1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dạy học T7&CN

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi longtuyen, 29/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longtuyen

  longtuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2017
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dạy học T7&CN

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 giảng dạy ngoài giờ hành chính T7&CN.

  nhất thiết học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 không ngừng

  [​IMG]


  Xu thế chuẩn hóa Bộ GDĐT Y tế được áp dụng trên tất cả những quầy Y tế, đòi hỏi nguồn nhân lực phải có Tiến bộ tay chuyên khoa từ khả năng Cao đẳng trở lên. Ngành Dược được coi là nòng cốt không hề thay thế và luôn phát huy điểm mạnh của mình, nắm quá trình quan trọng trong y tế. Vì vậy xu hướng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hiện nay 1 đông.

  Vì với những lý do khác nhau mà thật ra các bạn trẻ đã lựa chọn con đường đi khác, nay đã nhìn ra sau này , muốn ổn định cuộc sống với mức lương hấp dẫn, cơ hội phát triển lâu dài. Với các bạn trẻ đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính T7&CN. Để thuận tiện vừa đi làm thêm thu nhập, lại vừa có thể học thêm 1 văn bằng giúp ổn định tương lai .

  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur giảng dạy uy tín , chất lượng cao.
  ngành Dược liên quan đứng tiếp đến sức khỏe tính mạng con người Vì thế dạy học phải đặt uy tín lên hàng đầu. Tiêu chí bộ phân tuyển sinh là “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Đức – Giàu Y Lý” cùng với bề dày khả năng 8 năm dạy học , Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur luôn là Cách để lựa Với các thí sinh.

  cơ sở dạy học luôn được cập nhật, Khả năng liên tục để thích nghi với những tiến bộ khoa học trong các cơ sở y tế cũng như để sinh viên căn cứ kịp với Các cải thiện công nghệ. “Học phải đi đôi với hành” thì khả năng tay ngành mới có thể nhanh nhẹn nắm bắt vững thông tin .

  Ngoài ra đội ngũ giáo viên được Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur tuyển dụng từ khá nhiều trường Đại học Dược lớn trên Toàn quốc tham gia vào công việc dạy học, nhiệt tình, giàu tiến bộ và tâm huyết yêu ngành . Luôn truyền đạt các thông tin bổ ích nhất cho sinh viên. Với những khóa dạy học trình độ sống, khả năng giao tiếp bán hàng, Trình dược viên để sinh viên có thể vận dụng ngay sau khi rời ghế trường .

  [​IMG]

  thời giờ giảng dạy chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
  Học 18 tháng: Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm nghề sức khỏe như Nữ hộ sinh, Điều dưỡng…
  Học 20 tháng: Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm nghề ngoài sức khỏe như kinh tế, tài chính, sư phạm…
  Hồ sơ học Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM
  02 Bản y sao công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên)
  02 Bản sao công chứng Bảng điểm bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên )
  01 Bản y sao giấy khai sinh
  04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại )
  02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  02 Phong bì ghi rõ tên + trung tâm + Số điện thoại liên hệ để bộ phân tuyển sinh liên lạc khi cần.
  Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM đứng tuyến tại:

  Xem thêm >> http://truongcaodangyduoctphcm.com/cao-dang-duoc-sai-gon-2018 <<

Chia sẻ trang này