1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

vấn đề đáng tranh luận mà đàn ông ngại tranh luận đây!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi xmen3, 16/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nvp812

    nvp812 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2003
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    cac bac a
    em thi con nho nen ko co vo nhung ma neu ma co vo a ma con vo em lai lam chuyen do thi em se phai coi lai minh boi vi neu ma minh lam nhung loi gi de ma vo hoac bo minh ngoai tinh thi tot nhat la minh phai chiu con neu ma co ay co loi ay a cai nay thi hoi bi gay day nhe boi vi co 2 cach giai quyet 1 la li di va chia tay 2 la ba an cha thi ong an nam thoi jk
    noi chung e theo em dan ba con giai ma ngoai tinh thi vut de
    em tha doc than con hon la phai cuoi 1 con d... ve lam vo
    ngoi ta co cau tha lay d,,, lam vo con hon lay vo lam d,,,
    em thi nghi the thoi
  2. sexy_tequila

    sexy_tequila Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2003
    Bài viết:
    590
    Đã được thích:
    0
    Bị vợ ngoại tình thì hơi bị đau đấy , cứ như là bị bò đá ý nhỉ . Các bác cứ bảo cao thượng chứ em thì không thế được. Ít nhất cũng phải nhình thẳng vào mặt nó , vứt tờ đơn xin ly hôn lên bàn, sau đó cho nó một bài giáo huấn ( cố làm cho nó tiếc vì đã phản bội mình) Sau đó , alê hấp , các em xinh tươi ở ngoài đường để làm gì nhỉ ??
    I wanna lay you down on the bed of roses
  3. teppytht

    teppytht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2002
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Các bác cao thượng wa'' :(( , nếu là em , em sẽ xin hai đứa mỗi đứa một tí tiết :D , chịu thế dek nào được :))

    Teppy
  4. sadblue

    sadblue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    Tất nhiên là tức & buồn lắm chứ. Làm như bạn rất đúng nhưng cái quan trọng là cũng chẳng giải quyết được gì. Mình đánh vợ thì bị mang tiếng là vũ phu, đánh thằng kia thì mang tiếng là vô học. Làm thế nào để lần sau gặp lại, nó phải cúi gằm không dám nhìn thẳng.
    Nhịn khó thật. Phải nói là rất khó. Nhưng cũng phải cố thôi.

    The Blues

Chia sẻ trang này