1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vấn đề sửa máy lạnh

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi Carol1, 10/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Carol1

  Carol1 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/02/2017
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Bình nóng lạnh là thiết bị được sử dụng nhiều khi thời tiết vào mùa lạnh, là thiết bị cần thiết của mỗi gia đình. Hãy dõi theo bài viết để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

  [​IMG]

  Nhưng không phải thiết bị nào cũng có thể sử dụng tốt mãi, đôi lúc có những hư hỏng nhỏ hoặc trục trặc như bình nóng lạnh chảy nước, hay nước chảy ra yếu… mà chúng ta không biết nguyên nhân và cáchsửa máy nước nóng lạnhsẽ gây ra nhiều rắc rối trong lúc sử dụng.

  Bình nóng lạnh chảy nước yếu sửa như nào?

  Cách khắc phục: Các gia đình nên xả nước ở vị trí van nóng gần bình nóng lạnh nhất một lúc cho bọt khí thoát ra hết, ngoài ra khi nào không dùng bạn nên tắt điện để tránh bọt khí lại tạo ra đồng thời tiết kiệm được điện năng, tăng tuổi thọ của bình.

  -Và 1 nguyên nhân nữa khiến cho bình nóng lạnh chảy nước yếu là do áp lực nước quá yếu không thắng nổi van một chiều nên nước không vào bình được, vấn đềsửa máy lạnhnày bạn phải lắp thêm máy bơm tăng áp để tăng áp lực cho dòng nước.

  Bình nóng lạnh chảy nước yếu sửa như nào?

  Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 1 số nguyên nhân gây ra việc bình nóng lạnh chảy nước yếu và cách khác phục để các gia đình tham khảo.

  - Bình nóng lạnh của gia đình bạn đã dùng trong thời thời gian khá lâu, việc sử dụng lâu ngày mà không sục rửa bình nóng lạnh nên gây ra tình trạng cặn bẩn bám nhiều vào bình và vòi sen làm giảm lưu lượng dòng chảy.

  https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fsuachuabinhnonglanhtaihanoi.com%2Ffiles%2Fe***or%2Fcach-su-dung-binh-nong-lanh-ariston.png&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*

  Cách khắc phục: Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra vòi sen, bình nóng lạnh để loại bỏ cặn bẩn, góp phần là tăng tuổi thọ cho máy.

  - Có thể dòng ống dẫn nước từ bình nóng lạnh xuống các vòi bị tắc do nhiệt độ của nước nóng quá sẽ sinh ra nhiều bọt khí chiếm chỗ của nước nên nước rất khó thoát ra ngoài.

  Bạncó thể liên lạc với chúng tôiđể biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa bình nóng lạnh nhé. Hỗ trợ: 0974.756.436 - 0933.749.566.

  Tin liên quan sửa máy giặt Sanyo tại đây

Chia sẻ trang này