1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về bài báo: Đi du học bị cắt hộ khẩu - Chính sách vô lý!

Chủ đề trong 'Du học' bởi winterland, 14/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. taminh

    taminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    10.017
    Đã được thích:
    0
    bác nói thế đến khi về mà ko có hộ khẩu lúc đấy đi nhập lại có mà khóc ra tiếng mán nhé lâu cực. cái gì cũng lo trước đi. lúc có việc lai cuống cả lên.
  2. netwalker

    netwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    3.785
    Đã được thích:
    0
    Lỡ khi mở ra mà thấy Bác H ồ đang mỉm cười trên cái tờ 100 nghìn thì sao?
    Mấy chú làm hải quan cũng vậy, khám xét mọi người rõ lâu nhưng nếu mở hộ chiếu ra mà thấy ông Washington thì sao lại làm việc nhan thế.
    Thôi không nói nữa, cố gắng mà hiểu.
  3. Cobrahp

    Cobrahp Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/05/2003
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Chuyện này vui đây, thú thực bây giờ tôi cũng không biết hộ khẩu tôi ở đâu cả, mang tiếng gần 30 tuổi đầu mà chưa một lần được có tên trong danh dách bầu cử ở đâu cả. Chả là tôi sinh ở HP, nhưng sau đó lên HN học, rồi làm ở HN, bây giờ lại đang ở bên này. Vậy mà như bác Net nói, ở VN khó nhưng mà cũng thực sự rất dễ. Mặc dù chẳng có biết hộ khẩu ở đâu (công an HP thì nói tôi cắt hộ khẩu khi học ĐH rồi, công an HN thì nói tôi cắt hộ khẩu trong trường ĐH sau khi tốt nghiệp rồi), tôi vẫn có nhà ở HN (tên tôi đàng hoàng chứ không phải tên người khác đâu nhá), mà đi làm cho công ty nhà nước (cụ thể là trường ĐH), hehe, ko hiểu nữa, thôi bao giờ về thì tính tiếp

Chia sẻ trang này