1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vào đây chia sẻ những hình ảnh food, drink và bình luận nhé! (Phần 2)

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi quynhad, 21/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 268268

    268268 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Bài viết:
    1.737
    Đã được thích:
    0
    awcj đang đói thèm quá đi thôi.
  2. yuffie234

    yuffie234 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    1.414
    Đã được thích:
    0
    a, chúc mừng nhà mới! ! em mới làm món Tôm Chua Ngọt, để tí nữa lấy máy ảnh chụp lại đem khoe mới đựơc! Chúc mừng nhà mới!
  3. anhthyvo

    anhthyvo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    845
    Đã được thích:
    0
    không biết món này đã có chưa nhỉ
    Bánh khọt tại quán Gốc cây Vú sữa (Vũng Tàu)
    [​IMG]
    Đầy đủ các món phụ nè
    [​IMG]
  4. ruangoc

    ruangoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    1.917
    Đã được thích:
    0
    Bánh cuốn ăn sáng ở Cửa lò :
    [​IMG]
  5. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    mấy ly cốc-tai đẹp quá
    cái tô Sò huyết của ruangoc luộc hay sao mà thấy nước không vậy ?
    bánh khọt tại Nha Trang gọi là bánh căn, không dùng tôm như hình của anhthyvo mà bỏ trứng cút giữa
    ặc, trời mưa này mà sáng ra ngồi chen chúc vỉa hè ăn cái bánh căn bốc khói, đổi qua mắm nêm cho khỏi đơn điệu, nhớ thò tay lấy thêm xoài băm nhé ... chẹp
    PS: bột bánh căn, bánh khọt luôn có một chút cơm nguội cho dòn bánh, cũng vì vậy các bạn đừng để nguội ăn sẽ ... dai nhách như nhai kẹo cao su, nguội là bỏ
  6. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    A cái nước chấm trong hình ruangoc hay quá, trong vắt
    mình tưởng Bánh cuốn là phải có nhân thịt băm + nấm mèo, nhìn hình không có nhân ( tức chỉ là bánh ướt ), hay họ làm khéo quá ?
  7. Cobber

    Cobber Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    1
    Người ta làm thế nào để có những hình thế này nhỉ???
    Ai biết chỉ cho em với!
  8. ruangoc

    ruangoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    1.917
    Đã được thích:
    0
    Sò luộc đấy Flora àh ,tại bọn tớ mua ở biển Cửa lò nhờ họ nướng thì lâu quá ,nên luộc cho nhanh .Chứ ăn nướng thì thịt Sò ngon và ngọt lắm lắm (đấy là tớ nghe ngóng thế chứ tớ chả biết ăn sò )
  9. ruangoc

    ruangoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    1.917
    Đã được thích:
    0
    Chính hiệu bánh cuốn Thanh trì là lá bánh cuốn mỏng tang và ko có nhân đâu Flora àh .
    Còn cái bánh cuốn mà có nhân thì đây này :
    [​IMG]
    Note:hình này ko phải tớ chụp nhé mà do bạn tớ send cho tớ ,ko rõ lấy từ đâu nên tớ ghi là st nhé .
    @ Yu ơi :hình tôm sốt chua ngọt đâu ?

    Được ruangoc sửa chữa / chuyển vào 09:43 ngày 29/09/2007
  10. yuffie234

    yuffie234 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    1.414
    Đã được thích:
    0
    ôi chết rồi chết rồi, hôm qua bỏ tôm ra khỏi tủ lạnh ăn hết mất rồi. Em sorry các bác!
    Cho em đền món khác nhé! Bánh này!
    [​IMG]
    mời các bác ăn kem! (em sorry vụ tôm chua ngọt ạ! )
    [​IMG]

Chia sẻ trang này