1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Về con gái Lê Hồng Phong.

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi abaddon, 24/04/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. babicinamon

  babicinamon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2003
  Bài viết:
  1.134
  Đã được thích:
  0
  Đúng là tinh thần con trai LHP
  Nhắn thế mà gọi là nhắn nhỏ, anh còn cái nào nhỏ hơn ko ?
  Ko kêu thế thì kêu sao? Nó nhỏ hơn Mon , đâu có kêu bạn được. Nói thế cũng ko có gì là đao to búa lớn cả,hừm...
 2. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  ặ, em Thạy My trong Ty My Ty mà là dÂn SN à?
  ỏằo, mà em ẵ là em nào trong 3 em nhỏằ?? ? trong 2 em thôi, vơ em cao nhỏƠt, lỏằ>n tuỏằ.i nhỏƠt thơ chỏc câng bỏng tuỏằ.i bâ Mon mỏằô.
  BỏĂn vỏằôa bỏÊo con gĂi SN fn mỏãc ***y hỏằc khóa nào thỏ? Nói 'ỏằf tỏằ> biỏt lỏằTn vỏằ trặỏằng nghưa thỏằư 1 phĂt. Hê..hê..., bỏằn hỏưu sinh càng ngày càng khỏÊ ỏằ', quên, khỏÊ úy thỏưt.
  Mà tỏằ> 'ỏằ"ng ẵ con gĂi fn mỏãc 'ỏạp nhỏƠt là con gĂi ban D (bâ Mon ngoỏĂi lỏằ? ta kô tưnh) và CA. Có thỏằf câng do con gĂi ban D và CA vỏằ'n 'Ê 'ỏạp, mà ngặỏằi 'ỏạp thơ mỏãc cĂi gơ lên mà chỏÊ 'ỏạp. Ban A nhiỏằu lúc câng có mỏƠy bỏĂn nỏằ trông ỏằ.n phỏt.
 3. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  À, mà em Mon ra nước ngoài bao lâu rồi mà vẫn kô hiểu được tinh thần của chữ "***y".
  "***y" cần được hiểu là gợi cảm, hấp dẫn, chứ chả phải là khiêu dâm như cái cách mà (báo) VN ta thường dùng.
  Để được gọi là "***y", kô nhất thiết quần áo phải hở này hở kia, hay là trong suốt kô thấy gì. Cái quan trọng là hở đúng chỗ cần hở, che đúng chỗ cần che, mờ ảo đúng chỗ cần mờ ảo. Về phương diện này, chính bọn nước ngoài còn phải phục chiếc áo dài VN về mức độ "***y" đấy em Mon ạ.
 4. hnhan

  hnhan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/04/2002
  Bài viết:
  2.161
  Đã được thích:
  0
  Con gái không để ăn diện đẹp thì để làm gì ? Câu cá sấu hở ?
 5. roxygirl

  roxygirl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  31/05/2002
  Bài viết:
  519
  Đã được thích:
  0
  Con gái sinh ra là để học tập, để phấn đấu, để cạnh tranh, để hơn con trai .... Con gái mà chỉ để ăn diện đẹp thì đem đi câu cá sấu có lý hơn !
 6. hnhan

  hnhan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/04/2002
  Bài viết:
  2.161
  Đã được thích:
  0
  "Để hơn con trai" mà suốt ngày cứ đòi ga-lăng, đòi được nhường...Toàn là đòi những thứ có giá trị vào thời Trung Cổ nặng ***ism. Giống như có một bọn đi anti Mỹ, xem bọn yanks là một đám vô văn hoá mà lại nghe nhạc Mỹ, mặc đồ Mỹ, ở nhà xài toàn đồ Mỹ. Cứ lo hô khẩu hiệu liền miệng mà lại không đủ khôn ngoan để nhận ra những thứ như vậy thì hơn được con nhỏ hàng xóm đang học trường thiểu năng là cùng.
  Nên phấn đấu để có nhiều kinh nghiệm và trải dài sự khôn ngoan đi rồi lúc đó hãy bắt đầu nghĩ tới mấy mớ "khẩu hiệu" của học sinh trung học.
 7. roxygirl

  roxygirl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  31/05/2002
  Bài viết:
  519
  Đã được thích:
  0
  Yep, hoàn toàn ***ism ! Và phụ nữ đòi galăng, đòi được nhường? chính là để khẳng định cái hơn đàn ông của họ !
  Chẳng biết có ai rỗi hơi đi anti-Mỹ. Có chăng là người ta anti cái gì đó ngừơi ta cho là không tốt. Thế thôi ! Còn đồ Mỹ, quần áo Mỹ ? tốt thế, dại gì không dùng, dại gì không mặc ??? Hiểu anti Mỹ là anti tất cả những gì thuộc về Mỹ cách hiểu của những kẻ đang học cùng trường thiểu năng với cô bé hàng xóm đáng thương ! Giống như hiểu ?ohơn đàn ông? là suốt đời ở giá , không cần galăng, khỏi cần đựơc nhường là cách hiểu dại ! Ai lại hơn như thế làm gì cho mệt xác, cho bọn đàn ông sung sướng thì là loser chứ được gì ?
  Nên phấn đấu để có nhiều kinh nghiệm và trải dài sự khôn ngoan đi rồi lúc đó hãy nghĩ đến mấy cô em chỉ biết ăn diện đẹp để còn đem đi câu cá sấu.
 8. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Tại sao thỉnh thoảng cứ nghe các cô hay nói, phải thế này, phải thế kia...để hơn con trai. Sao chưa bao giờ nghe 1 anh chàng nào nói là phải làm gì để...hơn con gái nhỉ.
  Điều này chỉ chứng tỏ 1 chuyện thôi, phụ nữ có mặc cảm thua kém đàn ông. Mặc cảm này có thể do nhiều nguyên nhân, như là sự giáo dục từ nhỏ đã phân biệt giới tính, con trai thì học võ, đá banh, con gái học vẽ, học đàn...Cộng thêm vào đó là sự khác biệt giữa 2 giới tính. Về mặt sinh lý mà nói, cả thể lực lẫn khả năng suy nghĩ logic, đàn ông vẫn trội hơn phụ nữ.
  Mặc dù vậy, ít khi các anh lại có suy nghĩ rằng con gái thấp kém hơn con trai. Chỉ có mấy cô là hay bị tự kỷ ám thị, lúc nào cũng muốn tranh đua.
  Còn mấy chị em muốn thực sự tranh đua thì dễ ẹt. Mặc áo trắng sọc xanh vào ra ngoài đảo đứng gác, đeo súng lên đóng chốt ở mấy đồn biên phòng trên biên giới Cao Bằng, Lạng Sơn, chui xuống hầm than cả ngàn mét ở Quảng Ninh mà đục đục gõ gõ,...
 9. Crazymouse

  Crazymouse Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2003
  Bài viết:
  992
  Đã được thích:
  0
  Chà,vấn đề con trai,con gái LHP đã được khái wát hơn là con gaivá con trai rồi nhỉ?Mình mới đi vắng có vài ...tháng mà box sôi nổi hẳn. 0 thể nói rằng con gái tự kỉ ám thị rằng mình thua kém con trai.Nếu 0 có lửa làm sao có khói.NẾu con trai 0 có những wan niệm, lời nói, hành động chứng tỏ rằng mình hơn con gái về mọi mặt(VD bạn kimi), thì làm sao con gái có thể nhận thấy được là mình đang bị so sánh và coi thường thế.Phải 0 ah?Em góp chút ý mong các bác trai nương tay.
 10. Crazymouse

  Crazymouse Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2003
  Bài viết:
  992
  Đã được thích:
  0
  Bé MOn nổi tiếng thế cơ ah?Hay đấy, cứ tiếp tục phát huy em nhé!CHị thấy em cũng đang ở thế thượng phong ở bên này đấy thôi. Bravo, thể hiện tinh thần nữ quyền cao độ cho chị.

Chia sẻ trang này