1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vấn đề này nhỏ nhưng muốn trưng cầu ý kiến mọi người

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tokalep, 31/01/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Đọc + so sánh cái vàng đi. Cậu suy diễn kiểu gì thế
    Mà đọc cho đến đầu đến đũa, xem cả cái bài mà từ đó tôi reply như trên nhé.
    Bạn nào làm ơn giảng giải hộ bạn ý đi, tui ngại chỉ rõ ghê ý, haizzz.
  2. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Xem chừng ko biết ngoài đời thế nào, dưng xét trong top nì, gái nì vừa bị kha khá anh chị em nhổ vào mặt ^__^.
    P.S: Mình phát hiện ra với những nick chính ngu ngốc, dò nick phụ là vô cùng dễ, ngồi 1 chỗ nhẩn nha rồi các nick chính cứ ồ ạt tới tự xưng " chính tui, chính tui, nick kia chính nick phụ của tui đấy" ^^. Chà, dưng dễ quá thì kể ra lại chả thú, haiz.
  3. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Chà, đọc bài quân hùng, xem chừng phải kéo áo tý: Xem cái bài tui reply và context top ý.
    1.Ko ai nói "gái phải trả/share" mà là "nếu muốn thì cứ cho làm".
    2.Gái để giai trả tiền chả sao cả, tui chỉ đánh giá cái loại gái mới thấy "đàn ông ko trả tiền", chưa hiểu sự tình thế nào đã cho là "hèn" mà thui.
    Cứ cho đấy từ suy nghĩ thật, ko phải hám tiền, nhưng rõ là, dầu chưa xét đến mấy cái leng keng như típ thu văn hóa tây ta gì, thì cũng thiển cận ko xem xét kỹ hòan cảnh đó là thế nào còn gì.
    Thử xem nhá, gái muốn trả, trai lại giành trả, gái cứ muốn trả, trai lại giành tiếp, chắc chỉ khổ anh phục vụ nghĩ thầm "Bố khỉ, ai giả trả được, đưa tiền nhanh ông về" :)).
    Đã muốn trả cho đẹp ý, là phải tiên hạ thủ vi cường, ra tay chớp nhoáng ko để đối phương kịp ú ớ cơ, còn nếu gái đã kịp tỏ ý, thì giành trả thử 1 lần (nhẹ nhàng kiên quyết), nếu gái im thì tiền ta ta cứ trả, nếu gái vẫn kiên quyết thì thuận chiều cho gái giả đi, chứ tranh giành nhau trả nó vừa ko đẹp mắt, vừa buồn cười, vừa có vẻ gì đó quan trọng hóa vấn đề quá.
  4. ffvn

    ffvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2004
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    deleted. Đã nói bắn thì em bắn vậy, em trả lời chị chỉ tổ lằng nhằng. Ai thích làm sao thì làm
    Được ffvn sửa chữa / chuyển vào 15:37 ngày 01/02/2010
  5. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Xóa theo yêu cầu ffvn, để lại bài quote của chính cậu ta
    Được gwens83 sửa chữa / chuyển vào 20:04 ngày 01/02/2010
  6. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2

    Kinh, đến khi phát hiện ra hiểu sai và xóa bài tháo chạy, anh ấy cũng tháo rất phong độ
    A whole new secret world of Gwens Mack : http://gwens83.wordpress.com/ ^_^. .
    [nick]
    Được gwens83 sửa chữa / chuyển vào 20:05 ngày 01/02/2010
  7. ffvn

    ffvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2004
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Ẹc, chị kịp vào rồi à. Rõ khổ. Xem thời gian sửa đi nhé, em deleted trc khi chị trả lời, chứ chẳng phải vì chị trả lời em xóa đâu nhé.
    Em xóa vì nghĩ lại sợ chị vào đọc lại tranh luận... mà em thì chẳng dư hơi. Ừ, chị đúng. Em sai. Mạnh ai nấy sống, tự trải tự biết. Ngay từ đầu em đã nói chẳng mợ gì tới em.
    Thôi chị e*** xóa bài quote của em đi nhé, em viết bậy cả. Em chẳng biết gì về con gái. Ok? Để bài này là biết em bậy rồi :) Xóa bài trên đi nhé. Tổ lắm chuyện hơn.
  8. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Tất nhiên biết cậu del trước bài tui, cậu lần nữa hiểu sai ý tui rồi . Cứ để bài quote đó, cậu sợ gì sao ?
    P.S: Khuyên rằng, nếu thật lòng "éo thèm cãi nhau với con gái" "ko dư hơi" "chả mợ gì đến em" thì nên dừng từ đầu ấy. Chứ hùng hổ cãi và chụp mũ rất dài dòng, đến khi bị chỉ sai mới nói vầy thì mấy câu chữa ngượng nì nó cũng mất thiêng đi ít nhìu òi
    Mừ ko nhầm thì chính cậu mới là người vô duyên vô cớ giữa đường giật áo tui ép tranh luận trước, lại còn chụp mũ rất kinh dị đấy chứ nhỉ

    [nick]
    Được gwens83 sửa chữa / chuyển vào 16:28 ngày 01/02/2010
  9. Redtulips

    Redtulips Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    3.766
    Đã được thích:
    175
    Tự nhiên có cảm tình với bạn ffvn.
    Không phải vì cãi nhau với G nhé!
    Mà vì không cãi nhau với G nữa!
  10. ffvn

    ffvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2004
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    vâng, em sợ cái bài chị đang viết đó ạ. Em để 1 thì chị trả 1. Thôi, bài cuối của em trong topic này. bb
    Được ffvn sửa chữa / chuyển vào 16:38 ngày 01/02/2010

Chia sẻ trang này