1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vào đây cười cho vui nào!!!!

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi cubop, 09/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. all4country

    all4country Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2005
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    0
    Thanks bác về mấy mẩu chuyện cười, truyện nào chả hợp với dân IT bác . Em vừa post cái truyện kia lên hôm sau đã thấy chú @ghet_ruoi "phân tán" trên mạng roài
    Cái link bác cần có lẽ là cái này: http://www5.ttvnol.com/Phutho/456198/trang-29.ttvn#6977003
    Chúc bác vui!
  2. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
    Một chàng trai trên đường về nhà đi ngang qua 1 nghĩa địa. Bỗng anh ta nghe tiếng gõ lốc cốc từ trong nghĩa địa vang ra. Anh ta hoảng hốt, tưởng là có ma, nhìn vào nghĩa địa anh ta mới thấy một ông già đang đục khoét cái gì đó trên một bia mộ. Anh bảo: - "Lạy chúa, ông làm tôi tưởng là ma chứ!! Ông đang làm gì ở đây vậy?" Ông dzà trả lời:- "Khỉ thật, đứa nào khắc sai tên tao..."
  3. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
    Có một truyện rất thik, post lên cho ai chưa thik thì thik cùng. Ai thik rùi thì thik típ nhá!
    Một con chuột chạy trốn một con mèo. Nó chạy đến chỗ bác trâu: bác ơi bác cứu cháu với, thằng mèo đen nó muốn ăn thịt cháu! hức hức!
    Bác trâu thương tình nhưng k bít làm thế nào để cứu con chuột. Đúng lúc đó bóng con mèo đang phi tới. Bác trâu liền bảo con chuột chịu khó để bác i...i .. ị lên đầu nó. Con chuột bí wá đành chấp nhận
    Con mèo chạy tới và không thấy chú chuột đâu hậm hực bỏ đi. Lúc sau con chuột bí hơi wá k chịu được nên bảo bác trâu dùng đuôi nhấc nó ra. Đúng lúcbác trâu kéo con nhóc ra thì thằng mèo đen quay lại và vồ trọn một miếng. Hết truyện!
    Có 3 bài học được rút ra:
    1. Không phải những kẻ ị lên đầu anh đều là kẻ xấu
    2. Không phải những kẻ kéo anh ra khỏi bãi ấy đều là người tốt
    3. Đôi khi thà cứ ngồi trong... đó còn tốt hơn.
    Ợ ợ ợ!
  4. vulongmos

    vulongmos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2005
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    Một đôi vợ chồng ở bang Minnesota (Mỹ) quyết định đến Florida để tránh mùa đông khắc nghiệt. Họ muốn đến khách sạn mà họ đã hưởng tuần trăng mật 20 năm trước. Nhưng vì lịch trình có đôi chút rắc rối nên ông chồng đi trước, bà vợ đi sau một ngày.
    Vậy là ông chồng đến và đăng ký được khách sạn như đã định. Trong phòng có một chiếc máy tính và ông bật lên để gửi e-mail về cho bà vợ.
    Tuy nhiên, ông lại bất cẩn ghi thiếu một chữ cái trong địa chỉ mà cứ thế gửi đi.
    Trong khi ấy, ở một nơi nào đó tại Houston, một bà góa vừa trở về nhà sau đám tang của ông chồng. Buồn rầu, bà bật máy tính lên để xem thư chia buồn của bạn bè và người thân.
    Sau khi đọc xong lá thư đầu, bà bỗng la lên thất thanh và ngất xỉu. Cậu con trai nghe tiếng, chạy vội lên và thấy mẹ đang nằm vật ra sàn. Còn trên màn hình là nội dung bức e-mail:
    Gửi tới: Người vợ thương yêu của anh
    Tiêu đề: Anh đã tới
    Ngày: 10 tháng 8 năm 2006
    Anh biết là em rất ngạc nhiên khi nhận tin từ anh. Ở đây họ cũng có máy tính và anh có thể gửi e-mail cho những người thân yêu của mình. Anh vừa mới tới và làm thủ tục nhận chỗ. Anh thấy dường như mọi thứ đã được chuẩn bị xong để chào đón em vào ngày mai. Anh mong gặp em lắm. Anh hy vọng chuyến đi của em cũng tốt đẹp như anh.

    Tái bút:
    Ở đây nóng lắm em ạ.
  5. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ, hay! :))
  6. hoangha_deptrai

    hoangha_deptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    658
    Đã được thích:
    0
  7. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
  8. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
    Thêm một truyện nữa nhớ, em tận tình với bác thật đấy
    Quá hiểu chồng
    Đêm đã khuya mà chưa thấy chồng về, vợ một tay bợm nhậu bảo thằng con trai.
    - Mít, ra chỗ trạm xăng bỏ hoang gần đường sắt đón bố về mau lên.
    - Hôm nào mà bố chẳng về vào 12 giờ, đã đến giờ đâu mà mẹ phải sốt ruột, với lại tự nhiên sao hôm nay lại phải đi đón, mọi hôm bố vẫn về được mà?. Thằng con cáu kỉnh đáp.
    - Mày không biết à? Sở Giao thông người ta vừa mới cưa 3 cái cây chết khô dọc đường hôm nay.
    - Thế thì có liên quan gì đến việc bố về nhà đâu?
    - Mọi hôm ****** say khướt, nên ông ấy cứ đếm đủ 24 gốc gây là về đến nhà, nhưng hôm nay mất 3 cây, nếu ông ấy cứ quen đếm như mọi hôm thì sẽ đi qua nhà và tới trạm xăng bỏ hoang, có khi còn rơi tõm xuống cái cống gần đó rồi ấy chứ. Đi nhanh lên con, có khi còn kịp cứu bố!

  9. AL_0210

    AL_0210 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Cắm vào run rẩy toàn thân
    Rút ra nước chảy từ chân tới sàn
    Hỡi chàng quân tử giàu sang
    Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra.
    Vịnh cái tủ lạnh
  10. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
    ợ ợ, cứ nhìn thấy thơ là tớ không chịu được, lại nhảy vào đú! Chẹp!
    Tròn tròn méo méo lại vuông vuông
    Hai tay khệ nệ bê lên giường
    Càng chơi càng sướng càng ra nước
    Ra nước bao nhiu sướng bấy nhiu
    ---> chơi cờ tướng đê!

Chia sẻ trang này