1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vay kinh doanh ngân hàng VPbank

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi Carol1, 14/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Carol1

  Carol1 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/02/2017
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Thẻ tín dụng Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại thay thế cho tiền mặt tốt nhất hiện nay, được chấp nhận trên toàn cầu và được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng. Chủ thẻ sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước trong thẻ để thanh toán hàng hoá và dịch vụ tiêu dùng tại các điểm chấp nhận thẻ và sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng số tiền giao dịch lãi suất vay mua ô tô 2018.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, chủ thẻ cũng có thể sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank để rút tiền mặt trên toàn cầu. Tùy theo hạn mức của thẻ mà bạn có thể chi tiêu trong giới hạn đó. Ngân hàng sẽ cấp hạn mức này tùy theo mức thu nhập hàng tháng của bạn. Tài chính càng mạnh thì hạn mức của bạn sẽ càng cao. Sau đó bạn sẽ trả lại số tiền này trong khoảng 45-55 ngày. Tùy theo mỗi loại thẻ mà thời gian này cũng khác nhau.

  Với những tiện ích trong mua sắm cũng như sinh hoạt tài chính, việc mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích trong tiêu dùng cùng những ưu đãi hết sức bất ngờ. Thẻ tín dụng hiện nay đã trở thành một khái niệm không còn xa lạ với nhiều người dùng.

  [​IMG]

  So với việc lúc nào cũng phải đem theo chiếc ví đựng tiền mặt dày cộm khi đi ra ngoài mua sắm thì việc sở hữu chiếc thẻ tín dụng Sacombank để thay thế sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Thứ hai, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet một cách nhanh chóng.

  Thứ nhất, khi mở thẻ tín dụng Sacombank cá nhân, bạn nhận được đến 45 ngày tín dụng không lãi suất. Điều này có nghĩa là khi dùng thẻ tín dụng Sacombank để mua sắm, bạn sẽ được miễn lãi suất trên số tiền giao dịch trong thời hạn tối đa là 45 ngày và chỉ cần thanh toán lại cho ngân hàng số tiền giao dịch. Thời hạn miễn lãi bao gồm 30 ngày trong chu kỳ thông báo giao dịch thẻ tín dụng và thêm 15 ngày của thời hạn thanh toán.

  Tin liên quan Vay kinh doanh ngân hàng VPbank tại đây

Chia sẻ trang này