1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vận tải Phương Vy chuyên nhận gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội( 0933871139-0989307717)

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi Vantaiphuongvy, 05/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Vantaiphuongvy

  Vantaiphuongvy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Gửi vận chuyển hàng đi Hà Nội từ khắp các tỉnh thành phố của Vận tải Phương Vy : đang là mạng lưới vận tải đường bộ hoạt động mạnh mẽ rộng khắp trong cả nước.

  Thành phố Hà Nội là thủ đô của đất nước, là nơi hộ tụ của mọi văn hóa, là nơi phát triển kinh tế bậc nhất, nơi giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước nên tiềm năng của Hà Nội là vô hạn.

  Mạng lưới giao thông tại Hà Nội với những tuyến đường cao tốc trên cao, các tuyến đường lớn nhỏ đều được sửa chữa, làm mới hiện đại nhất.


  [caption id="attachment_30" align="alignnone" width="630"][​IMG] gửi hàng từ tphcm đi hà nội[/caption]
  Vận tải Phương Vy với mạng lưới hoạt động đa dạng, phong phú, gửi hàng bắc nam từ TPHCM đi Hà Nội, từ các tỉnh miền trung, tây nguyên đi Hà Nội,... hoặc ngược lại càng ngày càng đa dạng trong hình thức dịch vụ, uy tính trong chất lượng và an toàn trên mọi chuyến đi đã đang và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

  Các cam kết khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội của vận tải Phương Vy
  • Uy tín: Cam kết hàng hóa đến đúng địa điểm, đúng thời gian như đã thỏa thuận. Trong trường hợp hàng hóa bị trễ do lỗi chủ quan, khách quan, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết cho khách hàng để khách hàng được biết.
  Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội phụ thuộc vào nơi nhận hàng và nơi giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán thời gian vận chuyển chuẩn nhất để báo lại cho khách hàng.
  Khách hàng cần cung cấp thông tin gì khi gửi hàng đi Hà Nội của Phương Vy
  • Tên hàng hóa: Loại hàng dễ vỡ hay cồng kềnh, nặng hay nhẹ, chất lỏng hay thể rắn,…
  • Số lượng hàng hóa: Nguyên chuyến hay nhỏ lẻ, có cần ghép hàng hay không
  • Trọng lượng hàng hóa: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng ứng với mỗi loại hàng hóa và trọng lượng hàng như vậy thì cần loại xe bao nhiêu tấn, hình thức xe như thé nào có thể chở được hàng.
  • Địa điểm nhận hàng: Tại kho Phương Vy hay nhận hàng tận nơi, trường hợp nhận hàng tận nơi thì chỗ đấy xe tải có vào được không để chúng tôi còn sắp xếp các loại xe nhỏ trong quá trình vận chuyển, sang tải hàng hóa.
  • Địa điểm giao hàng tại Hà Nội: Tương tự như địa điểm nhận hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với người nhận hàng để chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận.
  • Thời gian cần gửi hàng đi Hà Nội: Chúng tôi sẽ xem xét việc hàng hóa của khách hàng thuộc nhóm hàng nào để có thể ghép hàng chuyển đi trong ngày, trường hợp phải đợi để ghép hàng chúng tôi sẽ báo trước để khách hàng có kế hoạch cụ thể.
  • Cam kết thời gian nhận hàng.
  Với kinh nghiệm lâu năm trong việc gửi hàng đi Hà Nội, thông thạo mọi tuyến đường vận chuyển và có dịch vụ tốt nhất, vận tải Phương Vy song hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

  Mọi thông tin xin được liên hệ
  Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phương Vy

  Địa chỉ: 38H4, Đường DN9, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

  Ms Vân: 0933871139 – 01664771352

Chia sẻ trang này