1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vay tín chấp tại Cần Thơ thủ tục đơn giản

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi Carol1, 07/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Carol1

  Carol1 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/02/2017
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Hỗ trợ vay tối đa lên đến 100 triệu đồng. Vay tín chấp tại Cần Thơ thủ tục đơn giản. Không cần thế chấp tài sản. Giải ngân chỉ sau 2 đến 3 ngày kể từ lúc ký hợp đồng vay. Thời hạn vay linh động từ 12 đến 36 tháng. Lãi suất vay mua ô tô 2018 linh hoạt theo mức từ 1,66%/tháng; 2,17%/tháng; 2,95%/tháng tùy vào ưu đãi mức vay của từng cá nhân.

  Tư vấn và làm thủ tục miễn phí
  Do đó, hoạt động vay tiêu dùng tín chấp tại các ngân hàng và công ty tài chính nhằm phục vụ các mục đích chi tiêu mua sắm, du lịch,... cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ. Hạn mức trả góp dài nhấtCần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc Trung ương. Nhu cầu tiêu dùng tại thành phố này cũng gần ngang ngửa với Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  Các sản phẩm cho vay tín chấp không thế chấp tài sản bảo đảm tại Cần Thơ hỗ trợ bạn có một khoản vay bằng tiền mặt lên tới 100 triệu đồng với thủ tục hồ sơ đơn giản, sản phẩm cho vay tiền mua nha lãi suất thấp linh hoạt đáp ứng cho nhiều phân khúc khách hàng tại Cần Thơ như cho vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hợp đồng tín chấp cũ, vay theo hóa đơn tiền điện,….

  Các hình thức cho vay tín chấp tại Cần Thơ
  Vay tín chấp theo bảng lương tại Cần ThơVới khách hàng có mức lương tối thiểu là 3 triệu tiền mặt trả theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản và đã công tác từ 3 tháng trở lên, có thể vay tín chấp lên tới 10 lần lương. Vay tín chấp tiêu dùng lương tại Cần Thơ cần có một số điều kiện vay:

  -Hồ sơ vay vốn:

  -Bảng lương công tác (Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương)

  -Hợp đồng lao động (hoặc đơn xác nhận công tác)

  -CMND Photo

  -Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú (chú ý: photo 16 trang không công chứng)

  -01 Ảnh thẻ 3×4

  [​IMG]

  Vay tiêu dùng tín chấp khách hàng tự doanh, vay tiểu thương tại Cần Thơ
  Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp này của công ty tài chính Mirae Asset sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi kế hoạch của bạn. Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp Khách hàng tự doanh được thiết kế dành riêng cho Khách hàng là Tiểu thương,

  Hộ kinh doanh (có hoặc không có Đăng ký kinh doanh) và Chủ doanh nghiệp hoặc Cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như là Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, Sửa chữa nhà cửa, Chăm sóc sức khỏe, Thanh toán tiền học phí…qua đó giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Tin liên quan Vay vốn ngân hàng ACB tại đây

Chia sẻ trang này