1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vận chuyển hàng Thái Lan với các phương tiện hàng không

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi ChinhHellyBtt, 15/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ChinhHellyBtt

  ChinhHellyBtt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  An toàn là mối quan tâm nhất của chúng tôi. Đó là lý do tại sao trước Aviation đã lựa chọn để mua BRAND NEW hai động cơ và động cơ đơn trực thăng tích hợp các công nghệ và thiết kế mới nhất của Eurocopter. Không chỉ có máy bay trực thăng của chúng tôi được bay của phi công trên 25 năm kinh nghiệm, tích lũy trên 6.000 giờ bay, nhưng họ cũng được duy trì hàng ngày của nhân viên, tính chuyên nghiệp cao của Eurocopter trong các cơ sở đặc biệt thiết lập tại Bangkok Thái Lan để đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam tối đa của chúng tôi máy bay trực thăng.

  [​IMG]

  Cho dù đó là kinh doanh, du lịch hay đơn giản là đi xe bình thường, trước hàng không, chân thật duy nhất dịch vụ VIP máy bay trực thăng tại Bangkok hoặc trên khắp Thái Lan, cung cấp một thỏa thuận thuê đặc biệt thiết kế để phù hợp nhất với mong muốn của bạn với điều trị VIP cuối cùng.

  Bangkok Airways đầu tiên đã bắt đầu dịch vụ vận tải hàng không trong năm 1968, thành lập như là “Sahakol Air”, nó trở thành công ty hàng không tư nhân đầu tiên tại Thái Lan. Ban đầu, van chuyen thai lan ve viet nam hãng cung cấp dịch vụ điều lệ bằng các phương tiện của máy bay hoạt động đầu tiên của mình, “Trade Wind”, một hai động cơ máy bay 9 chỗ ngồi. bài tập điều lệ thông thường đến từ các OICC (một công ty xây dựng Mỹ), USOM, và một số tổ chức khác, mà tại thời điểm đó, đã tham gia vào việc thăm dò dầu và khí tự nhiên ở vịnh Thái Lan.

Chia sẻ trang này