1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VẺ ĐẸP HÌNH THỨC HAY VẺ ĐẸP TÂM HỒN?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi x_jin_85, 26/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. x_jin_85

    x_jin_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    1.220
    Đã được thích:
    0
    VẺ ĐẸP HÌNH THỨC HAY VẺ ĐẸP TÂM HỒN?

    ?oĐàn ông chúng tôi không quan trọng vẻ đẹp bên ngoài của một cô gái, đối với chúng tôi, vẻ đẹp tâm hồn mới là điều quan trọng nhất? - Đây thật là niềm an ủi lớn lao cho những cô gái không xinh đẹp, cả tin và ngây thơ nếu những cô gái đó đọc được đoạn trích trong quyển sách này tuy nhiên cũng chỉ là một vài phút giây khi bạn lật sang trang tiếp theo của chính quyển sách này vì cụ thể là nó thế này ?oTuy nhiên, nếu bạn không có một ngoại hình hấp dẫn chúng tôi thì xin lỗi bạn là chúng tôi chả có tí cảm hứng nào để đi làm cái công cuộc vĩ đại là khám phá ra con người hay ho của bạn bên trong cả?,
    Tôi ?" sau khi đã đọc toàn bộ quyển sách phát hiện ra là nếu các bác XY thân mến và đáng kính nếu nói rằng ?oanh không quan trọng ngoại hình, tính cách mới là quan trọng nhất? thì chỉ là bốc phét thui nhé, các bác ấy tham lam cực (hình như đó là bản chất của đàn ông), họ quan trọng cả hình thức lẫn nội dung. Thế là các bố nhìn thấy một em ngon mắt là tán, cưa và nếu em ấy đổ, ok tốt thôi, tình yêu bắt đầu nhưng thời gian thật là độc ác, nếu sau 1 khoảng thời gian nhất định nếu cái mẹt của bạn không đủ xinh đến mức người ta nhìn mãi không bao giờ chán thì họ bắt đầu khai quật được những điểm trừ ở bạn và kết luận rằng ?ongoại hình không quan trọng? và dứt áo ra đi tìm mùa xuân mới. (loại trừ những anh chàng sẵn sàng lấy một người con gái chỉ vì cô ta có cặp giò đẹp)
    Thế nhưng nếu bi giờ nhìn thấy một cô em không vừa mắt thì thôi, dẹp đi, cho dù em ấy có sở hữu một tâm hồn vĩ đại và cao cả thì thằng này cũng chả có hứng thú tìm hiểu vì đã loại từ vòng gửi xe roài.
    Thế thì các bé gái cứ gọi là bị ế hết thui vì kiếm đâu ra những người hoàn hảo đến thế?? Và còn thấy rất nhiều đôi mà tính riêng về phần con gái thui thì bề mặt hết sức phình phường. Ấy là bởi vì 3 lí do. 1 là đó là một đôi xuất phát từ tình bạn, sau một thời gian dài bên nhau ngấm dần những hành động và suy nghĩ đẹp của nhau, lúc này mới thực sự là vẻ bề ngoài không còn quan trọng. 2 là do một hoàn cảnh, một sự tình cờ mà có điêu kiện tiếp xúc mà khám phá ra những điều bình thường không thể thấy và những điều đó thực sự quan trọng và thế là tèn tén ten. 3 là khi các bác bắt đầu đến cái tuổi buộc phải bye bye sự tự do của một gã đàn ông chân chính để tự nguyện giam cầm mình chung với 1 người phụ nữ thì lúc này, sau một thời gian kinh nghiệm đã hiểu thế nào là đẹp về nội dung và hình thức, các bác tuỳ theo sự thông minnh của mỗi người mà chọn lấy một thứ vì ai chả biết đó là 1 điều tuyệt vời nếu cưới đươc 1 cô gái lại vừa đẹp người lại vừa có 1 tâm hồn đẹp nhưng khổ cái ở đời này lại phổ biến cái câu ?ođược cái lọ mất cái chai? hơn ạ
    Túm lại theo quan điểm của tôi, ngoại hình quan trọng ở giây phút gây ấn tượng lúc ban đầu (quả thực ấn tượng đầu tiên quan trọng lắm), nhưng nó là một điều kiện cần chứ chưa phải là một điều kiện đủ cho một cô gái, lẽ dĩ nhiên tính cách và tâm hồn mới là thứ bền lâu và nuôi dưỡng tình yêu. Nhưng xem ra xấu thì không thể chấp nhận được ở cái thời buổi bi giờ, phải không ạ thưa các quý ông, cho em xin tí ý kiến???
  2. tuananh83

    tuananh83 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2003
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    0
    Ko có fụ nữ xấu, chỉ có fụ nữ..............sinh ra nó đã thế rồi
  3. luckkuck

    luckkuck Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    5
    Người ta nói trai tài gái sắc cho nên đối với đàn ông thì nghèo là cái tội đáng để tử hình và dĩ nhiên là cũng có một vế đối tương đương đối với người phụ nữ trời sinh ra bắt phải đi... thẩm mỹ viện
    Kết luận, thẩm mỹ viện là cứu cánh của đời Thị Nở.
  4. boycrazy4love

    boycrazy4love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2004
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    A di đà phât.!
    Thiện tai thiện tai .
    Ko có người phu nữ xấu chỉ có người phụ nữ ko có tiền để làm đep.
    Với bần tăng thì xấu hay đẹp ko quan trọng miễn là phải xinh
    Hêhê
  5. tetuong02

    tetuong02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    705
    Đã được thích:
    1
    Thật ra không có gì là tuyệt đối cả, nhưng nếu thằng giai nào mở mồm nói bậy "vẻ đẹp hình thể không quan trọng, quan trọng là đẹp ở tâm hồn..".. nói như thế là khác nào coi cái xe đạp trị giá cũng như xe hơi. Câu nói này mang tính đạo đức giả nhiều hơn, và nó thường được mữa ra để sử dụng trong 1 số tình huống.. gặp phải gái xấu hoắc thích hợp.
    Nói ra không phải là tự vỗ ngực khoe khoang, tetuong này đã không ít lần may mắn được diện kiến rất nhiều gái xấu hoắc.. có nhiều em nói chuyện rất thú vị, mang nặng 1 bụng hiểu biết ở tầm vi mô và vĩ mô ở tất cả các lĩnh vực, làm việc và thu nhập ở những chổ mà hàng khối gái thèm mong ước. Đối với thể loại gái này khi ta tiếp xúc, thì nên dẫn vào những nơi ít có ánh sáng.. để ta có thể nghe được những lời hay ý đẹp, nhưng không nên dòm thấy khuôn mẹt và dáng hình của gái.
    Các cô chú đừng có nhằm mụt nhọt mà đội tiền lên đầu, đồng tiền cũng có giới hạn của nó.. trong 1 số trường hợp nó cũng không thể điều khiển nổi dao kéo để đục đẽo gọt vào phần nhơn sắc. Có 1 số gái xấu ở mức trung bình khá, nghe lời dụ dỗ của mấy tay bsỹ thẩm mỹ hút mỡ.. sau khi đi mông má về thì mức độ xấu lại tăng lên thành Khá và Giỏi. Anh nhớ có 1 em ca sỹ già chát, đang ở độ tuổi ăn trầu.. em này có biệt danh là Bống Đè, đặc điểm nhận dạng là có 2 cái nanh mọc chồi ra trước cửa miệng. Ngày xưa ở độ tuổi thanh niên, cái vòng 1 em ý nhỏ xíu xìu xiu.. đến trở về già (nghe đồn là chưa đẻ chữa và cũng không chồng con) không biết em ý đi bơm hơi vá ép ở chổ nào.. mà khi đứng trên TV thiên hạ chỉ thấy mỗi cái vòng 1, nó lòi ngồn ngộn hết ra bên ngoài.. hệt như là quả bom nguyên tử xì hơi của đ/c Kim 9 Nhựt ở bên Bắc Hàn. Lại còn kưa sừng già làm trâu non, sửa giọng nói.. bắt chước như cách phát âm như gái 18.
    Cái nhân vật mà tetuong từng yêu qúy nhứt năm xưa.. cũng không đẹp lắm về hình thể, thậm chí là hơi thô: gò má nàng cao, hàm răng thì hô (vẩu), vòng 1 nho nhỏ, cặp mông và đùi thì to gắp rưỡi đùi tetuong.. nhưng bù lại: eo nàng thon, mắt nàng rất to, đôi môi gợi cảm, mùi hương quyến rũ. Và đặc biệt là cách cư xử sự, kiến thức, sự hiểu biết về cuộc sống + pha chút lạnh lùng của nàng.. đã hoàn toàn hạ gục được tetuong. Ấn tượng về nàng lúc ban đầu cũng không mãnh liệt là mấy, nhưng qua tgian càng đi sâu đi sát bên nàng.. làm cho tetuong tui đây nghiện và yêu nàng lúc nào cũng không hay. Ở nàng có 1 nét gì đó toát lên rất đặc trưng, rất riêng biệt.. mà không thể cô gái nào có được.
    Giờ đây mỗi khi nhìn thấy 1 em gái nào sở hữu: hàm răng hô vẩu, đôi gò má cao, cặp đùi to bự quá khổ.. là hình bóng của nàng yêu lại trổi dậy trong lòng tetuong. Ôi.! còn đâu hình bóng của người con gái xưa với: đôi mắt to tròn, đôi môi thơm nồng, vòng eo nho nhắn, mùi hương quyến rũ.....
  6. MIDNIGHTBIGSMILE

    MIDNIGHTBIGSMILE Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    0
    Trả lời cho bé nè: Những người đàn ông biết suy nghĩ, có trách nhiệm và trân trọng các giá trị truyền thống sẽ tìm hiểu người phụ nữ không xấu quá, có học thức và biết nói chuyện. Đơn giản như đan rổ, nhỉ?!
  7. halfagirl

    halfagirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    1
    Câu này hay , nhưng... không đơn giản
    Vì để tìm một "người đàn ông biết suy nghĩ, có trách nhiệm và trân trọng các giá trị truyền thống" là cả vấn đề
    Tớ thì thấy Là chính mình vẫn khoái hơn
  8. swallowag

    swallowag Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    8.440
    Đã được thích:
    2
    "Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai"
    Từ xưa đến nay vẫn vậy. Cái đẹp ai mà chẳng thích (có thần kinh bất ổn thì mới ko thích) vì con người thường hướng tới cái Chân-Thiện-Mỹ. Nên đẹp chỉ là điều kiện cần thui, chứ chưa đủ. Mà đẹp đâu phải là khái niệm tuyệt đối, chỉ là tương đối thôi. Đối với người này thì là đẹp nhưng với người khác là ko đẹp, nó phụ thuộc vào mốc so sánh của từng người.
    Tóm lại, như bạn gì ở trên đã nói, mình vẫn là chính mình là tốt nhất.
    Dù ai nói ngả nói nghiêng
    Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân​
    Hum nay mình thật triết lý. Đọc xong mình còn thấy chẳng hiểu mình viết gì
  9. francy

    francy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2004
    Bài viết:
    999
    Đã được thích:
    0
    Em thấy đẹp ko bằng quyến rũ . Nhiều cô gái em gặp tuy ko có một vẻ đẹp bốc lửa nhưng toát ra sức hấp dẫn rất độc đáo .Những đường nét trên gương mặt ko quá sắc sảo nhưng khiến người ta khi đã nhìn là muốn nhìn mãi, càng nhìn càng thấy quyến rũ . Nói chứ gái đẹp trên đời ko thiếu, nhưng nhiều cô giống như con búp bê xinh đẹp hơn là 1 người sống động, người ta nhìn vào chỉ thấy đẹp nhưng ko lưu lại ấn tượng
    Ko phải với con gái mà đàn ông cũng thế đấy ạ . Nhìu anh coi TB khá chút thôi nhưng gặp 1 lần là ...đổ và nhiều ông trông đẹp trai , cao lớn nhưng lại chả thấy xi nhê gì
    Con gái nếu muốn trở nên xinh xắn rất dễ trong cái thời đại này , nếu có bác nào coi các chương trình extreme makeover có thể thấy đc sự biến hoá diệu kỳ từ vịt thành thiên nga.Tuy nhiên, cái 1 cô gái cần tìm là người đàn ông yêu chính con người cô, kể cả khi cô đẹp (trang điểm) hay khi cô có bad hair day chứ ko phải đi tìm người luôn đòi hỏi cô perfect all the time. Anyway, con gái xấu như Chung Vô Diệm là cực hiếm .Nếu bác lỡ yêu 1 em ko đc đẹp cho lắm thì chịu khó bỏ chút thời gian tút cho em nó là ok ngay .Nếu muốn có ngọc tốt thì nên tìm "ngọc trong đá" rồi mài ra để nó là của mình, chứ cứ đòi ngọc có sẵn ở cửa hàng trang sức thì giá cao lắm, ko phải ai cũng có khả năng tậu
  10. x_jin_85

    x_jin_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    1.220
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ làm đủ mọi cách cũng không thể khá lên được

Chia sẻ trang này