1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Van Gaal vẫn chưa quyết định đội trưởng cho Man United.

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi bongdaword, 18/07/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bongdaword

    bongdaword Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Bài viết:
    3.323
    Đã được thích:
    6
    LiveTIP.vn - Van Gaal khẳng định rằng sẻ mất rất nhiều thời gian trong viêc quyết định đội trưởng cho Mu và hứa sẻ để cho các cầu thủ thể hiện bản thân mình trước ông để đánh giá và quyết định ai sẽ là đội trưởng.
    >>Michael Carrick sẻ không thể đá lại sau khi phẫu thuật mắt cá chân.

    Phát biểu trước giới truyền thông với tư cách là ông chủ của Mu, Van Gaal khẳng định hai bản hợp đồng đầu tiên trong mua hè này, Ander Herrera và Luke Shaw đã có mặt trong danh sách của MU trước khi ông nắm cương vị là quản lý tại đây.
    [​IMG]
    Louis tip miễn phí van Gaal vẫn chưa quyết định băng đội trưởng cho MU​
    Cựu HLV người Hà Lan đã lên kế hoạch thời gian công việc cho các cầu thủ và bản thân tại MU.[FONT=Arial, Verdana, Tahoma]SOI KEO
    [/FONT]
    “Đầu tiên tôi muôn các cầu thủ phải thực hiện theo ý định của tôi”, ông nói khi được hỏi về các bản hơp đồng mới của ông. “Giám đốc của MU đã có rất nhiều niềm tin vào tôi và vì lý do đó, họ đã chọn tôi .”
    “Tôi đã cho họ biết về khả năng của tôi, họ rất vui khi biết nó. Mọi người hãy chờ đợi xem những gì tôi có thể làm với CLB. Khi bạn thấy những gì tôi đã làm, bạn cũng có thể đã thấy những thành công nhất định của tôi. Sau này những thành công ấy cũng sẽ có tại chính nơi này, tôi sẽ cho các bạn thấy điều đó.”
    Khi được hỏi về việc ông ấy đã có những quyết định gì chưa về việc thay thế người đội trưởng đã vắng bóng Nemanja Vidic. Ông nói: “Tất cả tip bóng đá hàng đầu Việt Nam các cầu thủ đều có thể là ứng viên cho vị trí đó, nhưng trước tiên tôi phải làm quen với tất cả họ, có thể mất 5 hoặc 6 tuần nhưng tôi vẫn phải làm vì vai trò đội trưởng rất quan trọng và cần phải có thời gian để quyết định.”
    “Đôi khi tôi cũng có thể cho ra luôn quyết định một cách nhanh chóng, nhưng như các bạn biết đấy, cái gì mà làm nhanh chóng phần lớn đều không tốt, vì thế đó là lý do tôi phải mất nhiều thời gian như thế.”
    Khi được hỏi về cảm tưởng của ông khi là quản lý của MU, ông cho biết: “Thật khó để diễn tả hết được nó, hai ngày nay tôi gặp rất nhiều người, họ là những người hâm mộ câu lạc bộ này, đủ hết cả thẩy các loại người, cứ như là một gia đình lớn vậy. Họ rất mong đợi rất nhiều từ tôi, và đặc biệt rất vui khi gặp được tôi.”
    “Liệu tôi có thực hiện được mong muốn đó không? Tự hỏi mình và tự nhủ rằng luôn là có. Nhưng thực sự câu lạc bộ này quá vĩ đại, nên vì thế công việc sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với các CLB khác. Đây cũng là thách thức rất lớn đối với tôi”

    >>Michael tip miễn phí hôm nay Carrick sẻ không thể đá lại sau khi phẫu thuật mắt cá chân.

Chia sẻ trang này