoãn một chút cũng được, hy sinh tẹo cũng được thôi, miễn sao là chồng vui thôi. Vì vợ yêu chồng, nên vợ nhất định sẽ tập, sẽ là người vợ hiền thảo của chồng để chồng an tâm thỏa chí tang bồng chồng nhé.

    Biết bao nhiêu là khó khăn trước mắt khi một đứa con gái Sài Gòn quen được yêu chiều quyết định khăn gói ra Hà Nội tập tành làm con dâu. Bao gồm cả việc làm quen với thời tiết khắc nghiệt của thủ đô, với tính cách thẳng thắn và ít nói của chồng, với việc trở thành con dâu cả quán xuyến gia đình, với cả những đêm (chắc chắn sẽ) tủi thân một tẹo đến nỗi rơi nước mắt vì nhớ mẹ, nhớ gia đình, nhớ bạn bè, nhớ những ngày còn độc thân tung tẩy... Nhiều lắm và khó lắm. Nhưng vợ sẽ vượt qua tất cả, chỉ cần chồng luôn ở bên cạnh vợ thôi, chồng D nhé :)

    Đếm ngày, đếm tháng, rồi sẽ đến lúc hai vợ chồng mình không còn phải cách xa nhau cả ngàn cây số nữa.

    Vợ yêu chồng nhiều.

    Vợ Dung.
  2. aloloa123

    aloloa123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
  3. Kanaiu

    Kanaiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Bài này tớ viết, sao phải ghi nguồn? :)

Chia sẻ trang này