1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vấn đề về mod ptlinh, anh em vào nêu ý kiến!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hungtranbt, 14/01/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vyhachit

    vyhachit Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    1.173
    Đã được thích:
    62
    chả có dại nào bằng dại nào, thành ra bị đấu ngược .
    Thế túm váy lại nick nào là của ai ??? em chưa rõ lắm
    Túm váy lại nick em đang dùng đây là của ai, cho em biết luân thể ...
  2. SSX

    SSX Guest

    Thế Hùng nổ vữn chưa bị treo cổ nhẩy. Danh sách nick của Hùng nổ chắc cũng phải vài trang A4.
    Công nhận sếp ptlinh dạo này từ bi thật, đóng cửa tụng kinh, ăn chay niệm phật có khác.
    Ngày xưa là sát thủ diệt nick đấy.
  3. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Từ ngày đi làm nó yếu đuối thế đấy
  4. nguoiquansat

    nguoiquansat Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2003
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    352
    .... Mình rất thông cảm với Mod, làm dâu trăm họ mà, cố lên ptlinh...
    Trước đây thì nhiều khi cũng tức tức với Mod bởi thỉnh thoảng hắn lại del bài + nhắc nhở... Nhưng nghĩ lại thì hắn làm thế cũng ....đúng
    Cũng giống như mình oánh VLTK thôi, một thời từng làm bang chủ, sau này thấy mấy thằng trong bang suốt ngày tị nạnh, kiện cáo, chán ra lại chửi bới, nản quá nên thôi quay ra làm đệ tử cho nó sướng...
  5. thanhloan_fpt

    thanhloan_fpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy thời gian đã gần về cuối năm rồi, công việc ai ai cũng bận rộn cả,bác bác cứ ngồi đây tranh cãi nhau thật là không hay....Forum như một xã hội thu nhỏ, đôi khi có những chuyện xích mích, bất đồng quan điểm chưa được trọn vẹn, đã có ai tự cho mình là hoàn ảo hết đâu! Phàm cuộc sống là vậy, mỗi người tự rút tý kinh nghiệm là sẽ ổn hết!!!
    Mình chỉ có mấy lời như vậy, chứ cứ cố tranh cãi xem cho ra ngô ra khoai thì cuối cùng cũng chẳng để làm gì, cuối năm rồi, ai xuôi thì cũng vái xả xuôi bớt đi, rồi lên chiến tiếp ạ!
    Thấy các bác đông vui qúa , có ai đứng ra làm buổi tất niên cho box không vậy ta?
  6. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587
    Bạn thân mến, bạn đã theo dõi rất nhiều vụ "Người Mỹ lên mặt trăng...", Vụ cãi nhau với tífò (không hiểu bạn có phải là tífò không) thì bạn sẽ thấy những gì tôi nói là đúng. Còn nếu bạn không đọc đầy đủ nhiều topic trong đây và cũng không có được dẫn chứng nào thì thực sự bạn đang láo đấy. Người ta sẽ gọi bạn là không biết đọc hay thất học đấy.
    Thân mến!
    Được mig1000 sửa chữa / chuyển vào 12:53 ngày 16/01/2009
  7. hungtranbt

    hungtranbt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Bài viết:
    419
    Đã được thích:
    0
    - Này ông cụ non ạ, ông làm ơn đọc kỹ dùm rồi hãy muốn phán gì thì phán nhé.
    - Sau khi mở topic đóng góp này chưa bao lâu thì ở đây trở thành nơi hỗn chiến. Tôi cũng đã từng mời những loại người dùng từ thiếu văn hóa như giacay ra khỏi đây thế nhưng ko hiểu sao lại vẫn cứ xả rác ở đây. Chẳng lẽ tôi cứ phải mời ra mãi sao? Thôi kệ tùy họ vậy, họ ko biết giữ tự trọng thì cứ xả tôi ko quan tâm đọc những thứ ấy và do đó ko cần trả lời.
    - Có những người lôi vấn đề tôi mở topic này ra mà công kích. Bây giờ tôi trả lời thế này: Thế giới này vốn dĩ có rất nhiều hạng người. Có loại người chấp nhận bất công và chịu đựng nó, có những người ko chấp nhận và đấu tranh, có những người thích đàn áp những người đấu tranh, có những người cứ nghĩ người khác là ko bình thường trong khi chính họ có vấn đề,........... Cũng có người đã từng bảo tôi mở topic này làm ra vẻ dân chủ. Vâng cái từ dân chủ có thể bình thường đối với người này và khác thường đối với những người khác. Như vậy có những người thuộc thành phần này đừng đem tư tưởng của mình ra mà áp đặt cho người thuộc thành phần khác. Cái thời buổi một người nói vạn người phải tuân đã qua lâu rồi.
    - Đã thấy mod ptlinh vào đây mà lại ko đá động gì đến câu hỏi của tôi hết là sao? Bây giờ hỏi lại:
    + Thứ nhất: mod ptlinh trả lời sao về ý kiến cho rằng mod thiên vị và "chụp mũ" trên đây.
    + Thứ 2: mod đã đưa ra một số tội danh để treo nick của thành viên. Vậy đề nghị mod đưa ra định nghĩa về tội danh đó. (cái này cũng nhằm thanh minh cho mod về ý kiến mod chụp mũ thành viên)
    Được hungtranbt sửa chữa / chuyển vào 15:46 ngày 16/01/2009
  8. xn3

    xn3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    1
    mốt ptlinh thì nổi tiếng là bất công tàn bạo bẩn thỉu bần tiện hèn hạ dốt nát láo lếu ....... rồi, các bác kiện làm giề cho mất thời gian vàng bạc!
    Em thật, chỉ nhìn cái bộ mặt và mái tóc giống bọn bành trướng bá quyền là em chỉ muốn đập phát vào mặt rồi. Nhưng chắc là bè lũ min mốt ở đây đều thế nên em chưa dám hành động
    Rất thông cảm cho các bác Hùng nổ với cả cửu An, dưng mà củ khoai này vừa to vừa ..... xxx, các bác kiện đến tết công gô. Thôi thì cái sự đời cố mà chịu các bác ạ, bị đồng minh bỏ rơi, đồng đội đâm sau lưng vẫn chịu tốt, vẫn tự hào được thì nhằm nhò gì ba cái thằng VC lai bành trướng bá quyền, các bác nhể
  9. TimeBreak

    TimeBreak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2004
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    9
    Đan Mạch! Bẩn cả Vệ phủ!
    Ku Linh dạo này làm sao thế em ? Dọn mấy cái rác rưởi này đi chứ ? Để chúng nó lải nhải bẩn Box! Lý với chả sự!
  10. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Phải có đấu tranh mới tiến bộ được bác ạ!
    @ giả cầy, thịt chó, cu to: Mod kô chỉ có nick phụ đâu, họ còn mua chuộc 1 cơ số nick khác bằng bơ thừa sữa cặn nữa đấy, để làm gì thì ai cũng biết Đừng đổ oan cho người này người nọ là nick phụ với chả kô phụ, chả biết cái nào là chính, cái nào là phụ đâu. Như cái cần câu cơm của ông ấy!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này