1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vấn đề của bệnh nhân bị ung thư phổi

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi quoctoan96, 22/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quoctoan96

  quoctoan96 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/11/2017
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Chưa khi nào lại có không ít bệnh nhân ung thư phổi như Hiện giờ, nếu như lúc trước trên đây HIV/AIDS là căn bệnh thế kỷ thì Ngày nay căn bệnh này đã soán ngôi và biến thành đại dịch toàn thế giới.
  con số báo động khiến người ta không đỡ rùng mình về căn bệnh ung thư phổi
  Xem thêm: https://chuabenhphoi.com/ho-co-dom.html

  [​IMG]

  ung thư phổi chiếm khoảng 12% các loại bệnh ung thư nói tóm lại bên trên thế giới , với khoảng 1,83 triệu bệnh nhân , nhưng lại chiếm Xác Suất tử vong lên tới mức 28% trong số tất cả các loại ung thư. Số người đột tử do bệnh ung thư phổi bằng với số chết người do ung thư đại tràng, ung thư vú & ung thư tuyến tiền liệt cộng lại.

  Xem thêm: https://chuabenhphoi.com/viem-hong-hat-co-lay-khong.html

  nước ta đang được xếp hạng trong TOP 2 của maps bệnh ung thư toàn thị trường quốc tế , 315 người chết vì ung thư từng ngày , từ 68.000 ca mắc mới năm 2000 tăng vọt lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt lên 190.000 ca vào 2020.

  Ở VN , bệnh ung thư phổi là lý do số 1 gây tử vong ở phái nam & là nguyên do thứ hai gây tử vong do bệnh ung thư ở đàn bà . Khoảng chừng mỗi năm có khoảng chừng 22.000 ca đang mắc mới và 19.500 bệnh nhân đột tử .

  Khoảng 90% số lượng ca ung thu phổi đến từ những việc thuốc lá & các người hút 40 bao trong vòng một năm có nguy cơ bị bệnh ung thư phổi cao gấp 20 lần so với người không hút thuốc lá

  vấn đề của những người có bệnh bị bệnh ung thư phổi
  [​IMG]
  vấn đề người mắc ung thư phổi bắt gặp phải

  ❌ bộ miễn dịch suy giảm, tình hình sức khỏe suy kiệt

  ❌ lo lắng các cấu trúc tế bào ung thư di căn không kiểm soát

  ❌ chiêu bài chữa bệnh hiện tại khiến cho cơ thể đau khổ, suy kiệt

  ❌ Tốn kém tiền bạc mà dường như không mang lại hiệu quả

  ❌ họ nản lòng muốn buông xuôi vì ko muốn làm gánh nặng của mái ấm gia đình

  bệnh ung thư PHỔI LIỆU những người có bệnh CÓ QUYỀN HI VỌNG?
  ung thư là dấu chấm hết” là lưu ý đến tiêu cực , duy ý chí khiến các bước chữa trị bệnh lý của bệnh nhân trở lên khó khăn hơn.

  tiến sĩ McKee (chuyên gia bệnh ung thư của Mỹ) đã nhận định: “Có sự khác hẳn dần lớn về xác suất tồn tại do ung phổi giữa phát hiện sớm và phát hiện muộn. Thực chất, xác suất sống bên trên 5 năm đối với những người đc chẩn đoán đang mắc ung thư phổi mức độ cuối ở xác suất dưới 10%. Tuy nhiên , nếu bệnh được bắt gặp sớm, người bệnh có khoảng chừng 90% thời cơ được chữa khỏi.

  Nhưng thực tế ở việt nam , phần lớn bệnh nhân lúc biết mình phải nhìn thấy với bệnh ung thư đều có suy sụp tinh thần, chính tư tưởng này khiến cho tình trạng sức khỏe của các bạn suy giảm một cách nhanh gọn lẹ.

  sẽ hỗ trợ thoát khỏi nỗi lo lắng của căn bệnh này, buộc bệnh nhân cần chọn lựa liệu pháp hóa xạ trị. Nhưng không phải người nào cũng đủ kiên nhẫn, vững vàng tâm lý và sức khỏe sau các lần hóa xạ trị bởi các hiệu ứng buồn ói mửa , cảm cúm , rụng tóc…. Và đặc biệt là suy giảm bộ miễn dịch .

Chia sẻ trang này