1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vận động tranh cử - Nơi để các ứng cử viên cho vị trí Mod có đôi lời (trang 13)

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi havalo, 30/05/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. doan_truong_nhan

  doan_truong_nhan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Ặc ặc .... chú mày làm anh cười đau hết cả mồm rùi!
  Vui lên roài! Cố lên các đồng chí!
 2. duonglong

  duonglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2004
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Chất vấn chân thành các ứng cử viên nè:
  (Mình là thành viên online, hiếm khi có điều kiện offline nên chỉ hỏi liên quan đến online thui!)
  1/. Nhận xét của bạn về KBC online (Bao gồm: Thành viên, chất lượng bài viết & chủ đề)?
  2/. Giải pháp để tạo sức hút của KBC online?
  3/. Tại sao phải chọn bạn làm mod?
 3. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Tôi thấy cần nhường lại đất cho các ứng viên khác. Bạn đã thấy ứng viên nào (kể cả em codai được đề cử vào danh sách ứng viên) thể hiện gì về mình chưa? Năng lực được thể hiện ở đâu? Ở đây chứ ở đâu nữa? Vai trò thủ lĩnh giống như người lĩnh xướng trong một dàn đồng ca người lĩnh xướng hát tốt thì mới tạo cho những người khác niềm tin là sẽ trình bày tốt tác phẩm đó bạn ạ!

  Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 10:33 ngày 19/12/2005
 4. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
 5. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Bạn hiểu sai ý của tôi rồi. Đây là nơi cho các member vận động tranh cử, và cũng là nơi để mọi người có thể "chất vấn," , hỏi han để hiểu hơn về người mà mình có ý định bỏ phiếu hay ko? Bài vận động của bạn rất ấn tượng và khi bạn nói lên được những lời như vậy thì tôi tin là bạn thực sự có tâm huyết với KBC chúng ta. okie, Vậy tại sao bạn ko tiếp thu ý kiến của người khác góp ý cho mình? Bạn đã nói đến tư chất của người lãnh đạo đúng ko? bạn quên 1 điểm quan trọng là người lãnh đạo thì luôn phải lắng nghe, nghe và tiếp thu ý kiến của mọi ngườ. Dù có thể là ý kiến đó đúng hay sai thì vẫn rất đáng cảm ơn chứ? Như vậy mới là hoàn thiện bản thân. Đó cũng là 1 khía cạnh để người ngoài đánh giá bạn. Đúng ko?
  bạn là người lên tiếng đầu tiên chứ ko phải là cuối cùng. Phần thảo luận về bạn chưa chấm dứt, mọi người còn muốn hỏi bạn thêm, thì ko lẽ gì mà 1 ứng cử viên khác lại nhẩy vào cho 1 bài thuyết trình nữa ( phải từ từ chứ), Nếu ko thì cái topic này khác gì là hop chợ? ai thích nói thì nói, ai thích đọc thì đọc mà chẳng biết mục đích của topic này để làm gì. okie?
  Bạn hãy thật thoải mái để thảo luận cùng mọi người đi, tôi tin là ko có ai có ác cảm với bạn cả, cả bản thân tôi nữa( tôi rất thích những bài thơ bạn post) . Vì vậy hãy thoải mái nhé!
  thân!
 6. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm mới thấy đồng chí ló mặt vào diễn đàn. Vẫn biết rằng đồng chí là một công thần cũ của KBC và đồng chí có rất nhiều công lao đóng góp cho KBC. Nhưng ttheo thiển ý của tôi, một khi những đàu tàu của KBC (trừ mod thanhk43 theo tôi là người thể hiện mình là người có trách nhiệm nhất trong thời gian qua) chưa thực sự hoạt động trơn tru thì những toa tàu khác phải có ý kiến đòi hỏi. Cần bôi thêm dầu mỡ vào động cơ đồng chí ạ.
  Trong 5 người trong BQT có duy nhất một người có năng lực làm việc (2 hoàn toàn tắt điện, 2 yếu và thiếu) thì thử hỏi KBC có nên thay đổi ngay từ bây giờ không?
  Một vị quan thường thể hiện dấu ấn của mình vào một mặt nào đó với đời sống của dân đen. Vậy thử hỏi 4 mod còn lại đã có dấu ấn nào chưa hay chỉ in dầu ấn là những người thiếu năng lực, thiếu trách nhiệm, giải quyết công việc còn thụ động và yếu kém, non nớt? Diễn đàn online cho dù là đồng hương thì bộ mặt của diễn đàn phải là chất lượng, nội dung của các bài viết. Liệu chúng ta có tổ chức off liên tục được không? Hay là nói xong rồi để đấy!
  Và vì vậy nhiệm vụ chính của 1 mod trong diễn đàn online là gì? Là phát triển chất lượng, nội dung của diễn đàn! Đúng không ạ?
  Hay là cứ 1 tuần KBC sẽ tổ chức off một lần?

  Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 10:57 ngày 19/12/2005
 7. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Thấy anh chị em nhiều người vẫn nhiệt huyết với KBC và mong muốn nó ngày càng phát triển đó cũng là điểm rất đáng mừng mà không phải box nào cũng có được. Nếu nhìn cục diện một cách khái quát thì việc đưa ra bầu bán lại BQT đúng là làm xáo trộn và có vẻ không cần thiết hoặc giống trò bầu bán cán sự lớp như Vũ Thanh Minh đã ví. Nhưng chúng ta hãy dành ít phút để cùng nhau nhìn nhận mấy ý tôi xin trình bày dưới đây:
  - Thực tế 6 tháng qua BQT đã làm tốt hơn bất kỳ nhiệm kỳ mod từ trước tới nay. Tuy nhiên gần về sau nhiều mods bận những việc khác quan trọng hơn ví dụ Travucu, Conhuighe9 và giờ là chú Nguoiquanho đang bận công việc kinh doanh. Chúng ta đều biết họ rất cần cho diễn đàn nhưng họ phải có thời gian dành cho diễn đàn chứ? Vậy có dịp để tạo điều kiện cho anh chị em lo việc riêng của mình khi nào rảnh hơn lại tiếp tục đóng góp cho sân chơi há chẳng phải tốt hơn cái tốt hiện thời sao? Họ cũng không bị mang tiếng là bỏ bê diễn đàn.
  - Mặt khác, theo dõi từ trước cũng như giai đoạn hiên thời nổi lên nhiều thành viên rất tận tụy có khả năng, lòng nhiệt tình và cả thời gian online điển hình như Baotrungvip, Nogoodfriend7, Doan_truong_nhan, Piccolo và nhiều thành viên khác không kể hết. Vậy tại sao chúng ta không gửi gắm ở nơi họ và trao cho họ một chút quyền lợi (dù chỉ là ảo) để họ gánh vác tránh nhiệm cộng đồng và chỉ để ?onghìn vàng đổi lấy một trận cười mà thôi??.
  - Từ lần trước chúng ta cũng không nói cứ 6 tháng phải bầu lại BQT 1 lần. Sáu tháng là để bổ sung lực lượng và có dịp nhìn nhận tổng kết rút kinh nghiệm. Nếu tất cả chúng ta có sự thống nhất trên diễn đàn hoặc offline đặc biệt là BQT thì cần gì bầu bán lại cho mệt.
  Thân ái
 8. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  Anh nghĩ là chúng ta chưa hiểu nhau bé con ạ! Anh không phải là người ham thích chức tước công danh (ảo) nên bé con đừng nghĩ anh cứ chăm chăm tìm cho mình một chỗ ngồi nào đấy!
  Anh chỉ có suy nghĩ rằng nếu mình có thể góp tay vào làm cho một cái gì đó tốt hơn thì mình nên có trách nhiệm chứ anh không phải týp người cầu danh vọng phù du. Với anh danh vọng (thật) phải tự mình đạt được thì mới cảm thấy thú vị và vui vẻ. Anh sẽ không ngồi chờ sung rụng vào miệng mình.
  Có cảm giác cả em lẫn queen_83 đều chưa thực sự có thiện cảm với anh âu cũng bởi vì tính cách anh mạnh quá. Còn con người anh bên ngoài rất gần gũi và dễ mến! Không tin em cứ...thử xem!
  Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 11:16 ngày 19/12/2005
 9. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Bó tay. tớ nói là tớ ko có ác cảm với bất kì ai cả mà. tình hình này chắc tớ chẳng dám chất vấn ứng cử viên nào nữa kẻo ko thì lại mang tiếng là có ác cảm. hik---> chán
 10. thanhk43

  thanhk43 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2004
  Bài viết:
  772
  Đã được thích:
  0
  Thay Mặt BQT xin có đôi lời với toàn thể anh chị em và các bạn. Đây cũng là thông báo của QBT đến các bạn về việc bổ sung Mods cho BOX chúng ta.
  Việc bổ sung các mods mới thay cho các mods cũ không có điều kiện, hay bận bụi công việc không ngoài mục đích để phát triển diễn đàn chúng ta.
  Trong thời gian tới do MODs TravucuNguoiquanHo do bận công việc không nên xin nghỉ một thời gian. Mod Conhuighe thì cũng không thấy online trong một thời gian dài.
  Vì vậy BQT thống nhất bổ sung thêm 2 Mods mới là : BaotrungVip và NoGoodfriend7
  Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Chia sẻ trang này