1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vận động tranh cử - Nơi để các ứng cử viên cho vị trí Mod có đôi lời (trang 13)

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi havalo, 30/05/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. konhu_loaicodai_85

  konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2004
  Bài viết:
  2.047
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể nói ra sự khác nhau giữa box đồng hương và các box thuộc vấn đề xã hội?
 2. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Trước tiên vì anh hơn em 4 - 5 tuổi nên anh xưng anh cho tiện và thân mật đó là anh bỏ qua thói quen thông thường của anh là những người con gái kém anh từ 1 tuổi trở xuống anh đều gọi là bé con! He he!
  Trở lại vấn đề em đề cập theo thiển ý của anh thì các Box đồng hương mục đích chính là giao lưu, gắn kết về tình cảm giữa những người cùng chung một cội nguồn quê hương. Các Box xã hội thì không có khoảng cách về địa phương nên tính đại chúng cao hơn các Box địa phương. Ví dụ các thành viên vào Thica bởi mọi người được trở về với con người bản năng của mình, cùng cảm thấy được san sẻ tình cảm, cùng cảm thấy lòng mình bình yên với Thica và họ đều có chung mối quan tâm về Thica. Chính vì vậy mà về mức độ thân thiết và gắn kết giữa các thành viên ở Box xã hội hạn chế hơn các Box địa phương. Tuy nhiên điều này không hẳn đã đúng bởi theo anh nghĩ dù cho ta ở trong bất cứ Box nào đi nữa thì mong muốn của chúng ta là nơi đó như là một cõi đi về của mình. Nghĩa là đó chính là gia đình, ngôi nhà của mình. Anh nghĩ ý kiến cho rằng Box địa phương cần off nhiều cũng không hẳn đúng đắn bởi vì các thành viên còn bận công việc lo cơm áo gạo tiền không thể suốt ngày lo đi off, đi giao lưu được. Anh nghĩ cái quan trọng của một diễn đàn online là làm cho các thành viên được an ủi, động viên, san sẻ về tình cảm, tâm hồn. Được thể hiện cái Tôi của mình, được phát triển tâm hồn và nhân cách của mình theo chiều hướng đi tới chân, thiện mỹ. Và quan trọng nhất là họ cảm thấy thật sự thoải mái, thư giãn, bình yên mỗi khi bước chân vào đây. Chứ thực ra chúng ta chẳng thể giúp gì về kinh tế cho nhau được em ạ.
  Đừng ai có ý nghĩ rằng chỉ vì mong làm quan...ảo đợt này anh mới mềm mỏng với em và mọi người như thế này kiểu như xu nịnh mọi người. Anh sẵn sàng rút khỏi danh sách ứng viên bầu mod lần này nếu nhiều thành viên cho rằng sự xuất hiện của anh sẽ kéo tụt diễn đàn đi xuống! Anh chỉ suy nghĩ rằng mình có thể làm được một cái gì đó tích cực cho diễn đàn nên mới tự ra ứng cử thôi!
  Vài dòng tâm sự chúc em và các bạn vui và thư giãn trong những ngày cuối tuần!
  Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 12:27 ngày 17/12/2005
 3. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Về đội ngũ mod em vẫn bảo lưu ý kiến nên để 5 người để còn có thể hỗ trợ cho nhau. Người này bận đã có người kia. Chứ tránh tình trạng cả tuần không thấy mặt mod nào ló vào diễn đàn. Em nghĩ vẫn cứ để nhiệm kỳ 1 năm nhưng trong kỳ off giữa năm nên có phần xem xét về đội ngũ nhân sự nếu thành viên nào đó trong BQT không hoàn thành trách nhiệm, bị các thành viên khác đề nghị cần có sự thay thế bổ sung khi đó nên có sự điều chỉnh về nhân sự.
  Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 12:45 ngày 17/12/2005
 4. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Trước hết cảm ơn nguoikinhbacyeumuathu vì sự nhiệt tình của bạn
  Tôi ko phủ nhận những ý kiến bạn đưa ra là hoàn toàn ko đúng, nhưng hình như nó mang 1 khía cạnh hơi "tiêu cực" 1 chút. Bạn là người thẳng thắn, và tôi cũng sẽ thẳng thắn. okie!
  -Trong nhiệm kì vừa qua, Ko thể nói các mod đã ko làm tròn nhiệm vụ và sự tin tưởng của mọi người. Tôi thấy họ đã làm việc hết khả năng của họ. Bạn nghĩ là mod thì phải làm như thế nào? Những gì bạn nói làm tôi nghĩ rằng chúng ta đang phủ nhận những sụ nhiệt tình, sự đóng góp tích cực của các mod, phủ nhận sự cống hiến của họ cho sân chơi và ngôi nhà KBC này. Tôi đã từng là mod và tôi hiểu trách nhiệm nặng nề của 1 người quản lí. Ko dễ chút nào.
  Bạn phân tích sự khác biệt giữa box xã hội và box địa phương rất hay. Vậy bạn có so sánh được vai trò và phạm vi hoạt động của 2 thủ lĩnh của 2 box này ko? Cái gì cũng có những bước thăng trầm của nó. Nếu bạn nói đã "có lúc KBC ngập lụt trong đống hàng tôm hàng cá bốc mùi." thì liệu có nên tìm hiểu nguyên nhân của nó? tại sao lại đổ lỗi cho các mod?
  Đã nói KBC là 1 ngôi nhà, và ngôi nhà đó chỉ có thể đứng vững nếu những cái cọc chắc chắn và các bức tường có sự kết nối. Chất keo kết nối đó ko chỉ là các mod mà ngay trong chính bản thân các thành viên.
  KBC chưa thực sự là bộ mặt của đất và người Kinh bắc? Tôi ko nghĩ là như vậy. Những tiêu chí bạn đưa ra rất thực và cũng là tiêu chí cần vươn tới của bất kì 1 box đồng hương nào. Nhưng trước hết hãy là ngôi nhà của người Kinh Bắc trước khi đem đi quảng bá đã chứ ?
  Về vấn đề off. Tại sao cứ phải cố định off ở Hội Lim? Uh đã đành là có dịp chơi hội xuân. Nhưng thiết thực 1 chút. Nếu hôin lim vào T7 hay CN thì ko sao, nếu rơi vào giữa tuần thì sinh viên ---> nghỉ học . Người đi làm ----> nghỉ làm ? Đi chơi chẳng thoải mái tẹo nào cả.hihi
  Tôi chỉ có vài lời vậy thôi. Tóm lại ý của tôi là : TRong nhiệm kì vuằ qua các mod đã làm việc nhiệt tình và chúng ta nên cảm ơn họ. Dù họ có làm tốt hay ko tốt thì cũng đáng được nhận 1 lời cảm ơn chân thành từ tất cả các member. okie!
  Qua đây xin đề cử :
  baotrungvip
  khonhu_loaicodai_85
  anh Havalo( nếu có thể)
  anh travucu( nếu có thể)
  Thân!

 5. konhu_loaicodai_85

  konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2004
  Bài viết:
  2.047
  Đã được thích:
  0
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ: Ví dụ các thành viên vào Thica bởi mọi người được trở về với con người bản năng của mình, cùng cảm thấy được san sẻ tình cảm, cùng cảm thấy lòng mình bình yên với Thica và họ đều có chung mối quan tâm về Thica. Chính vì vậy mà về mức độ thân thiết và gắn kết giữa các thành viên ở Box xã hội hạn chế hơn các Box địa phương. [/QUOTE]
  Từ điều này có thể suy ra, cách quản lý các box đồng hương hoàn toàn khác so với các box xã hội? Vây là rõ rồi phải ko?
  Ở các box đồng hương, cái chính là sự thân thiện giữa những con người cùng quê, chứ ko phải cách mà người ta thường giao lưu như ngoài xã hội thông thường. Bạn biết ko? Bạn đang tạo cho mọi người cảm giác như đi bầu cử cho một tân tổng thống, điều đó thật nặng nề . Còn về những cảm nhận của bạn về KBC thì có lẽ Codai ko phải nói lại nữa nhỉ.
  Được konhu_loaicodai_85 sửa chữa / chuyển vào 10:09 ngày 18/12/2005
 6. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Tôi sẽ không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào nữa bởi vì tôi đã trình bày tất cả trong bài vận động tranh cử của mình rồi. Tôi muốn dành đất cho các ứng viên khác thể hiện mình. Bởi tôi chưa thấy ứng viên nào lên tiếng trong đây cả.Tôi không phủ nhận là BQT trước không có những đóng góp vào sự phát triển của Box mà tôi chỉ cho rằng họ chưa thực sự hoàn thành trách nhiệm thôi. Box chúng ta đã có những sự khởi sắc ngay từ trước cuộc bầu cử lần trước rồi chứ không phải là sau khi có BQT mới Box mới nhộn nhịp.
  Bạn thử cho tôi biết dấu ấn của từng thành viên trong các BQT cũ (trong đó có cả bạn) đặt vào KBC được thể hiện ở chỗ nào? Nếu không dám nói là nhàn nhạt và rất thiếu màu sắc, cá tính?
  Bạn thử hình dung xem nếu có BQT mới như bạn đề cử trong KBC thì diện mạo KBC sẽ thay đổi như thế nào không? Mà KBC cũng là một diễn đàn online như tất cả các diễn đàn xã hội khác thì nội dung của diễn đàn phải là chất lượng, giá trị, tính trí tuệ của các bài viết chứ nếu một diễn đàn online mà nghèo nàn về nội dung, các thành viên không nhiệt tình post bài, các bài viết thiếu chiều sâu, hời hợt, nhàm chán... thì diễn đàn đó sẽ chết hay là sống khoẻ?
 7. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Tôi nghĩ trong bất cứ việc gì dù nhỏ đến đâu nếu không làm thì thôi nhưng nếu đã làm, chúng ta nên làm thực sự nghiêm túc bé con ạ. Điều đó giúp chúng ta làm quen dần với chức trách chúng ta có thể đảm nhận trong tương lai.
  Mỗi người làm mod nên tự hào rằng đó là một cuộc tập dượt để chúng ta có thể thành một nhà lãnh đạo giỏi trong tương lai.
  Còn làm tổng thống? Tại sao tôi không thể nghĩ tới nếu tôi tự tin rằng mình có những khả năng mà người khác không có?
  Đừng bao giờ tự tạo cho mình một cái vỏ ốc và thu mình vào trong đó bé con ạ! An phận là thói quen của nhiều người Việt Nam và đó cũng chính là nguyên nhân lý giải tại sao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế lại thấp trong khi chúng ta luôn vỗ ngực tự hào rằng dân tộc chúng ta là một trong những dân tộc vĩ đại nhất thế giới?
  Tôi xin kết thúc những bài viết vận động tranh cử của mình tại đây. Có thể tôi sẽ xin rút khỏi danh sách ứng viên trong một vài ngày tới nếu quả thật tôi đã làm cho một số người cảm thấy thực sự khó chịu bởi sự xuất hiện của tôi và sự xuất hiện của tôi trong BQT (nếu có) là phá hoại diễn đàn.
  Tôi cũng rất mong các ứng viên khác nên dũng cảm vào đây thể hiện mình để các thành viên biết rằng mình đã đặt đúng niềm tin vào những người thực sự nghiêm túc, trách nhiệm trong công việc của Box.
  Chúc cuộc bầu cử của chúng ta tốt đẹp. Chúc KBC phát triển vững mạnh!
  Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 15:00 ngày 18/12/2005
 8. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Trước hết xin lỗi vì bài post trước tôi post thiếu số người tôi đề cử. Tôi cũng đã bỏ phiếu cho bạn nguoikinhbacyeumuathu rồi đấy chứ. Nhưng ko hiểu sao lúc post lại thiếu.( 5 mod cơ mà )
  Còn chuyện chưa gì bạn đã nói có thể sẽ rút? ---> tôi thấy hình như bạn ko sẵn sàng cho những chất vấn của mọi người?
 9. konhu_loaicodai_85

  konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2004
  Bài viết:
  2.047
  Đã được thích:
  0
  Có lẽ bạn chưa thực sự hiểu hết những đặc điểm của một box đồng hương. Tôi cũng xin kết thúc phần chất vấn của mình ở đây, chúc bạn sẽ có được những vị trí như mong muốn bằng tài hùng biện của mình.
 10. cenduypiter

  cenduypiter Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2005
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Bác này nói thì hoành tráng nhưng chưa chi đã xẹp như con tép

Chia sẻ trang này