1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Valinhtinh chuyện tình linh tinh... help!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Babystar, 14/02/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. suyng_hi_17

    suyng_hi_17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2004
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    E***
    Được suyng_hi_17 sửa chữa / chuyển vào 02:23 ngày 19/02/2009
    Được suyng_hi_17 sửa chữa / chuyển vào 02:50 ngày 19/02/2009
  2. doitra

    doitra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2008
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    0
    kiểu này thì wuit luôn đi cho nhẹ nỡ
  3. yeuhaykoyeu

    yeuhaykoyeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2009
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    1
    Không biết chủ topic quyết định thế nào rồi nhỉ. mình thấy các mọi người ở đây toàn khuyên bạn ấy dừng lại thôi.
    To Babystar:
    Chuyện của mình cũng gần giống chuyện của bạn nhưng chỉ vì mình không dứt khoát nên kết thúc của nó đến giờ mình vẫn chưa thể chấp nhận được. Anh ấy sắp lấy vợ rồi.[ [ [
    Mình chỉ muốn khuyên bạn cứ yêu đi đừng ngồi đó mà băn khoăn , anh ấy không ngồi đó mà đợi quyết định của bạn đâu.
    Cảm xúc đến với mình ít lắm, khi nó đến thì mình phải nắm bắt cơ hội. Liệu đến bao giờ bạn mới gặp 1 người giống với hình tượng của bạn và bạn cũng có cảm xúc với người đó?
    Bạn hãy đề nghị anh ấy 1 mối quan hệ chính thức và hãy coi đó là một dấu mốc để cả 2 bên cùng xây dựng mối quan hệ.
    Dù kết thúc không được như mình muốn nhưng thà phải tiếc vì mình đã cố gắng hết sức còn hơn là phải hối tiếc vì mình đã không hành động để rồi bị mất người mà mình yêu.
    Bạn không thử thì làm sao biết được tương lai đúng không?

Chia sẻ trang này