1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Văn học vị tinh thần và những trải nghiệm độc đáo.

Chủ đề trong 'Văn học' bởi ccqheart, 14/12/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ccqheart

    ccqheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Văn học vị tinh thần và những trải nghiệm độc đáo.

    Chàng bật PC lên và nhập cuộc ngay:

    ?o Bạn thân mến, tôi online đây và tôi rất mong mỏi được nghe ý bạn về vấn đề mà tôi sẽ trình bày sau đây ?o

    Ai đó nhấp nhẳng trả lời: ?o Lúc này tôi chẳng quan tâm?
    Bạn phóng viên hơi ngạc nhiên : ?o Thưa bạn, tôi muốn hỏi là bạn đang muốn nói đến vấn đề gì? Thật tôi chưa hiểu??

    Tôi mỉm cười và nói:

    ?o Những thử thách mà mỗi chúng ta trải qua, những sự việc, những vấn đề hằng ngày có thể làm đầu óc căng thẳng, khi trí óc và tinh thần còn ê ẩm, mọt nơi dùng văn học để vui chơi, giải trí cũng cần đúng lúc . Trong bất cứ hòan cảnh nào cũng nên nhìn ra những nét hài hước.? Để chấm dứt, tôi không dùng lời lẽ gợi hình nữa mà đúng đắn, nghiêm túc đề nghị:
    ?o Khi nào đó, nếu muốn hãy cùng nhau dùng ?ovăn học? viết về điều gì bạn muốn nhưng phải đảm bảo nguyên tắc chung của diễn đàn đồng thời cũng đảm bảo tính hợp lý giữa các đọan viết, viết gì thì cứ việc phóng bút( gõ phím thoải mái)?

    Bạn phóng viên nhận xét rồi nói: ?o Tôi bắt đầu hiểu rồi. Vậy là bạn muốn dùng bài viết để tranh luận theo cách thức văn học để thử thách và cũng để thư giãn?

    - Vâng đúng vậy!
    - Bạn nghĩ là làm được không? Chắc chắn là có nhiều ý kiến rồi. Nếu ai cũng hiểu điều này thì chắc chắn mọi việc sẽ dễ chịu hơn.

    Ai cũng đã thấy rằng các cuộc tranh luận có chiều sâu và ý nhị hơn luân hơn nhũng cuộc vui ồn ào khác.
    Trong những lúc ghé thămchẳng có mục đích gì làm khổ nhau phải tiếp, phải chỉnh sửa. Trong những cuộc vui cầu kỳ và kiểu cách rất nhàm chán. Bây giờ khi ghé thăm diễn đàn. Càng vui vẻ, càng tranh luận chúng ta càng làm giàu về tinh thần hơn cho bản thân! Và đây là mở đầu chợu việc nêu trên ?o văn học vị tinh thần? và những trải nghiệm độc đáo.

    Đầu tiên, tôi tự hỏi tính tự mãn thật sự có tai họa không? Con người rất mong manh, yếu đuối trước những sức mạnh tiềm ẩn trong tưh nhiên? Khiêm nhường nên chăng là cơ sở cho những cảm xúc nhân tính ngày nay? Sau đó tôi gượng cười tiếp, dẫu sao, đó cũng là bản tính tự nhiên.

    Bạn sẽ tiếp tục với đoạn văn nào đấy hay là không ?
  2. ccqheart

    ccqheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Người phóng viên cười nhẹ và đáp:" Trò hề, nực cười làm sao, tự biên tự diễn tự làm tự thân."
    Ngông cuồng và dại dột, một việc làm mang tính bồng bột, khờ khạo thật. Hãy quên đi, rồi hãy đi đi, tôi khong quan tâm và tôi cũng chẳng thích điều này.
    Như vậy bạn tốt hơn là rời khỏi đây đi, hãy trả lại những gì mà người ta đã đưa cho bạn khi bạn đăng ký nick + passw. lkjhgf dẫu rằng điều này không có giá trị gì cả! Bye
  3. lesromansfrancais

    lesromansfrancais Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2003
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    cchả hiểu bạn đưong gõ về chuyen fì
    hic
    eo ơi
    bạn vào mấy trang web mà đọc truyện của bác thiệp đi
    đi tìm nhân vật bạn đã đọc chưa ?
    gaàn đau có cuốn người ssong mê của bác Châu diên cũng rất hay
     
     
    he he chuyện chán chết nghê lắm he he chả thế nào cả he he  
    www.dong-tay.org

Chia sẻ trang này