1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vaytienphongbank Vay nhanh có tiền ngay sau 5 Phút

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi thietbivesinh, 01/05/2022.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thietbivesinh

  thietbivesinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/01/2016
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang gặp khó khăn với hạn chế tài chính hiện tại của mình? Và thủ tục vay ngân hàng phức tạp quá? Lãi suất cho vay bên ngoài có quá cao không? Đừng lo lắng vì ứng dụng cho vay Vaytienphongbank.com chính là giải pháp hữu hiệu cho bạn trong trường hợp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền tuyệt vời này.  1. Giới thiệu về ứng dụng Vaytienphongbank

  Ứng dụng cho vay Vaytienphongbank.com là web tổng hợp dành cho điện thoại đáp ứng các tiêu chí: vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Nhiều người chọn ứng dụng này như một giải pháp tín dụng ngắn hạn khi họ cần một khoản tải lớn nhưng không muốn vay ngân hàng hoặc thế chấp.

  2. Điều kiện đăng ký ứng dụng Vaytienphongbank

  Để có thể sử dụng khoản vay trên ứng dụng cho vay Vaytienphongbank, người dùng phải đảm bảo đáp ứng một số điều kiện vay nhất định. Vay tiền Trả góp theo tháng chỉ cần CMND và Hộ khẩu Tuy nhiên, những điều kiện này đủ đơn giản để bạn có thể nhanh chóng đáp ứng chúng, bao gồm:
  • Về độ tuổi: Yêu cầu độ tuổi để được vay là 18 tuổi trở lên. Tuổi tối đa là 55.
  • Về Quốc tịch: Vì là ứng dụng tại Việt Nam nên ứng dụng này chỉ dành cho những ai đang sinh sống và có quốc tịch Việt Nam.
  • Về giấy tờ: Bạn sẽ cần có Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu hợp lệ. Ngoài ra, nếu muốn tăng giá trị khoản vay, bạn có thể chuẩn bị thêm sao kê lương, hợp đồng bảo hiểm, đăng ký xe,…

  3. Thông tin gói cho vay đến ứng dụng tay

  Bạn có quan tâm đến số tiền có thể không được đảm bảo trên ứng dụng Vaytienphongbank không? Chúng tôi sẽ tiết lộ câu trả lời dưới đây.
  Mức cho vay tối đa lên đến 10.000.000 VND. Vì là hồ sơ vay nên khoản vay được phát hành ngay trong ngày, nếu bạn vay tín chấp thì số tiền vay sẽ tương đối hạn chế.

  4. Thời gian thanh toán

  Thời hạn cho vay: Bạn cần phải trả hết khoản vay trong một khoảng thời gian nhất định dựa trên giá trị khoản vay. Thông thường khoảng thời gian tối đa có thể dài tới 6 tháng.
  Lãi suất vay: Vì là hình thức vay nhanh, vay tín chấp nên mức lãi suất sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, đây vẫn là một con số rất hợp lý. Tùy theo giá trị khoản vay và tần suất vay mà lãi suất sẽ từ 1% đến 2% / tháng.

  5. Đăng ký Ứng dụng vay tiền
  Hiện tại Vay tiền chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo, bạn có thể nhanh chóng tải ứng dụng về điện thoại Android và iOS bằng 2 bước đơn giản:
  • Bước 1: Bấm vào cụm từ tìm kiếm Vaytienphongbank trong ô tìm kiếm của App Store (App Store hoặc CH Play).
  • Bước 2: Trong kết quả hiển thị, bạn bấm Cài đặt và đợi hệ thống cài đặt xong.

  6. Đánh giá ứng dụng vay tiền lừa đảo?

  Đây không phải là một ứng dụng lừa đảo vì:
  • Số lượng người dùng lớn và tần suất sử dụng cao
  • Được chấp thuận hoạt động
  • Thông tin khoản vay đảm bảo khách hàng nhận được quyền lợi rõ ràng về khoản vay
  Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng hồ sơ vay này mà không cần nghi ngờ về độ tin cậy của nó.


  7. Kết luận

  Với ứng dụng cho vay Vaytienphongbank.com, bạn nhớ trả nợ đúng hạn để không bị nợ khó đòi. Đồng thời, có thể giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi cho lần vay tiếp theo như: tăng số tiền vay, giảm lãi suất, ...

Chia sẻ trang này