1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đào tạo mấy năm?

Chủ đề trong 'Quảng Ngãi' bởi coconguyen, 19/12/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. coconguyen

  coconguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/07/2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Với thời gian đào tạo được rút ngắn, mức chi phí phù hợp thì quá trình căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng dược 2018 đang là sự lực chọn của rất nhiều bạn trẻ để tìm cho mình quy trình tốt, khá ổn định .
  [​IMG]

  Cao đẳng Y Dược TPHCM giảng dạy ngành dược sĩ chất lượng , chất lượng

  Lợi ích khi Chọn lựa căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM
  chọn lựa theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ có thể giúp bạn mở rộng thêm về lượng thông tin những nghề ngành mà thật ra còn tạo cho bạn thêm cơ hội phát triển mới, hướng đi mới, tìm được cho mình một quy trình mới phù hợp với bản thân và có tương lai phát triển hơn.

  Đã có rất nhiều thí sinh đã sở hữu cho mình tấm bằng ĐH, CĐ hay có cả tấm bằng Thạc sĩ nhưng vẫn lựa chọn dựa học Vằng bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM bởi vì hiện tại chuyên khoa Dược là một trong những ngành có tốc độ phát triển tốt, nhu cầu nguồn nhân viên cao cùng với quy trình ổn đinh, có định hướng phát triển cho tương lai tốt. Để đáp ứng được nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP.HCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở những lớp đào tạo chuyên khoa Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 với thời gian đào tạo ngoài giờ hành hành chính rất thích hợp để thí sinh có thể vừa theo học tại trường vừa có thể thu xếp đi hành nghề kiếm thêm thu nhập.

  Điều kiện ứng tuyển cùng Thời giời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM 2018 như thế nào?

  Để giúp thí sinh yêu và có thể theo đuổi yêu thích dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với Điều kiện và Hồ sơ xét tuyển mà tất cả những thí sinh có nguyện vọng dựa học tại trường cần phải đáp ứng đó là phải tốt nghiệp Kỹ năng trừ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành ngành. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được Điều kiện và Hồ sơ xét tuyển trên thì hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của ban giám hiệu nhà trường.

  thời giờ Dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sử dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • thời giờ Dạy học 20 tháng: áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Kinh nghiệm từ Cao đẳng trở lên nhưng Nghề học không thuộc trong nhóm chuyên khoa sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ kiến thức , Kế toán….
  • thời gian Giảng dạy 18 tháng: áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Kỹ năng từ Cao đẳng trở lên với Nghề học thuộc trong nhóm nghề Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, …
  • mức thời gian giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa hành nghề, vừa học để bổ sung Bằng cấp chuyên ngành của mình.
  [​IMG]

  thời giờ dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện ứng tuyển “đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học ở một nghề bất kỳ” thì cá bạn hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nộp cho nhà trường . Khi tổng hợp được số lượng lớn thí sinh dựa học, ban giám hiệu nhà trường thông báo mở lớp mới để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường có tổ chức học với các đợt trong năm vì thế nên những thí sinh có nguyện vọng dựa học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về ban giám hiệu nhà trường ngay từ bây giờ.

  Thí sinh ước mơ và muốn theo học ngành Dược để có thể trở thành Dược sĩ thì có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi dựa đường bưu điện hay đứng tiếp tại địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A Quận 9 TPHCM. Điện thoại làm rõ tuyển sinh: 0996.355.355 - 0886.355.355.

Chia sẻ trang này