1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~~~~~Vấn đề về tóc sau khi ép ~~~~~ Chị em giúp em ~~~~~ Em uất hận quá~~~~~

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi rexbin, 05/11/2007.

  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
  1. rexbin

    rexbin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0

    cám ơn các chị đã chia sẻ + động viên em !
    Bi h thì ko nên đi cắt ngay đúng ko ạ ? Mà phải dưỡng tóc rồi 1 thời gian sau mới cắt chỗ tóc hỏng ! Khổ quá Biét thế dừng đi ép cho xong
    Bạn em cũng bảo để bọn nó ra đấy bắt đền cho , nhưng mờ em nghĩ chắc người ta cũng ko muốn làm hỏng thế này . Đã thế chị chủ còn hẹn em hôm nay đến hấp tóc nữa chứ . Theo các chị em có nên đi ko ạ ???Em đến đấy ko khéo máy hấp nóng còn tàn phá thêm tóc em

    Nhân tiện các chị cho em hỏi bây h nên dùng những sp dưỡng nào ạ : hiện tại em đang dùng gội xả shine moist , thuốc hấp rong biển ( plan+-bio hair care gì đó) , vuốt dưỡng của Chihtsais . bi h cần những cái gì nữa ạ
    Qủa này móm nặng rùi ạ ! Đã đi ép lại còn mất xiền dưỡng nữa chứ]
    Được rexbin sửa chữa / chuyển vào 09:16 ngày 06/11/2007
  2. lantimxulang

    lantimxulang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    1.349
    Đã được thích:
    0
    Mình đã từng trải qua tình trạng này. Do mình tỉa xong ép luôn nên mới bị như thế. Giờ rút kinh nghiệm, tỉa trước khoảng 2 tuần.
  3. fallriver03

    fallriver03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    3.371
    Đã được thích:
    0
    Chưa chắc đâu bạn ạ, lần trc mình cũng tỉa xong rùi ép có làm sao đâu, tóc mình vốn khoẻ sẵn rồi, ép 4 lần mà chưa lần nào hỏng cả.
    Thế nên chủ quan nghĩ là thôi ép hàng nào cũng đc, lần này vào ngay cái hàng gần nhà, cắt xong rồi ép. Đc vài hôm thì sun hết cả lại, bực ko chịu nổi, chả nhẽ mang ra bắt đền (mà chắc chắn là nó chả chịu đền đâu, lại do tóc em thế này thế nọ).
    Cũng may là fần tóc hỏng nó nằm bên trong chứ nếu ngay phía ngoài chắc tớ ko dám để xoã nữa.
    Tớ cũng mới ép đc hơn 1 tháng thôi, jờ thì fải 1 tuần hấp ở nhà 2 lần cho nó phục hồi đã rồi sang năm ép lại
  4. winny14

    winny14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    3.894
    Đã được thích:
    0
    Đến khổ vì cái sự nghiệp làm đẹp
    Tóc tai đã đến nước này thì chỉ còn cách cut bớt dần những chỗ cháy, sun, hỏng thui, mỗi tháng cut dần 1 tí, rồi chịu khó hấp nguội, bôi dầu dưỡng...nhưng chắc tầm 1 năm mới lại đc tóc đấy
    Nhưng ấy làm j mà máu ép thế??Mới ép t8 lại đi ép tiếp, nếu phần tóc mới mọc ra bị xù thì chỉ nên đi ép phần chân mới mọc ra thui, chứ ép nguyên cả đầu thế thì
  5. Kittiwake

    Kittiwake Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2003
    Bài viết:
    1.909
    Đã được thích:
    1
    tóc hỏng tớ nghe nói là ko được hấp nóng đâu, ủ lạnh và bôi serum thui.
  6. rexbin

    rexbin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Không phải là do tớ máu me gì . Tình hình là tóc tớ xoăn tự nhiên , nó mọc chân lên trông ở trên thì xoăn , ở dưới thì thẳng --->trông phản cảm quá. Tó cũng định ép chân thôi thì bọn cửa hàng kêu là đuôi tóc xấu nên ép luôn 1 thể ---> Hix
  7. scarlet198

    scarlet198 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    trường hợp của bạn ko fải do thời gian ép gần nhau mà là do tay nghề ép tóc .hic.và giờ theo như tớ hiểu , tóc bạn đã bị sun .( cái này hay gặp khi tóc xoăn ép ra thành thẳng )
    _ khi ép tóc , có 1 khoảng thời gian , bôi thuốc ép vào , đợi tóc duỗi , người thợ sẽ kiểm tra , sau đó mới gội và bôi thuốc giai đoạn 2 .Khâu này quan trọng nhất , đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm .
    _ tóc bạn mới cắt , vì thế khi ép , cũng sẽ bị tình trạng vểnnh ( như bạn đã nêu ) , buồn là cậu cắt 1 nơi , ép 1 nơi và chị kia thì lại ko tư vấn cho bạn ,nhất là nếu thuốc ép có thành fần thảo dược rất dễ gây vểnh.
    _ biện fáp : uống vitamin e , b5 vào mỗi sáng( theo chỉ dẫn của bác sĩ và chỉ dùng buổi sáng ) .lượng vitamin này sẽ giúp chân tóc cậu mọc ra ko bị tổn thương .
    _dùng dầu xả mỗi ngày , loại có triết xuất từ trứng , mật ong ...
    chúc cậu sớm có lại mái tóc đẹp.
    tránh dùng hoá chất nữa trong thời gian này :vd như nhuộm....
  8. urloved

    urloved Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2007
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    bạn này giống mình thế xũng gội xả shine moist xịt dưỡng chihtsai
    ấy có thấy cái shine moist nó ít bọt ko, gội nó ít bọt cực kì nên dùng rất tốn, mà cũng nhanh bết tóc
  9. winny14

    winny14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    3.894
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ nếu dùng dầu gội nhiều thành phần dưỡng tóc hay độ ẩm quá nhiều dễ bị rụng tóc lắm
  10. rexbin

    rexbin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    tớ ko để ý lắm ! trc tớ dùng davines , bi h dùng shine moist thấy chẳng có gì khác nhau ! Chắc do tóc tớ trâu quá , chẳng dầu nào trị nổi . Mỗi tội shine moist hắc quá , tớ thấy kensuko là thơm nhất

Chia sẻ trang này