1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vay tín chấp tiêu dùng ở Đồng Nai khi không có h/đồng lao động?

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi longvh001, 24/06/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longvh001

  longvh001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/05/2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  vay tín chấp ở Đồng Nai khi không có hợp đồng lao động?
  Có một số k/hàng ở Đồng Nai gửi mail về chúng tôi hỏi khi bị thất lạc hoặc không có HĐLĐ thì có được vay tiêu dùng ở Đồng Nai hay không? Sau khi rà soát các điều kiện tại các ngân hàng hiện đang cho vay tín chấp mà chúng tôi có hỗ trợ t/vấn trên thị trường, chúng tôi xin trả lời là có.
  [​IMG]
  Hiện trên thị trường cho vay tín chấp ở Đồng Nai chỉ có duy nhất c/ty tài chính Prudential đang triển khai chương trình cho vay vốn tín chấp trong trường hợp k/hàng bị thất lạc hợp đồng l/động hoặc công ty không cung cấp hợp đồng lao động gốc cho người lao động. Thậm chí một số khách hàng mặc dù có HĐLĐ nhưng vẫn không muốn bổ sung vào hồ sơ vay tieu dung standard chartered. Khi đó, trong bộ hồ sơ vay tiền tín chấp, k/hàng chỉ cần bổ sung thêm một thẻ b/hiểm y tế do chính c/ty mà khách hàng đang la việc mua cho. Nếu khách hàng làm mất luôn thẻ bảo hiểm y tế hoặc thẻ b/hiểm y tế đã hết hạn thì khách hàng chỉ cần lên phòng nhân sự hành chính xin một bản photo sổ bảo hiểm xã hội để thay thế ( sổ b/hiểm xã hội sẽ không cần phải đối chiếu khi kí h/đồng giải ngân nên chỉ cần bản phôtô cũng được).
  Điều kiện để tham gia vay tiền tín chấp ở Đồng Nai khi bị thất lạc hợp đồng l/động bao gồm:

  • Làm việc tại công ty hiện tại được từ 3 tháng trở lên (đối với người trên 25 tuổi) và từ 6 tháng trở lên (với người dưới 25 tuổi)
  • Thu nhập chuyển khoản (bắt buộc phải là lương chuyển khoản trong trường hợp này)
  • Có thẻ bảo hiểm y tế do công ty mua
  • Hộ khẩu/kt3/có nhà tại: Đồng Nai – Bình Dương – Thành phố Hồ Chí Minh
  Giấy tờ quan trọng để vay tiền tín chấp trong trường hợp này (chỉ cần photo):
  1. Cmnd
  2. Hộ khẩu/kt3/giấy mua bán nhà/sổ hồng/sổ đỏ
  3. Sao kê lương 6 tháng gần nhất
  4. Thẻ bảo hiểm y tế/sổ b/hiểm xã hội
  5. Bằng lái xe/thẻ nhân viên/bằng cấp/sơ yếu lý lịch
  Vậy khách hàng vay tiền tín chấp khi bị mất hợp đồng l/động thì chỉ cần bổ sung thêm 1 thẻ b/hiểm y tế vào là được. So với hình thức vay tiền tín chấp theo lương bình thường thì hình thức vay vốn tín chấp khi bị mất HĐLĐ trở ngại hơn khi chỉ áp dụng được khi k/hàng nhận lương chuyển khoản, đối với các k/hàng nhận lương tiền mặt thì chắc chắn khác hàng sẽ không thể vay tiền tín chấp được tại bất cứ ngân hàng nào.
  Tuy thế các trường hợp vay tín chấp khi mất h/đồng lao động chỉ áp dụng ở khu vực: Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An. Các tỉnh còn lại chưa được hỗ trợ.
  Để được tư vấn rõ hơn, xin vui lòng liên hệ HOTLINE để được t/vấn chính xác. Thân chào

Chia sẻ trang này